American Animals
- ชื่อไทยรวมกันปล้น อย่าให้ใครจับได้
- ปีที่เปิดตัว2561
- เข้าฉายในไทย5 กรกฎาคม 2561
- นำแสดงEvan Peters, Barry Keoghan, Jared Abrahamson
วัยรุ่นทุกคนต่างล้วนมีความฝันเป็นของตัวเอง และอยากโตเป็นผู้ใหญ่โดยไม่ต้องเผชิญกับความยากลำบาก แต่การส่งตัวเองไปถึงฝั่งฝันอาจต้องอาศัยทางลัดนิดหน่อย และทางลัดของ วาเรน (อีแวน ปีเตอร์ส) ก็คือการโจรกรรมหนังสือหายากมูลค่า 12 ล้านเหรียญ ที่หลับไหลอยู่ในห้องสมุดของมหาวิทยาลัย แต่เขาต้องอาศัยแผนการและฟอร์มทีมโจรกรรมฝีมือฉกาจ เขาจึงศึกษาแผนการโจรกรรมจากหนังดังหลายเรื่อง และรวบรวมทีมยอดฝีมือที่ประกอบไปด้วยศิลปินผู้มีความทะเยอทะยาน สเปนเซอร์ (แบร์รี โคแกน) นักบัญชีดาวรุ่ง เอริก (จาเรด อับราฮัมสัน) และชายผู้คลั่งไคล้การฟิตกล้าม ชาส (เบลก เจนเนอร์) เมื่อเหล่าตัวแสบมารวมตัวกัน การโจรกรรมสุดเพี้ยนที่อุกอาจที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์อเมริกาจึงเริ่มขึ้น
Four young men mistake their lives for a movie and attempt one of the most audacious heists in U.S. history.
- กำกับโดย Bart Layton
- เขียนโดย Bart Layton
-
นำแสดงโดย
- Evan Peters ... Warren Lipka
- Barry Keoghan ... Spencer Reinhard
- Jared Abrahamson ... Eric Borsuk
- Blake Jenner ... Chas Allen
- Ann Dowd ... Betty Jean Gooch
- Udo Kier ... Mr. Van Der Hoek
- Drew Starkey ... Frat Boy
- Lara Grice ... Mrs. Lipka
- Whitney Goin ... Mrs. Allen
- Wayne Duvall ... Bill Welton
- Gary Basaraba ... Mr. Lipka
- Jane McNeill ... Mrs. Reinhard
- Kevin L. Johnson ... Scruffy Counterfeiter
- Gretchen Koerner ... Exam Professor
- Abigail Dolan ... Student
- ประเภท Crime / Drama
- ความยาว 116 นาที
- เรต R
- เรตไทย น 15+
- สร้างโดย UK / USA
วันนี้ในอดีต
The Classicเข้าฉายปี 2003
แสดง Son Ye-Jin, Jo Seung-Woo, Jo In-Sung
บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์เข้าฉายปี 2003
แสดง อัสนี สุวรรณ, สรพงษ์ ชาตรี, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์
Taxi 3เข้าฉายปี 2003
แสดง Samy Naceri, Frederic Diefenthal, Ling Bai
เกร็ดภาพยนตร์
- Burnt - เดวิด ฟินเชอร์ ถูกวางตัวให้กำกับเมื่อปี 2008 โดยมี คีนู รีฟส์ แสดง ภายหลัง เดวิด ขอถอนตัวจากการกำกับเมื่อปี 2010 ถัดมา เดเร็ก เซียนฟรานซ์ คือผู้กำกับคนต่อไปที่ถูกวางตัวให้นั่งแท่นกำกับในปี 2013 แต่สุดท้ายก็ถอนตัว ในที่สุด จอห์น เวลล์ส เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน อ่านต่อ»
- 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi - เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องที่ 3 ของ ไมเคิล เบย์ ที่อิงมาจากเหตุการณ์จริง สองเรื่องแรกคือ Pearl Harbor (2001) และ Pain & Gain (2013) อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Rhythm Section
ผู้หญิงคนหนึ่งที่พยายามแก้แค้นต่อผู้ที่วางแผนให้เกิดอุบัติเหตุเครื่องบินตก ซึ่งฆ่าครอบครัวของเธอ...อ่านต่อ»




