เกร็ดน่ารู้จาก I'm So Excited
เกร็ดน่ารู้
- เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 7 ที่ แอนโตนิโอ แบนเดอรัส ผู้รับบท ลีออน ร่วมงานกับผู้่กำกับ เปโดร อัลโมโดวาร์ โดยก่อนหน้านี้มีภาพยนตร์เรื่อง Labyrinth of Passion (1982), Matador (1986), Law of Desire (1987), Women on the Verge of a Nervous Breakdown (1988), Tie Me Up! Tie Me Down! (1990) และ The Skin I Live In (2011)
- เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 5 ที่ เพเนโลปี ครูซ ผู้รับบท เจสสิกา ทำงานกับผู้่กำกับ เปโดร อัลโมโดวาร์ โดยผลงานก่อนหน้านี้ ได้แก่ Live Flesh (1997), All About My Mother (1999), Volver (2006) และ Broken Embraces (2009)
- แม้ แอนโตนิโอ แบนเดอรัส ผู้รับบท ลีออน และ เพเนโลปี ครูซ ผู้รับบท เจสสิกา ต่างเคยทำงานกับผู้่กำกับ เปโดร อัลโมโดวาร์ มาแล้วหลายเรื่อง แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ทั้งคู่แสดงภาพยนตร์ของ เปโดร ด้วยกัน
- อกัสติน อัลโมโดวาร์ หนึ่งในผู้อำนวยการสร้างของเรื่อง และเป็นน้องชายของผู้กำกับ เปโดร อัลโมโดวาร์ มาร่วมแสดงบทบาทเล็กๆ ในภาพยนตร์ของพี่ชายเช่นเคย โดยเรื่องนี้เขารับบทเป็นผู้ควบคุมการจราจรของอากาศยานในช่วงท้ายของเรื่อง
วันนี้ในอดีต
บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้)เข้าฉายปี 2010
แสดง จตุรงค์ พลบูรณ์, ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์, พอลล่า เทเลอร์
Green Zoneเข้าฉายปี 2010
แสดง Matt Damon, Jason Isaacs, Greg Kinnear
Tooth Fairyเข้าฉายปี 2010
แสดง Dwayne Johnson, Ashley Judd, Stephen Merchant
เกร็ดภาพยนตร์
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Anatomy of Time
เรื่องราวของ แหม่ม (เทวีรัตน์ ลีลานุช) หญิงชราวัย 70 ปี ดูแลสามีของเธอ ในช่วงสุดท้ายในชีวิตของเขา เธอมองย้อนกลับไปยังอด...อ่านต่อ»