วิจารณ์ The Hunger Games: Mockingjay - Part 2

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 24 พ.ย. 58 00:10

  สนุกอย่างแรง ปิดฉากเกมล่าชีวิตได้สวยงาม..
  สมบูรณ์แบบมากเอฟเฟ็กต์อลังการงานสร้างสุดๆ
  3D แจ๋มมากสวยได้ใจจริงๆ

  ส่วนตัวให้ 10/10

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 19 พ.ย. 58 23:49

  สนุกนะ
  เป็นภาคจบที่สมบูรณ์แบบ
  ส่วนตัวให้ 9/10

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 18 พ.ย. 58 16:26

  การเริ่มต้นเรื่องในภาคนี้สมกับเป็นภาคต่อ เพราะเริ่มต้นต่อเนื่องจากภาคที่แล้วโดยไม่มีการกล่าวเกริ่นหรือย้อนความใด แต่ก็ถือเป็นข้อดีที่ทำให้ไม่รู้สึกยืดเยื้อ ใครที่จะไปดูภาคนี้เลยแนะนำให้ดูภาคแรกก่อนเพราะเนื้อเรื่องมีความเชื่อมโยงกัน การดำเนินเรื่องในช่วงแรกดูแล้วรู้สึกเอื่อยๆ เรื่อยๆ อาจเพราะเน้นสื่อความเรื่องความรักของตัวละครมากเกินไป แต่หลังจากนั้นก็ดำเนินเรื่องได้อย่างกระชับและรวดเร็ว ลุ้นไปกับฉากการต่อสู้และแต่ละด่านที่พบเจอ ฉากต่างๆ ในภาพยนตร์สร้างออกมาได้สมจริง สวยงาม และน่าตื่นเต้น ในส่วนของนักแสดงก็ถ่ายทอดบทบาทออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ถือว่าเป็นการปิดฉากภาพยนตร์ ปิดฉากเกมล่าชีวิตได้อย่างสวยงาม

  แจ้งลบ
มีทั้งหมด 3 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

 • Harry Potter and the Prisoner of AzkabanHarry Potter and the Prisoner of Azkabanเข้าฉายปี 2004 แสดง Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint
 • X-Men: First ClassX-Men: First Classเข้าฉายปี 2011 แสดง James McAvoy, Michael Fassbender, Rose Byrne
 • โคตรเพชฌฆาตโคตรเพชฌฆาตเข้าฉายปี 2005 แสดง ชาติชาย งามสรรพ์, จิรภัทร์ วงศ์ไพศาลลักษณ์, วรพรต ชะเอม

เกร็ดภาพยนตร์

 • เการักที่เกาหลี ซอรี ซารังเฮโย - แหวนแหวน - ปวริศา เพ็ญชาติ เล่าว่าบทบาทที่เธอแสดงในเรื่องนี้ เหมือนตัวจริงของเธอมาก รวมทั้งเรื่องที่ต้องพาตัวละคร มะระ ที่รับบทโดย เกด - ธัญญา รัตนมาลากุล ไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีด้วย เพราะตัวจริงของ แหวนแหวน ก็ไปเกาหลีบ่อยจนคุ้นเคย และสามารถให้ข้อมูลและคำแนะนำกับหลายๆ คนที่เข้ามาปรึกษาได้จริงๆ อ่านต่อ»
 • Predators - นีล มาร์แชลล์, ไมเคิล เจ. บาสเซตต์, บิล ดุก, มาร์คัส นิสเพล, ปีเตอร์ เบิร์ก และ ดาร์เรน ลินน์ บูสแมน ต่างก็เกือบได้มารับหน้าที่ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่แล้ว ผู้อำนวยการสร้าง โรเบิร์ต รอดริเกวซ ก็เลือก นิมโรด อันทาล มารับหน้าที่นี้ เพราะเขาชอบผลงานของ นิมโรด เรื่อง Control (2003) และ Vacancy (2007) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Poltergeist Poltergeist เรื่องราวของครอบครัวโบเวนที่ย้ายไปอยู่หมู่บ้านแถบชานเมือง พวกเขาพบว่าบ้านหลังใหม่ที่พวกเขาอาศัยอยู่มีบางอย่างที่แปลกประ...อ่านต่อ»