Glorious 39

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2552
  • นำแสดงRomola Garai, Eddie Redmayne, Juno Temple
  • ก่อนเกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 หญิงสาวคนหนึ่งไปเจอหลักฐานแผนการชั่วร้ายของนาซี ขณะเดียวกันเพื่อนที่ใกล้ชิดกับเธอได้เริ่มเสียชีวิตลงอย่างน่าสงสัย และเธอก็พบว่าชีวิตของตัวเองกำลังอยู่ในอันตราย ตอนที่ศัตรูที่น่ากลัวและมีอำนาจมากล้นเริ่มเหิมเกริมขึ้น

  • This tense conspiracy thriller set on the eve of World War II and based on disturbing real events, focuses on a young woman who stumbles across evidence of a sinister Nazi appeasement plot. As her close friends begin to die in suspicious circumstances, she finds her own life in danger from an increasingly menacing and powerful enemy.

  • กำกับโดย Stephen Poliakoff
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • Romola Garai ... Anne
    • Eddie Redmayne ... Ralph
    • Juno Temple ... Celia
    • Toby Regbo ... Michael
    • Christopher Lee ... Walter
    • Corin Redgrave ... Oliver
    • Charlie Cox ... Lawrence
    • David Tennant ... Hector
    • Bill Nighy ... Alexander
    • Jeremy Northam ... Balcombe
    • Katharine Burford ... Lucy
    • Jenny Agutter ... Maud
    • Julie Christie ... Aunt Elizabeth
    • Hugh Bonneville ... Gilbert
    • Asier Newman ... Mick
  • ประเภท Drama / History / Thriller / War
  • ความยาว 129 นาที
  • เรต R
  • สร้างโดย UK
  • ชื่ออื่นๆ
    Vuoden 39 salaliitto 1939 A Dicso 39 Wspanialy rok 1939 Os Gloriosos 39

วันนี้ในอดีต

  • ขุนกระบี่ผีระบาดขุนกระบี่ผีระบาดเข้าฉายปี 2004 แสดง ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ, เทพ โพธิ์งาม, พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์
  • อยากรักก็รักเลยอยากรักก็รักเลยเข้าฉายปี 2010 แสดง สุชารัตน์ มานะยิ่ง, อริสรา ทองบริสุทธิ์, ศุภนาฎ จิตตลีลา
  • TaegukgiTaegukgiเข้าฉายปี 2004 แสดง Jang Dong-Gun, Won Bin, Lee Eun-Ju

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Revenant - ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ตามตารางถ่ายทำ 80 วัน ที่กำหนดวันกระจายกินเวลาถึง 9 เดือน ซึ่งนับเป็นระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานมาเป็นพิเศษ เพราะภาพยนตร์ถ่ายทำในสภาพอากาศหนาวเย็น สถานที่ห่างไกลความเจริญ และตัวผู้กำกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู และผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี ตั้งใจถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยแสงธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้สมจริงที่สุด ทำให้เวลาการถ่ายทำของแต่ละวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง อ่านต่อ»
  • Pride and Prejudice and Zombies - นาตาลี พอร์ตแมน เป็นนักแสดงดั้งเดิมที่ได้รับบท อลิซาเบธ แต่ถอนตัวออกเนื่องจากปัญหาตารางงาน สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน, แอนน์ แฮตธาเวย์, เอ็มมา สโตน, มีอา วาชิคอฟสกา, รูนีย์ มารา, มิลา คูนิส และ เบลก ไลฟ์ลีย์ ต่างก็ได้รับการพิจารณาให้รับบทนี้ ก่อนที่ ลิลี เจมส์ จะได้บทนี้ไปในที่สุด โดย นาตาลี ยังคงรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างอยู่ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Supernova Supernova เรื่องราวของ แซม (โคลิน เฟิร์ธ) และ ทัสเกอร์ (สแตนลีย์ ทุชชี) คู่รักที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานาน 20 ปี พวกเขาตัดสินใจมุ่...อ่านต่อ»