วิจารณ์ ยัง'บาว คาราบาว เดอะ มูฟวี่

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 1 มิ.ย. 56 17:26

    ผมตั้งหน้าตั้งตารอหนังเรื่องนี่อย่างจดจ่อ เพราะดูตัวอย่างแล้ว หนังมันดูเท่ห์มาก แต่พอได้ไปดู การตัดต่อมันดูไม่ค่อยมืออาชีพเลย เนื้อเรื่องสะเปะสะปะ บทพูดก็ดูง่ายไปหน่อย เช่น ตอนที่แอ๊ดชวนเขียวตั้งวง ยอมง๊ายยยง่าย ฉากบางฉากผมก็ไม่รู้ว่าจะใส่มาทำไม เป็นหนังเรื่องแรกที่ผมดูแล้้วเห็นคนจำนวนมากลุกออกจากโรง แต่ผมก็ทนดูจนจบ ตอนแรกคาดหวังว่าอย่างน้อยก็น่าจะทำมาแบบจัดหนัก อย่างหนัง " พุ่มพวง" เฮ่อ...เสียดายจริงๆครับ ผมล่ะอยากให้หนังเรื่องนี้กำกับโดย พี่เก้ง จิระ มะลิกุล เผื่ออะไรๆจะออกมาดีกว่านี้ โดยรวม 6.5/10 ครับ

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Jungle Book - ริชาร์ด เอ็ม. เชอร์แมน ผู้เขียนเพลงให้ The Jungle Book (1967) ได้แต่งเพลงใหม่ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย อ่านต่อ»
  • Before I Wake - ชื่อเดิมของภาพยนตร์เรื่องนี้ คือ Somnia อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Spirit Untamed Spirit Untamed เรื่องราวของ ลักกี เพรสคอตต์ (อิซาเบลา เมอร์เซด) ที่ไม่รู้จัก มิลาโกร นาวาร์โร (ไอซ่า กอนซาเลซ) แม่ของเธอผู้เป็นนักแสดง...อ่านต่อ»