เกร็ดน่ารู้จาก Spy Kids: All the Time in the World

เกร็ดน่ารู้
  • ภาคนี้ออกฉายหลังจาก Spy Kids ภาคแรกเป็นระยะเวลา 10 ปี
  • ผู้กำกับ โรเบิร์ต รอดริเกวซ เล่าว่าเขาได้แนวคิดเริ่มต้นสำหรับบทภาพยนตร์ของเรื่องนี้ในช่วงปี 2009 ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Machete (2010) ที่แสดงนำโดย เจสสิกา อัลบา โดยเขากล่าวว่าได้แรงดลใจมาจากการที่เห็น เจสสิกา กำลังเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกของเธอในกองถ่าย เขาจึงลองคิดเรื่องราวเกี่ยวกับคุณแม่สายลับที่ต้องหอบหิ้วลูกน้อยไปไหนต่อไหน ซึ่งเขายอมรับว่าเขียนบทนี้ขึ้นมาเพื่อให้ เจสสิกา เล่นโดยเฉพาะ
  • ผู้กำกับ โรเบิร์ต รอดริเกวซ ยอมรับว่าครอบครัวของเขามีอิทธิพลแง่บวกต่อการทำผลงานชิ้นนี้ โดยชื่อตัวละครหลักของเรื่อง รีเบ็กกา และ เซซิล เป็นชื่อจริงของคุณแม่และคุณพ่อของ โรเบิร์ต ตามลำดับ

วันนี้ในอดีต

  • สยิวสยิวเข้าฉายปี 2003 แสดง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ , นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล , อานนท์ สายแสงจันทร์
  • The MistThe Mistเข้าฉายปี 2008 แสดง Thomas Jane, Marcia Gay Harden, Laurie Holden
  • แปดวัน แปลกคนแปดวัน แปลกคนเข้าฉายปี 2008 แสดง วาสนา ชลากร, ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล, เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ

เกร็ดภาพยนตร์

  • Eddie the Eagle - วันที่ 6 มิถุนายน 2015 ไมเคิล เอ็ดเวิร์ด ตัวจริงให้สัมภาษณ์ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ 90 เปอร์เซ็นต์เป็นเรื่องแต่ง อ่านต่อ»
  • The Jungle Book - ริชาร์ด เอ็ม. เชอร์แมน ผู้เขียนเพลงให้ The Jungle Book (1967) ได้แต่งเพลงใหม่ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Desperate Hour The Desperate Hour เรื่องราวเริ่มต้นในเช้าวันธรรมดาของ เอมี คาร์ (นาโอมิ วัตส์) หลังจากที่เธอออกไปวิ่งจ็อกกิ้งในป่า ระหว่างทางเอมีได้รับแจ...อ่านต่อ»