แล้วรัก...ก็หมุนรอบตัวเรา
- ชื่ออังกฤษMy Valentine
- ปีที่เปิดตัว2553
- เข้าฉายในไทย4 กุมภาพันธ์ 2553
- นำแสดงมิณฑิตา วัฒนกุล, วสุ แสงสิงแก้ว, กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์
โชคชะตาเล่นตลกใส่สาวหมวย มายด์ (มิณฑิตา วัฒนกุล) จู่ๆ เธอก็กลายเป็นหมวยเลือกได้ ที่มีผู้ชายมาตกหลุมรักพร้อมๆ กันทีเดียวถึง 3 คน ผู้ชาย 3 แบบที่มาหมุนรอบตัวเธอ มีทั้งแบบที่ตรงใจ แบบที่โดนใจ และแบบที่จริงใจ แต่ในโลกนี้ไม่มีใครหรอกที่จะเพียบพร้อมไปทั้งหมด มายด์อาจต้องถามใจตัวเอง ถามเพื่อน ตามใจญาติผู้ใหญ่ หรือปล่อยให้พรหมลิขิตตัดสิน
แบบที่ตรงใจ คือ มิค (วสุ แสงสิงแก้ว) หนุ่มใหญ่หน้าตาดี นิสัยดี ฐานะดี การงานดี ดูมีระดับ ได้เป็นแฟนแล้วเหมือนถูกรางวัลสลากกินแบ่ง ส่วนแบบที่โดนใจ คือ อาร์ท (กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์) ผู้ชายแมนๆ ไม่โรแมนติก ไม่เสแสร้ง ดูเหมือนหยาบโลนหรือเข้าขั้นปากเสีย ไม่เคยตามใจกัน ไม่เคยทำสิ่งที่มายด์ชอบ แต่มายด์ก็เหมือนผู้หญิงทั่วไปที่มักไปคบกับผู้ชายแบบนี้ เพราะเขาทำให้มายด์ได้รู้เห็นสิ่งแปลกใหม่ในชีวิต
สุดท้าย แบบที่จริงใจ คือ ก้อง (สุวิกรม อัมระนันทน์) ผู้ชายธรรมดาที่ดูอบอุ่นและมีอารมณ์ขัน อยู่ใกล้แล้วรู้สึกดี เขาเป็นเพื่อนกับมายด์มาตั้งแต่สมัยเด็ก ทำอะไรหลายๆ อย่างเพื่อมายด์เพราะความรัก อีกทั้งยังมีเวลาไปโน่นมานี่ด้วยตลอดเวลา ผู้ชาย 3 แบบมีความรักมาให้ในรูปแบบของแต่ละคน วันวาเลนไทน์นี้ ถ้าต้องเลือก มายด์จะตกลงปลงใจไปกับใครนะ
- กำกับโดย ทรงศักดิ์ มงคลทอง, พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์, เสรี พงศ์นิธิ
- เขียนโดย ทรงศักดิ์ มงคลทอง, พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์, เสรี พงศ์นิธิ
-
นำแสดงโดย
- มิณฑิตา วัฒนกุล ... มายด์
- วสุ แสงสิงแก้ว ... มิค
- กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ... อาร์ท
- สุวิกรม อัมระนันทน์ ... ก้อง
- ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ... ติ๊ด
- อรอานิญช์ พีรชาขจรพัฒน์ ... พิซซ่า
- ค่อม ชวนชื่น
- ประเภท Romance
- ความยาว 90 นาที
- เรตไทย ท
- สร้างโดย Thailand
- จำหน่ายโดย ไฟว์สตาร์
advertisement
วันนี้ในอดีต
ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 3 ยุทธนาวีเข้าฉายปี 2011 แสดง พ.ท. วันชนะ สวัสดี, พ.ท. วินธัย สุวารี, นพชัย ชัยนาม
The Eye 10เข้าฉายปี 2005 แสดง บงกช คงมาลัย, เร แม๊คโดแนลด์, Chen Bo-lin
Old Boyเข้าฉายปี 2005 แสดง Choi Min-Sik, Yu Ji-Tae, Kang Hye-Jeong
เกร็ดภาพยนตร์
- The To Do List - บทวัยรุ่นในภาพยนตร์ล้วนแสดงโดยผู้ใหญ่ ซึ่งส่วนมากจะมีอายุ 25 ปีขึ้นไป อ่านต่อ»
- Percy Jackson: Sea of Monsters - อเล็กซานดรา แดดดาริโอ ย้อมผมให้เป็นสีทอง เพื่อแสดงบท แอนนาเบ็ธ ตามหนังสือ ขณะที่ในภาคแรก Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief (2010) เธอปล่อยผมสีเข้มตามธรรมชาติ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Man Who Stole Banksy
ปี 2007 แบงค์ซี ศิลปินกราฟฟิตี้อันดับต้นๆ ของโลก เดินทางไปสร้างงานชิ้นเด่นบนกำแพงในปาเลสไตน์ โดยนึกไม่ถึงว่าไม่นานต่อมา...อ่านต่อ»