รัก 7 ปี ดี 7 หน
- ชื่ออังกฤษSeven Something
- ปีที่เปิดตัว2555
- เข้าฉายในไทย26 กรกฎาคม 2555
- นำแสดงซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, คริส หอวัง, นิชคุณ หรเวชกุล
14: ความรักของ ป่วน (จิรายุ ละอองมณี) และ มิลค์ (สุทัตตา อุดมศิลป์) ไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป หลังจากที่ป่วนตัดสินใจเปิดเผยความสัมพันธ์ของพวกเขาผ่านสถานะในสังคมออนไลน์ ป่วนปล่อยคลิปเผยแพร่ความรักของตัวเองลงในเว็บอย่างละเอียดยิบด้วยความภาคภูมิใจ ความเห็นอันหลากหลาย ความอยากรู้อยากเห็น และยอดเข้าชมที่พุ่งอย่างไม่หยุดยั้ง ดึงป่วนให้ถลำลึกลงไปในโลกแห่งความคิดเห็นจากคนที่เขาไม่รู้จัก ส่วนคนที่เขารักนั้น ยิ่งนานวันเธอก็ยิ่งมีค่าน้อยกว่ายอดกดถูกใจในหน้าเว็บ
21/28: เรื่องราวรักนอกจอของอดีตสองดาราดังที่เคยมีภาพยนตร์ร้อยล้านร่วมกันเมื่อ 7 ปีก่อน ปัจจุบันฝ่ายหญิง แหม่ม (คริส หอวัง) ในวัย 28 ปี ยังกระเสือกกระสนหาทางกลับไปยืนแป้นนาง เอกอีกครั้ง โอกาสมาถึงเมื่อสตูดิโอผู้ผลิตภาพยนตร์ประกาศสร้างภาคสอง แต่นั่นหมายถึงต้องได้พระนางคู่เก่าคืนจอ ปัญหาอยู่ที่ จอน (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) นั้นสาปส่งวงการหนีไปเป็นผู้ดูแลสัตว์ประจำพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไปแล้ว แหม่มจึงต้องบากหน้าไปตื๊อแฟนเก่าทั้งที่ตัวเองเป็นฝ่ายดังแล้วทิ้ง เพื่อให้กลับมาเล่นภาพยนตร์คู่กันอีกครั้ง แต่ก็พบว่าอดีตพระเอกหุ่นล่ำได้แปรสภาพเป็นชายลงพุงหนัก 80 กิโลกรัม ที่เกลียดเธออย่างกับอะไรดี
42.195: ผู้ประกาศข่าวสาววัย 40 ปี (สู่ขวัญ บูลกุล) กำลังหลงแผนที่ชีวิต หล่อนประสบกับความสูญเสียใหญ่หลวงและไม่รู้จะมีชีวิตต่อไปเพื่ออะไร จนกระทั่งหล่อนได้พบกับนักวิ่งหนุ่ม (นิชคุณ หรเวชกุล) ที่ชวนให้หล่อนเข้าแข่งขันมาราธอน ลมหายใจของหล่อนก็เหมือนจะกลับมามีความหมายอีกครั้ง
- กำกับโดย จิระ มะลิกุล, อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม, ปวีณ ภูริจิตปัญญา
-
นำแสดงโดย
- ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ... จอน
- คริส หอวัง ... แหม่ม
- นิชคุณ หรเวชกุล
- สู่ขวัญ บูลกุล
- จิรายุ ละอองมณี ... ป่วน
- สุทัตตา อุดมศิลป์ ... มิลค์
- ปาณิสรา พิมพ์ปรุ
- ประเภท Romance / Drama / Comedy
- เรตไทย ท
- สร้างโดย Thailand
- จำหน่ายโดย จีทีเอช
วันนี้ในอดีต
Always: Sunset on Third Streetเข้าฉายปี 2006
แสดง Maki Horikita, Hidetaka Yoshioka, Shinichi Tsutsumi
พระ เด็ก เสือ ไก่ วอกเข้าฉายปี 2006
แสดง เจษฎาภรณ์ ผลดี, พอลล่า เทเล่อร์, สราวุฒิ พุ่มทอง
Basic Instinct 2เข้าฉายปี 2006
แสดง Sharon Stone, David Morrissey, Charlotte Rampling
เกร็ดภาพยนตร์
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»





