วิจารณ์ ยัง'บาว คาราบาว เดอะ มูฟวี่

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 1 มิ.ย. 56 17:26

    ผมตั้งหน้าตั้งตารอหนังเรื่องนี่อย่างจดจ่อ เพราะดูตัวอย่างแล้ว หนังมันดูเท่ห์มาก แต่พอได้ไปดู การตัดต่อมันดูไม่ค่อยมืออาชีพเลย เนื้อเรื่องสะเปะสะปะ บทพูดก็ดูง่ายไปหน่อย เช่น ตอนที่แอ๊ดชวนเขียวตั้งวง ยอมง๊ายยยง่าย ฉากบางฉากผมก็ไม่รู้ว่าจะใส่มาทำไม เป็นหนังเรื่องแรกที่ผมดูแล้้วเห็นคนจำนวนมากลุกออกจากโรง แต่ผมก็ทนดูจนจบ ตอนแรกคาดหวังว่าอย่างน้อยก็น่าจะทำมาแบบจัดหนัก อย่างหนัง " พุ่มพวง" เฮ่อ...เสียดายจริงๆครับ ผมล่ะอยากให้หนังเรื่องนี้กำกับโดย พี่เก้ง จิระ มะลิกุล เผื่ออะไรๆจะออกมาดีกว่านี้ โดยรวม 6.5/10 ครับ

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • Spy GameSpy Gameเข้าฉายปี 2002 แสดง Robert Redford, Brad Pitt, Catherine McCormack
  • LassieLassieเข้าฉายปี 2007 แสดง Peter O'Toole, Jonathan Mason, Gerry O'Brien
  • Beneath Loch NessBeneath Loch Nessเข้าฉายปี 2002 แสดง Patrick Bergin, Lysette Anthony, Brian Wimmer

เกร็ดภาพยนตร์

  • A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Eiffel Eiffel เรื่องราวของ กุสตาฟ ไอเฟล (โรแม็ง ดูว์ริส) วิศวกรผู้เป็นเป็นปรมาจารย์ในด้านการก่อสร้างงานเหล็ก ได้ตัดสินใจตอบรับข้อเสนอ...อ่านต่อ»