เลิฟซัค

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่ออังกฤษLove Sucks
  • ปีที่เปิดตัว2558
  • เข้าฉายในไทย25 มิถุนายน 2558
  • นำแสดงเทย่า โรเจอร์ส, ธีรเทพ วิโนทัย, เจมส์ แม็กกี้
  • เจ (เทย่า โรเจอร์ส) ผู้ประกาศข่าวกีฬาสาวมือหนึ่งของสถานี ต้อนรับวัย 30 ปีด้วยความซวยขั้นสุด โดนถอดจากสถานีเพราะรุ่นน้องวัยเอ๊าะยังไม่พอ สาวเจ้าดันจับได้คาตาว่า แชมป์ (ธีรเทพ วิโนทัย) แฟนหนุ่มนักว่ายน้ำดาวรุ่งแห่งยุคจิ๊จ๊ะอยู่กับหญิงอื่น จนตัวเองหัวหกก้นขวิดไปมีสัมพันธ์ข้ามคืนกับ อ๊อฟ (เจมส์ แม็กกี้) หนุ่มสุดร้อนแรงอีกคน ร้อนถึงเพื่อนในกลุ่มที่ต้องมาช่วยกันรับมือกับความวายป่วงของเธอแบบเพี้ยนๆ ที่ทั้งบ้าทั้งคลั่ง ความสนุกเศร้าและซึ้งจึงเริ่มขึ้น สุดท้ายเจจะเลือกใคร คนที่เธอเชื่อว่านี่แหละคือรักแท้ หรือเลือกที่จะเดินไปข้างหน้า หนึ่งปีของการเรียนรู้และรักษาแผลใจที่อักเสบของเจ และใครบอกว่ารักแท้เกิดขึ้นได้แค่ครั้งเดียว

  • กำกับโดย มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • เทย่า โรเจอร์ส ... เจ
    • ธีรเทพ วิโนทัย ... แชมป์
    • เจมส์ แม็กกี้ ... อ๊อฟ
    • ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์
    • ณัฐธยาน์ องค์ศรีตระกูล
    • ธวัช ทัศนาพลพินิจ
    • อนัญญา อภิสิทธิ์ยะกุล
    • ปชาบดี ตัณฑปุตตะ
  • ประเภท Drama / Romance
  • ความยาว 90 นาที
  • เรตไทย น 13+
  • สร้างโดย Thailand

วันนี้ในอดีต

  • กุมภาพันธ์กุมภาพันธ์เข้าฉายปี 2003 แสดง ชาคริต แย้มนาม, โสภิตนภา ทัพพะรังสี, วิจิตรา ตริยะกุล
  • ไม่ได้ขอให้มารักไม่ได้ขอให้มารักเข้าฉายปี 2012 แสดง เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, ปรมะ อิ่มอโนทัย, นันทิตา ฆัมภิรานนท์
  • Brokeback MountainBrokeback Mountainเข้าฉายปี 2006 แสดง Heath Ledger, Jake Gyllenhaal, Anne Hathaway

เกร็ดภาพยนตร์

  • Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
  • A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Conjuring: The Devil Made Me Do It The Conjuring: The Devil Made Me Do It เปิดโปงเรื่องราวแห่งความหวาดกลัว เหตุฆาตกรรม และปีศาจที่ไม่มีใครรู้จัก ขนาดคนเรียกผีตัวจริงเสียงจริงอย่าง เอ็ด (แพทริก ...อ่านต่อ»