วิจารณ์ It Follows

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 2 ก.ค. 58 12:38

    ดูไม่รู้เรื่องเลย หลับดีกว่า

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 25 มิ.ย. 58 20:31

    ตอนจบ ...ที่เขาจับมือกันมี "มัน" เดินตามมาข้างหล้งครับ

    สำหรับผมมันไม่หลอนเลย เนื้อเรื่องไปเรื่อยๆ ส่วนตัวไม่ชอบครับ เขาอาจสื่อเรื่องการมีเพศสัมพันธ์แล้วเกิดโรคขึ้นหรือเปล่าไม่แน่ใจนะครับเพราะมันมีวันหมด

    ให้ 5/10

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 25 มิ.ย. 58 20:03

    ขนลุกอ่ะ หลายฉากเลย มีกลิ่นไอ ซิกส์เซนต์พอสมควร
    แต่ตอนจบ งง อ่ะ ใครช่วยบอกหน่อย

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 3 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • PaycheckPaycheckเข้าฉายปี 2004 แสดง Ben Affleck, Aaron Eckhart, Uma Thurman
  • Jack Ryan: Shadow RecruitJack Ryan: Shadow Recruitเข้าฉายปี 2014 แสดง Chris Pine, Keira Knightley, Kevin Costner
  • ตีสาม คืนสาม 3Dตีสาม คืนสาม 3Dเข้าฉายปี 2014 แสดง เร แม๊คโดแนลด์, สินจัย เปล่งพานิช, ศุภนาฎ จิตตลีลา

เกร็ดภาพยนตร์

  • Exposed - จี มาลิก ลินตัน ผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์ ต่อสู้เพื่อให้ชื่อของเขาถูกถอดออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะฉบับดั้งเดิมที่เขาตั้งใจสร้างคือภาพยนตร์ที่พูดภาษาสเปน 70 เปอร์เซ็นต์ เกี่ยวกับการสังหารคนหมู่มาก การใช้อำนาจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และการใช้กำลังทำร้ายเด็กและผู้หญิง โดยมี อิซาเบล ที่แสดงโดย อานา เด อาร์มาส เป็นตัวละครนำเรื่อง แต่ภายหลังกลับถูกตัดต่อให้กลายเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตำรวจสืบสวน กัลบัน ที่รับบทโดย คีนู รีฟส์ ซึ่งเดิมถูกวางไว้เป็นนักแสดงสมทบ สุดท้ายชื่อผู้กำกับได้เปลี่ยนเป็นชื่อ ดีแคลน เดล ซึ่งเป็นชื่อสมมติแทน อ่านต่อ»
  • The Revenant - ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ตามตารางถ่ายทำ 80 วัน ที่กำหนดวันกระจายกินเวลาถึง 9 เดือน ซึ่งนับเป็นระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานมาเป็นพิเศษ เพราะภาพยนตร์ถ่ายทำในสภาพอากาศหนาวเย็น สถานที่ห่างไกลความเจริญ และตัวผู้กำกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู และผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี ตั้งใจถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยแสงธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้สมจริงที่สุด ทำให้เวลาการถ่ายทำของแต่ละวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Il buco Il buco ช่วงเศรษฐกิจเฟื่องฟูในทศวรรษ 1960 มีการสร้างตึกที่สูงที่สุดในยุโรปบริเวณตอนเหนืออันมั่งคั่งของอิตาลี แต่อีกจุดปลายสุดทา...อ่านต่อ»