วิจารณ์ Spider-Man: Far from Home
-
iamคนติดหนัง (เลขที่ 155368) เมื่อ 10 ก.ค. 62 09:45
ไม่ต้องสาธยายยาวๆไปเลย พูดไม่ออกบอกไม่ถูกแต่สวดยอดดดด สนุกมาก มันส์มาก ไม่เสียทีที่เปิดใจกับสไปดี้คนเนี๊ยมาตั้งแต่เค้าก้าวสู่ mcu มากๆ ปิด phase 3 สมใจเสียที actionสนุกตื่นเต้นมากกว่าเดิม+soundประกอบสนุกๆ แค่นั้ละก็รู้แหละดีจริงไม่ได้โม้ ชอบมากกกกก
10 / 10 -
iview (เลขที่ 298782) เมื่อ 8 ก.ค. 62 00:10
สนุกดี
ดูได้เรื่อยๆ ตามสูตรหนัง
แอ็คชั่นมากกว่านี้อีกนิดจะดีงามมาก
ส่วนตัวให้ 8/10 จ้า -
ampere_nut (เลขที่ 6428) เมื่อ 6 ก.ค. 62 17:53
สไปเดอร์แมน เขาเป็นผู้ใหญ่ขึ้นเยอะมาก เมื่อเราหมดที่พึ่ง (ไอรอนแมน) ก็ต้องเติบโต และเข้มแข็งต่อไป เนื้อเรื่องซับซ้อน หลอกลวงเยอะดี ภาพลวงตาทั้งเรื่อง ตั้งแต่ต้นจนเครดิต ท้ายเรื่อง 2 รอบ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
The Nunเข้าฉายปี 2006 แสดง Belen Blanco, Anita Briem, Cristina Piaget
Fullmetal Alchemistเข้าฉายปี 2006 แสดง Romi Pak, Rie Kugimiya, Megumi Toyoguchi
Duelistเข้าฉายปี 2006 แสดง Ha Ji-won, Ahn Sung-kee, Kang Dong-won
เกร็ดภาพยนตร์
- Pitch Perfect 2 - รีเบล วิลสัน ผู้รับบท แฟต เอมี อยากให้นักร้อง เดมี โลวาโต มารับบทสมาชิกวง เบลลาส์ แต่ตอนนั้น เดมี อยากทุ่มเทให้กับผลงานเพลงและการเดินทางแสดงคอนเสิร์ตมากกว่า อ่านต่อ»
- A Little Chaos - เคต วินสเล็ต นักแสดงบท มาดามซาบีน เดอ บาร์รา ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน ขณะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้เสร็จ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Six Minutes to Midnight
เรื่องราวสุดเข้มข้นของสายลับอังกฤษ กับภารกิจแฝงตัวในโรงเรียนนาซี เพื่อค้นหาความจริง และความลับที่อาจจุดชนวนสงครามโลกครั...อ่านต่อ»