เกร็ดน่ารู้จาก Spy Kids: All the Time in the World

เกร็ดน่ารู้
  • ภาคนี้ออกฉายหลังจาก Spy Kids ภาคแรกเป็นระยะเวลา 10 ปี
  • ผู้กำกับ โรเบิร์ต รอดริเกวซ เล่าว่าเขาได้แนวคิดเริ่มต้นสำหรับบทภาพยนตร์ของเรื่องนี้ในช่วงปี 2009 ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Machete (2010) ที่แสดงนำโดย เจสสิกา อัลบา โดยเขากล่าวว่าได้แรงดลใจมาจากการที่เห็น เจสสิกา กำลังเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกของเธอในกองถ่าย เขาจึงลองคิดเรื่องราวเกี่ยวกับคุณแม่สายลับที่ต้องหอบหิ้วลูกน้อยไปไหนต่อไหน ซึ่งเขายอมรับว่าเขียนบทนี้ขึ้นมาเพื่อให้ เจสสิกา เล่นโดยเฉพาะ
  • ผู้กำกับ โรเบิร์ต รอดริเกวซ ยอมรับว่าครอบครัวของเขามีอิทธิพลแง่บวกต่อการทำผลงานชิ้นนี้ โดยชื่อตัวละครหลักของเรื่อง รีเบ็กกา และ เซซิล เป็นชื่อจริงของคุณแม่และคุณพ่อของ โรเบิร์ต ตามลำดับ

วันนี้ในอดีต

  • เก๋า..เก๋าเก๋า..เก๋าเข้าฉายปี 2006 แสดง อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต, ปิยะ ศาสตรวาหา, จักรพงศ์ สิริริน
  • The ParkThe Parkเข้าฉายปี 2003 แสดง แมทธิว ดีน, เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, ภูเบศร์ มากะนิตย์
  • A Bug's LifeA Bug's Lifeเข้าฉายปี 1998 แสดง Dave Foley, Kevin Spacey, Julia Louis-Dreyfus

เกร็ดภาพยนตร์

  • Triple 9 - ไมเคิล บี. จอร์แดน เป็นนักแสดงที่ได้รับบท มาร์คัส แต่ขอถอนตัว แอนโธนี แมกกี จึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»
  • Retribution - มีชื่อภาษาสเปนว่า El Desconocido ซึ่งแปลว่า Unknown หรือ ไม่รู้จัก ซึ่งในที่นี้หมายถึงสายเรียกเข้าในโทรศัพท์มือถือที่ไม่สามารถระบุได้ว่าโทรมาจากที่ใด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Last Letter Last Letter เรื่องราวของ ยูริ คิชิเบโนะ (ทากาโกะ มัตสึ) ที่ได้ไปร่วมงานศพของพี่สาว มิซากิ โทโนะ (ซึสึ ฮิโรเสะ) ที่นั่นเอง ยูริได้พบ...อ่านต่อ»