เกร็ดน่ารู้จาก Piranha

เกร็ดน่ารู้
  • เป็นการนำภาพยนตร์ Piranha (1978) ที่กำกับโดย โจ ดันเต มาสร้างใหม่ในรูปแบบ 3 มิติเป็นครั้งแรก ฉบับดั้งเดิมนั้นพัฒนามาจากสูตรสำเร็จของ Jaws (1975) ที่กำกับโดย สตีเวน สปีลเบิร์ก และมีภาคต่อ Piranha Part Two: The Spawning (1981) ที่กำกับโดย เจมส์ คาเมรอน และภาคทำซ้ำเพื่อฉายทางโทรทัศน์ ส่วนในฉบับ 3 มิตินี้ ผู้กำกับ อเล็กซานเดอร์ อจา ตั้งใจสร้างจุดขายด้วยการเพิ่มฉากนองเลือด ฉากผาดโผน และฉากโป๊เปลือยให้มากและรุนแรงขึ้น
  • ผู้กำกับ อเล็กซานเดอร์ อจา วางแผนไว้ว่าจะให้มีฉากที่ โจ ดันเต ผู้กำกับ Piranha (1978) ภาคต้นฉบับ และ เจมส์ คาเมรอน ผู้กำกับ Piranha Part Two: The Spawning (1981) มาแสดงฉากรับเชิญเป็นกัปตันเรือ ที่สอนเด็กวัยรุ่นเรื่องความปลอดภัย ผลก็คือ โจ สนใจ ที่จะรับงานนี้ แต่ เจมส์ งานยุ่งเกินกว่าจะตอบตกลงได้

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
  • Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Power The Power เหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นจริง ในปี 1974 เรื่องราวของ วาล (โรส วิลเลียมส์) นางพยาบาลฝึกหัดที่ต้องเข้าเวรกะดึก ในวันเดียวกั...อ่านต่อ»