เกร็ดน่ารู้จาก Spy Kids: All the Time in the World

เกร็ดน่ารู้
  • ภาคนี้ออกฉายหลังจาก Spy Kids ภาคแรกเป็นระยะเวลา 10 ปี
  • ผู้กำกับ โรเบิร์ต รอดริเกวซ เล่าว่าเขาได้แนวคิดเริ่มต้นสำหรับบทภาพยนตร์ของเรื่องนี้ในช่วงปี 2009 ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Machete (2010) ที่แสดงนำโดย เจสสิกา อัลบา โดยเขากล่าวว่าได้แรงดลใจมาจากการที่เห็น เจสสิกา กำลังเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกของเธอในกองถ่าย เขาจึงลองคิดเรื่องราวเกี่ยวกับคุณแม่สายลับที่ต้องหอบหิ้วลูกน้อยไปไหนต่อไหน ซึ่งเขายอมรับว่าเขียนบทนี้ขึ้นมาเพื่อให้ เจสสิกา เล่นโดยเฉพาะ
  • ผู้กำกับ โรเบิร์ต รอดริเกวซ ยอมรับว่าครอบครัวของเขามีอิทธิพลแง่บวกต่อการทำผลงานชิ้นนี้ โดยชื่อตัวละครหลักของเรื่อง รีเบ็กกา และ เซซิล เป็นชื่อจริงของคุณแม่และคุณพ่อของ โรเบิร์ต ตามลำดับ

วันนี้ในอดีต

  • AlexanderAlexanderเข้าฉายปี 2004 แสดง Colin Farrell, Jared Leto, Angelina Jolie
  • Puss in BootsPuss in Bootsเข้าฉายปี 2011 แสดง Antonio Banderas, Salma Hayek, Zach Galifianakis
  • ฝนตกขึ้นฟ้าฝนตกขึ้นฟ้าเข้าฉายปี 2011 แสดง นพชัย ชัยนาม, ศิริน หอวัง, อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The 5th Wave - โคลอี เกรซ มอเร็ตซ์ เป็นนักแสดงหญิงเพียงคนเดียวที่เข้ารับการทดสอบบท แคสซี อ่านต่อ»
  • Spotlight - ไมเคิล แอบตามตัว วอลเตอร์ โรบินสัน ตัวจริงอยู่หลายวัน หลังจากได้รับบท วอลเตอร์ ทั้งยังไปอาศัยอยู่แถวบ้าน วอลเตอร์ โดยเจ้าตัวไม่รู้อีก ตอนที่ทั้งสองพบกันจริงๆ ทำให้ วอลเตอร์ ตกใจมากที่ ไมเคิล รู้หลายอย่างเกี่ยวกับเขา อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Tenet Tenet เรื่องราวของสายลับหนุ่ม (จอห์น เดวิด วอชิงตัน) กำลังเรียนรู้เกี่ยวกับกลไกการทำงานของเวลาเพื่อทำภารกิจให้ลุล่วง และหาคำต...อ่านต่อ»