วิจารณ์ Maleficent: Mistress of Evil
-
Shocker2
(เลขที่ 371177)
เมื่อ 2 พ.ย. 62 15:35
แจ้งลบ-ซีจีอลังทั้งเรื่องเหมาะแก่การดูในโรง
-หนังทิ้งระยะจากภาคแรกนานพอสมควร ทำให้แอบรู้สึกว่ามันมีเสน่ห์บางอย่างจากภาคแรกที่หายไป คือส่วนตัวก็จำไม่ค่อยได้แต่ก็พอรู้สึกได้
-เอาจริงๆพล็อตมันก็ดูไม่น่ามีอะไรต่แต่หนังก็ยังทำออกมาให้เราดูได้ถือว่าขอชมเลย
-แต่ด้วยข้อที่ว่ามาข้างบนนั่นแหละด้วยความที่หนังยังพยายามปั้นภาคต่อทำให้เนื้อเรื่องมันไม่มีอะไรเลย สามารถสรุปเนื้อเรื่องได้แบบสั้นๆเลย
-เนื้อเรื่องมีจุดไม่สมเหตุสมผลก็เยอะอยู่ บางทีก็รู้สึกว่าตัวละครบางตัวมันไม่จำเป็นต้องใส่มาก็ได้แต่ใส่มาให้หนังมันมีเรื่องเล่าเฉยๆ
-แต่ถ้าคุณไม่ได้สนใจเรื่องบทหรือตรรกะอะไรคุณจะสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้สนุกอย่างแน่นอนเพราะหนังมันดูสนุกสดใสตามสไตล์หนังดิสนีย์เลย
6.5/10 -
iamคนติดหนัง
(เลขที่ 155368)
เมื่อ 21 ต.ค. 62 07:58
แจ้งลบมาเลฟิเซนท์ ออโรร่า เธอทำเราโลมเล้าให้กำหนัดแท้ๆ สนุกนะ ภาคต่อที่แจ๋มไปเลย ภาค1เป็นไง ภาคนี้ก็ดังเดิม ชอบมากกก
9 / 10
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
วิญญาณ โลก คนตายเข้าฉายปี 2007
แสดง อนุชิต สพันธุ์พงษ์, ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ
Secretเข้าฉายปี 2007
แสดง Jay Chou, Guey Lun-Mei, Anthony Wong
สูบคู่กู้โลกเข้าฉายปี 2012
แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, นาคร ศิลาชัย, ภูมิ รังษีธนานนท์
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
คืนยุติ-ธรรม
มานพ (จิรายุ ตันตระกูล) ชายหนุ่มผู้มีอนาคตอันสดใสทั้งเรื่องการงานและความรัก แต่อนาคตของเขากลับต้องพังทลาย เมื่อคนรักของ...อ่านต่อ»