เกร็ดน่ารู้จาก Looper
เกร็ดน่ารู้
- เป็นการร่วมงานกันครั้งที่ 3 ของผู้กำกับ ไรอัน จอห์นสัน และ โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ที่รับบทนำเป็น โจ ในเรื่องนี้ หลังเคยร่วมงานกันมาแล้วในเรื่อง Brick (2005) และ The Brothers Bloom (2008) ที่ โจเซฟ เป็นนักแสดงรับเชิญพิเศษ
- เอมิลี บลันต์ ตอบตกลงร่วมแสดงในเรื่องนี้ตั้งแต่อ่านบทภาพยนตร์ได้เพียงครึ่งเดียว และยังไม่รู้ว่าบท ซารา ที่เธอได้รับเป็นอย่างไร
- ผู้กำกับ ไรอัน จอห์นสัน เริ่มเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้หลังเสร็จสิ้นการกำกับ Brick (2005) ที่มี โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ผู้รับบทเป็น โจ ในเรื่องนี้แสดงนำ และได้วางตัว โจเซฟ ให้รับบทนำตั้งแต่ตอนนั้น
- โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ที่รับบท โจ วัยหนุ่ม ต้องใช้เวลาแต่งหน้า เสริมจมูก ริมฝีปาก หู คิ้ว และใส่คอนแท็กเลนส์ รวมแล้วเป็นเวลา 3 ชั่วโมงในแต่ละครั้ง เพื่อให้ดูคล้ายคลึง บรูซ วิลลิส ผู้รับบท โจ ในอนาคต
- ลูปเปอร์ คือชื่อเรียกของมือสังหารระดับล่างที่ทำงานให้กับกลุ่มผู้มีอิทธิพลแห่งโลกอนาคต พวกเขามีหน้าที่สังหารและกำจัดร่างของเป้าหมาย ที่ถูกส่งย้อนเวลากลับมาในปัจจุบัน
- แก็ตแมน คือนักฆ่าที่เป็นสมาชิกกลุ่มผู้มีอิทธิพลระดับกลาง และมีอาวุธที่มีประสิทธิภาพกว่าลูปเปอร์
- ซารา ที่รับบทโดย เอมิลี บลันต์ เป็นหนึ่งในผู้ที่มีพลังจิตระดับสูง ซึ่งถูกเรียกว่าทีเคที่ย่อมาจากเทเลคิเนติก
วันนี้ในอดีต
The Phantom of the Operaเข้าฉายปี 2005
แสดง Gerard Butler, Emmy Rossum, Patrick Wilson
Shaolinเข้าฉายปี 2011
แสดง Jackie Chan, Andy Lau, Fan Bingbing
Alien: Resurrectionเข้าฉายปี 1998
แสดง Sigourney Weaver, Winona Ryder, Dominique Pinon
เกร็ดภาพยนตร์
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Protege
เรื่องราวของ แอนนา (แม็กกี คิว) หญิงสาวเจ้าของร้านหนังสือเล็กๆ ในกรุงลอนดอน เธอใช้ชีวิตอย่างสงบและปราศจากความวุ่นวายในช...อ่านต่อ»