รัก 7 ปี ดี 7 หน
- ชื่ออังกฤษSeven Something
- ปีที่เปิดตัว2555
- เข้าฉายในไทย26 กรกฎาคม 2555
- นำแสดงซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, คริส หอวัง, นิชคุณ หรเวชกุล
14: ความรักของ ป่วน (จิรายุ ละอองมณี) และ มิลค์ (สุทัตตา อุดมศิลป์) ไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป หลังจากที่ป่วนตัดสินใจเปิดเผยความสัมพันธ์ของพวกเขาผ่านสถานะในสังคมออนไลน์ ป่วนปล่อยคลิปเผยแพร่ความรักของตัวเองลงในเว็บอย่างละเอียดยิบด้วยความภาคภูมิใจ ความเห็นอันหลากหลาย ความอยากรู้อยากเห็น และยอดเข้าชมที่พุ่งอย่างไม่หยุดยั้ง ดึงป่วนให้ถลำลึกลงไปในโลกแห่งความคิดเห็นจากคนที่เขาไม่รู้จัก ส่วนคนที่เขารักนั้น ยิ่งนานวันเธอก็ยิ่งมีค่าน้อยกว่ายอดกดถูกใจในหน้าเว็บ
21/28: เรื่องราวรักนอกจอของอดีตสองดาราดังที่เคยมีภาพยนตร์ร้อยล้านร่วมกันเมื่อ 7 ปีก่อน ปัจจุบันฝ่ายหญิง แหม่ม (คริส หอวัง) ในวัย 28 ปี ยังกระเสือกกระสนหาทางกลับไปยืนแป้นนาง เอกอีกครั้ง โอกาสมาถึงเมื่อสตูดิโอผู้ผลิตภาพยนตร์ประกาศสร้างภาคสอง แต่นั่นหมายถึงต้องได้พระนางคู่เก่าคืนจอ ปัญหาอยู่ที่ จอน (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) นั้นสาปส่งวงการหนีไปเป็นผู้ดูแลสัตว์ประจำพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไปแล้ว แหม่มจึงต้องบากหน้าไปตื๊อแฟนเก่าทั้งที่ตัวเองเป็นฝ่ายดังแล้วทิ้ง เพื่อให้กลับมาเล่นภาพยนตร์คู่กันอีกครั้ง แต่ก็พบว่าอดีตพระเอกหุ่นล่ำได้แปรสภาพเป็นชายลงพุงหนัก 80 กิโลกรัม ที่เกลียดเธออย่างกับอะไรดี
42.195: ผู้ประกาศข่าวสาววัย 40 ปี (สู่ขวัญ บูลกุล) กำลังหลงแผนที่ชีวิต หล่อนประสบกับความสูญเสียใหญ่หลวงและไม่รู้จะมีชีวิตต่อไปเพื่ออะไร จนกระทั่งหล่อนได้พบกับนักวิ่งหนุ่ม (นิชคุณ หรเวชกุล) ที่ชวนให้หล่อนเข้าแข่งขันมาราธอน ลมหายใจของหล่อนก็เหมือนจะกลับมามีความหมายอีกครั้ง
- กำกับโดย จิระ มะลิกุล, อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม, ปวีณ ภูริจิตปัญญา
-
นำแสดงโดย
- ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ... จอน
- คริส หอวัง ... แหม่ม
- นิชคุณ หรเวชกุล
- สู่ขวัญ บูลกุล
- จิรายุ ละอองมณี ... ป่วน
- สุทัตตา อุดมศิลป์ ... มิลค์
- ปาณิสรา พิมพ์ปรุ
- ประเภท Romance / Drama / Comedy
- เรตไทย ท
- สร้างโดย Thailand
- จำหน่ายโดย จีทีเอช
วันนี้ในอดีต
Death Raceเข้าฉายปี 2008
แสดง Jason Statham, Joan Allen, Tyrese Gibson
อาข่า ผู้น่ารักเข้าฉายปี 2008
แสดง ฟูอาน่า ฮิโรยาม่า, พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์
The Coffinเข้าฉายปี 2008
แสดง อนันดา เอเวอริงแฮม, นภคปภา นาคประสิทธิ์, ไมเคิล พูพาร์ท
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»





