วิจารณ์ ยัง'บาว คาราบาว เดอะ มูฟวี่
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
Jack_Frost
(เลขที่ 344248)
เมื่อ 1 มิ.ย. 56 17:26
แจ้งลบผมตั้งหน้าตั้งตารอหนังเรื่องนี่อย่างจดจ่อ เพราะดูตัวอย่างแล้ว หนังมันดูเท่ห์มาก แต่พอได้ไปดู การตัดต่อมันดูไม่ค่อยมืออาชีพเลย เนื้อเรื่องสะเปะสะปะ บทพูดก็ดูง่ายไปหน่อย เช่น ตอนที่แอ๊ดชวนเขียวตั้งวง ยอมง๊ายยยง่าย ฉากบางฉากผมก็ไม่รู้ว่าจะใส่มาทำไม เป็นหนังเรื่องแรกที่ผมดูแล้้วเห็นคนจำนวนมากลุกออกจากโรง แต่ผมก็ทนดูจนจบ ตอนแรกคาดหวังว่าอย่างน้อยก็น่าจะทำมาแบบจัดหนัก อย่างหนัง " พุ่มพวง" เฮ่อ...เสียดายจริงๆครับ ผมล่ะอยากให้หนังเรื่องนี้กำกับโดย พี่เก้ง จิระ มะลิกุล เผื่ออะไรๆจะออกมาดีกว่านี้ โดยรวม 6.5/10 ครับ
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
สยิวเข้าฉายปี 2003
แสดง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์
, นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล
, อานนท์ สายแสงจันทร์
The Mistเข้าฉายปี 2008
แสดง Thomas Jane, Marcia Gay Harden, Laurie Holden
แปดวัน แปลกคนเข้าฉายปี 2008
แสดง วาสนา ชลากร, ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล, เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ
เกร็ดภาพยนตร์
- Batman v Superman: Dawn of Justice - เฮนรี คาวิลล์ เพิ่มขนาดกล้ามเนื้อเป็น 2 เท่า จากที่เคยทำใน Man of Steel (2013) เพื่อรับบท ซูเปอร์แมน ครูฝึกบอกว่า เฮนรี สามารถทำอย่างนั้นได้เพราะเขายังคงออกกำลังแบบที่เคยทำตอนเตรียมตัวรับบท ซูเปอร์แมน ครั้งแรก แม้ว่าจะไม่ต้องเข้าฉากถ่ายทำบทนี้ก็ตาม อ่านต่อ»
- My Big Fat Greek Wedding 2 - เป็นภาพยนตร์ภาคต่อที่ใช้เวลามากกว่า 13 ปีในการสร้าง โดยนักแสดงและคณะทำงานส่วนใหญ่เป็นคณะเดิมเหมือนใน My Big Fat Greek Wedding (2002) อ่านต่อ»
