วิจารณ์ 5 Days of War
-
theprince
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 21 ม.ค. 55 21:50
มันส์ครับ ถ้าตัดอคติด้านการเมืองระหว่างประเทศ ไม่ทราบประวัติศาสตร์สงคราม 5 วันระหว่างรัสเซีย-จอเจีย หาอ่านสักนิดแล้วจะทำให้ดูหนังเรื่องนี้สนุกมากขึ้นไปอีก ชอบมุมกล้อง ภาพที่ถ่ายออกมา อารมณ์กระตุ้นในหนัง
-
12032520
(เลขที่ 217355)
เมื่อ 15 ม.ค. 55 00:24
แจ้งลบผมว่าเนื้อเรื่องดูสมจริงกว่าหนังเรื่องอื่นๆอีกนะ ไม่เฟคไม่เว่อร์ ภาพสวย ผมกลับชอบเรื่องนี้มากกว่าหนังสงครามเรื่องอื่นๆซะอีก พอดูๆไปมันอินคล้ายกับสถานการณ์เพื่อนบ้านเรายังงั้นเลย...คุ้มค่าตั๋วกว่า Darkest Hour เยอะเลย..
-
ThaiNorthTZ
(เลขที่ 304996)
เมื่อ 14 ม.ค. 55 21:45
แจ้งลบแอ็คชั่น 6/10 ปกติทั่วไป
มุมกล้อง 8/10 ปกติเช่นกัน
เอฟเฟค 7/10 พอใช้ได้
บทบาท ตัวละคร การแสดง 7/10 ขั้นผ่านได้
รวมมั่วๆ 6.5/10
ลุ้นพอได้ แอ็คชั่นคลาสสิคๆ ดูก็ได้ ไม่ดูก็ได้ -
yukinbc
(เลขที่ 53292)
เมื่อ 12 ม.ค. 55 22:28
แจ้งลบไม่เท่าไหร่นะ ถือว่าผิดแปลกไปกว่าเดิมมาก ชื่อ เรนนี่ ฮาร์ิลิน เรื่องแอ็คชั่นนี่ การันตีได้เลยนะ ว่าต้องมันส์แน่นอน แต่เรื่องนี้ ฉีกแนวของผู้กำกับคนนี้มาก ออกแนว แอ็คชั่นแบบยิงกันทิ้งระเบิดกันธรรมดาๆ สำหรับเราถือว่าไม่ค่อยคุ้มนะ ค่อนข้างผิดหวังอ่ะ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Clash of the Titansเข้าฉายปี 2010
แสดง Sam Worthington, Ralph Fiennes, Liam Neeson
สาระแนสิบล้อเข้าฉายปี 2010
แสดง นาคร ศิลาชัย, เกียรติศักดิ์ อุดมนาค, โก๊ะตี๋ อารามบอย
Fast & Furious 7เข้าฉายปี 2015
แสดง Vin Diesel, Paul Walker, Jason Statham
เกร็ดภาพยนตร์
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
- Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
