Gayby Baby

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยครอบครัวของฉัน
  • ปีที่เปิดตัว2558
  • เข้าฉายในไทย12 พฤศจิกายน 2558
  • ขณะที่โลกภายนอกกำลังถกเถียงกันในประเด็นการแต่งงานอย่างเท่าเทียม เด็กๆ ที่ถูกเลี้ยงดูโดยคุณพ่อคุณแม่ที่รักเพศเดียวกันก็เพิ่มจำนวนมากขึ้นทั่วโลก เด็กๆ เหล่านี้คิดอย่างไรที่มีผู้ปกครองเป็นเพศเดียวกัน และเด็กๆ กลุ่มนี้ต้องเผชิญปัญหาต่างจากเด็กที่มีคุณพ่อคุณแม่ต่างเพศหรือเปล่า คำตอบเหล่านั้นจะถ่ายทอดผ่านมุมมองของ กัส เอโบนี แมตต์ และ แกรแฮม เด็ก 4 คนที่มีคุณพ่อคุณแม่รักเพศเดียวกันที่มีทั้งความลึกซึ้งบางครั้งก็ตลกขบขัน เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของเด็ก 4 คนและครอบครัวของพวกเขา

  • GAYBY BABY follows the lives of four kids - Gus, Ebony, Matt and Graham - whose parents all happen to be gay. As they each wrestle with personal change, the outside world wrestles with the issue of marriage equality, and whether or not kids of same-sex families are at risk.

  • กำกับโดย Maya Newell
  • ประเภท Documentary / Family
  • ความยาว 85 นาที
  • สร้างโดย Australia

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Cop Car - ท่อนเปียโนในดนตรีประกอบเป็นท่อนที่แต่งโดย ลูคัส มอสส์แมน วัย 13 ปี ลูกชายของ ฟิล มอสส์แมน ผู้ประพันธ์เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่านต่อ»
  • Ip Man 3 - ภรรยาของ ดอนนี เยน หรือ เจินจื่อตัน ผู้รับบท ยิปมัน รู้สึกกังวลว่าสามีจะได้รับบาดเจ็บจากการเข้าฉากต่อสู้กับ ไมก์ ไทสัน นักแสดงบท แฟรงก์ แต่กลายเป็นว่า ดอนนี ทำให้นิ้วชี้ของ ไมก์ หักระหว่างถ่ายทำฉากต่อสู้แทน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Dolittle Dolittle หลังจากสูญเสียภรรยาเมื่อเจ็ดปีก่อน ด็อกเตอร์ จอห์น ดูลิตเติ้ล (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) ผู้มีความแปลกไม่เหมือนใครและส...อ่านต่อ»