The 8-Year Engagement
- ชื่อไทยบันทึกน้ำตารัก 8 ปี
- ปีที่เปิดตัว2560
- เข้าฉายในไทย14 มิถุนายน 2561
- นำแสดงTakeru Satoh, Tao Tsuchiya, Hiroko Yakushimaru
เรื่องราวของชายหนุ่มที่รอคอยคู่หมั้นซึ่งกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา ก่อนถึงพิธีแต่งงานเพียงไม่กี่เดือน การรอคอยของเขาใช้เวลานานถึง 8 ปี ฮิซาชิ (ทาเครุ ซาโต้) และ มาอิ (ทาโอะ ซึจิยะ) คู่รักที่สัญญาว่าจะแต่งงานกัน ก่อนพิธีแต่งงานแห่งความสุข ใกล้เข้ามา มาอิเกิดล้มป่วยกะทันหันโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้เธอต้องกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา พ่อแม่ของมาอิ บอกกับฮิซาชิว่าไม่รู้ว่าลูกสาวของตนจะฟื้นขึ้นมาเมื่อไร แต่ฮิซาชิก็ยังคอยอยู่ดูแลมาอิอย่างไม่ย่อท้อ ด้วยหวังว่าวันหนึ่งเธอจะหายดี และกลับมาทำตามสัญญารักที่เคยให้กันไว้
Hisashi (Takeru Satoh) and Mai (Tao Tsuchiya) are set to have their wedding ceremony in 3 months, but Mai falls ill and lapses into a coma. Hisashi does not give up on his fiance and prays for her recovery. Finally, Mai wakes up, but she doesn't have any memory of Hisashi.
- กำกับโดย Takahisa Zeze
- เขียนโดย Hisashi Nakahara, Mai Nakahara, Yoshikazu Okada
-
นำแสดงโดย
- Takeru Satoh ... Hisashi
- Tao Tsuchiya ... Mai
- Hiroko Yakushimaru ... Hatsumi Nakahara
- Tetta Sugimoto ... Koji Nakahara
- Kazuki Kitamura ... Shibata
- Kenta Hamano ... Kosuke Murota
- Yuri Nakamura ... Mamiko Shimao
- Keisuke Horibe ... Doctor Wada
- Kanji Furutachi ... CEO of somen factory
- ประเภท Drama / Romance
- ความยาว 120 นาที
- เรตไทย ท
- สร้างโดย Japan
วันนี้ในอดีต
บ้านผีเปิบเข้าฉายปี 2008
แสดง จตุรงค์ มกจ๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย, จอย ชวนชื่น
Doomsdayเข้าฉายปี 2008
แสดง Rhona Mitra, Malcolm McDowell, Chris Robson
An Empress and the Warriorsเข้าฉายปี 2008
แสดง Donnie Yen, Kelly Chen, Leon Lai
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
ไสหัวไปนายส่วนเกิน
เรื่องราวของ ผักกาด (พีชญา วัฒนามนตรี) สาวช่างฝันที่เจอมรสุมชีวิตจนต้องทำให้ต้องลาออกจากงานอย่างกะทันหันแถมแฟนยังแอบไปม...อ่านต่อ»




