รักฉันอย่าคิดถึงฉัน

8.59 คะแนนสยามโซน เต็ม 10 (74 โหวต) ร่วมโหวต
  • ชื่ออังกฤษI Miss U
  • ปีที่เปิดตัว2555
  • เข้าฉายในไทย31 พฤษภาคม 2555
  • นำแสดงเจษฎาภรณ์ ผลดี, ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, อภิญญา สกุลเจริญสุข
  • บี (อภิญญา สกุลเจริญสุข) แพทย์สาวน้องใหม่ หน้าตาสะสวย เข้ามาทำงานในแผนกศัลยกรรมโรงพยาบาล โดยมี ธนา (เจษฎาภรณ์ ผลดี) แพทย์หนุ่มเป็นที่ปรึกษา ทำให้เธอได้รับรู้เรื่องราวความรัก ลึกซึ้ง สวยงาม ระหว่างอาจารย์หมอหนุ่มรูปงามคนนี้กับ นก (ณัฐฐาวีรนุช ทองมี) แพทย์สาวสุดสวย อดีตคนรักของเขา ที่กลับกลายเป็นความเศร้า เพราะอุบัติเหตุได้คร่าชีวิตเธอไปขณะที่ทั้งคู่กำลังจะแต่งงานใช้ชีวิตร่วมกัน

    ธนากลายเป็นชายหนุ่มผู้มีความสุขปนทุกข์อยู่กับความทรงจำเก่าๆ เพราะจมอยู่กับความรักความคิดถึงในตัวคนรักที่ตายไป แต่พอธนาได้มาเจอกับบีก็พยายามที่จะสานสัมพันธ์ความรักครั้งใหม่ เพราะบีมีหลายๆ อย่างที่คล้ายกับนก ท่ามกลางแรงสนับสนุนของทั้งแพทย์และพยาบาลร่วมแผนก ส่วนบีเองก็เริ่มมีใจให้ธนา เลยคิดจะช่วยดึงเขาออกมาจากความเจ็บปวด แต่เธอกลับพบว่าความคิดถึงและความยึดติดคนรักที่ตายไปของเขานั้น เป็นการรั้งวิญญาณอดีตแฟนสาวให้ยังคงติดตามอยู่ข้างกายเขาเสมอ

  • กำกับโดย มณฑล อารยางกูร
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • เจษฎาภรณ์ ผลดี ... ธนา
    • ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ... นก
    • อภิญญา สกุลเจริญสุข ... บี
    • อินทิรา เจริญปุระ ... ตรี
  • ประเภท Horror / Thriller / Romance
  • ความยาว 90 นาที
  • เรตไทย น 13+
  • สร้างโดย Thailand
  • จำหน่ายโดย เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์
เกร็ดจาก รักฉันอย่าคิดถึงฉัน
- ถ่ายทำฉากรถคว่ำบนถนนมอเตอร์เวย์ กรุงเทพฯ-ชลบุรีสายใหม่ ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ เป็นเวลา 2 วัน

วันนี้ในอดีต

  • วงษ์คำเหลาวงษ์คำเหลาเข้าฉายปี 2009 แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, สมชาย ศักดิกุล
  • Spider-Man 2Spider-Man 2เข้าฉายปี 2004 แสดง Tobey Maguire, Kirsten Dunst, Alfred Molina
  • The Twilight Saga: EclipseThe Twilight Saga: Eclipseเข้าฉายปี 2010 แสดง Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner

เกร็ดภาพยนตร์

  • Our Little Sister - สร้างจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Umimachi Diary เขียนโดย อาคิมิ โยชิดะ อ่านต่อ»
  • Hitman: Agent 47 - เป็นการนำ Hitman (2007) มาสร้างใหม่ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The War with Grandpa The War with Grandpa เมื่อ ปีเตอร์ (โอกส์ เฟกลีย์) เด็กหนุ่มขี้เก๊กต้องยกห้องนอนสุดรักของตัวเองให้ เอ็ด (โรเบิร์ต เดอ นีโร) คุณปู่ของเขา ปีเ...อ่านต่อ»