เกร็ดน่ารู้จาก To Rome with Love

เกร็ดน่ารู้
  • เป็นการกลับมาขึ้นจอในภาพยนตร์ที่ตัวเองเป็นผู้กำกับอีกครั้งในรอบ 6 ปีของ วูดดี อัลเลน ซึ่งเรื่องก่อนหน้านี้ที่เขาร่วมแสดงด้วย คือ Scoop (2006)
  • เป็นภาพยนตร์ที่ดาราชาวอิตาเลียน โรแบร์โต เบนิญี ร่วมแสดง และเข้าฉายในประเทศสหรัฐอเมริกา ถัดจากเรื่อง Pinocchio (2002)
  • ก่อนที่ เพเนโลเป ครูซ จะได้รับบท อันนา ทั้ง แองเจลินา โจลี และ นูมี ราเพซ เคยได้รับข้อเสนอให้รับบทเดียวกันนี้มาก่อน
  • เรื่องนี้เคยใช้ชื่อว่า The Bop Decameron ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็น Nero Fiddled และ To Rome with Love ซึ่งผู้กำกับ วูดดี อัลเลน ให้เหตุผลในการเปลี่ยนชื่อว่าเป็นเพราะไม่มีใครสะดุดใจว่าเป็นการอ้างอิงถึง The Decameron วรรณกรรมรวมเรื่องสั้นเกี่ยวกับความรัก 100 เรื่องที่แต่งขึ้นโดย โจวันนี บอกกัชโช ในศตวรรษที่ 14

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Zootopia - ประชากรสัตว์ในนครซูโทเปียมีทั้งหมด 64 สายพันธุ์ อ่านต่อ»
  • Anomalisa - ตัวละคร ไมเคิล สโตน ให้เสียงโดย เดวิด ทิวลิส และตัวละคร ลิซา พากย์โดย เจนนิเฟอร์ เจสัน ลีห์ นอกนั้นล้วนพากย์เสียงโดย ทอม โนนาน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The End of the Pale Hour The End of the Pale Hour เรื่องราว ของชายหนุ่มที่ตกหลุมรัก หญิงสาวแปลกหน้าในงานเลี้ยงหลังเรียนจบ พวกเขาตกลงที่จะเดตกันทุกสุดสัปดาห์ตั้งแต่ช่วงหั...อ่านต่อ»