วิจารณ์ The Rocket

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 19 พ.ย. 56 15:21

    เนื้อเรื่องธรรมดามากกก เดินเรื่องเรื่อยๆ ไม่มีความซับซ้อนเลย ซาวด์เอฟเฟกต์ไม่เยอะ มีดนตรีเร้าบางในบางอารมณ์ ดูไปเรื่อยๆ อยู่ๆ น้ำตาก็ไหลซะงั้น เฮ้ยๆ มาได้ไง งงมาก
    ปกติเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบดูหนังไทยอยู่แล้วแต่เรื่องนี้ไม่ใช่หนังไทยเพียงแต่มีคนไทยแสดงนำเท่านั้น ส่วนนักแสดงก็ไม่ได้สวยเวอร์มีแค่ยายแก่ๆ กับเด็กบ้านนอกแต่มันไม่ธรรมดาเลยจริงๆ
    เนื้อเรื่องที่ธรรมดาแต่มันแฝงไปด้วยบางอย่างทั้งผลกระทบของสงคราม ความเอารัดเอาเปรียบของผู้มีอำนาจ ความรักของพ่อแม่ แรงศรัทธาที่แรงกล้าที่มีผลต่อชีวิตคนถึงขั้นชี้เป็นชี้ตาย และความมุ่งมานะแม้ว่าจะไร้คนให้กำลังใจ และที่ชอบสุดๆ คงจะเป็นเรื่องราวรักแรกที่แอบมีอยู่ด้วย รักแรกแบบใสๆ
    ส่วนเรื่องการแสดงเรืองนี้บอกบางอย่างว่า ความสวยงามของนักแสดงแทบจะไม่มีความสำคัญเท่ากับสีหน้าและสายตา ท่าทางที่แสดงออกมาของนักแสดงเลย เรื่องนี้ไม่มีนักแสดงหน้าสวยเลยซักคน มีแต่การแสดงที่สมจริงและสวยงาม

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • เดอะ กิ๊กเดอะ กิ๊กเข้าฉายปี 2006 แสดง กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธ์สุข, ศิริพล ศิรินนาทกุล, ปจิต ถมยา
  • The Hills Have EyesThe Hills Have Eyesเข้าฉายปี 2006 แสดง Ted Levine, Kathleen Quinlan, Aaron Stanford
  • Spin KickSpin Kickเข้าฉายปี 2006 แสดง Kim Dong-Wan, Kim Tae-Hyeon, Lee Gi-Wu

เกร็ดภาพยนตร์

  • Fathers and Daughters - รัสเซล โครว์ ผู้รับบท เจก และ อแมนดา ไซฟริด นักแสดงบท เคที เคยร่วมงานกันมาก่อนใน Les Miserables (2012) อ่านต่อ»
  • Star Wars: The Force Awakens - เลือกที่จะถ่ายทำในสถานที่จริงและใช้หุ่นจริงให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แทนการถ่ายทำในฉากเขียวและสร้างตัวละครในคอมพิวเตอร์ เพื่อให้ภาพที่สมจริงเหมือนกับภาพยนตร์ไตรภาคต้นฉบับ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Baaghi 3 Baaghi 3 รอนนี (ไทเกอร์ ชรอฟฟ์) และ วิคราม (ริเตช เดชมุกฮ์) เป็นพี่น้องที่แน่นแฟ้นมาก การผจญภัยของพวกเขาเริ่มต้นจากการเหตุบางอย่...อ่านต่อ»