วิจารณ์ Maleficent: Mistress of Evil

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 2 พ.ย. 62 15:35

    -ซีจีอลังทั้งเรื่องเหมาะแก่การดูในโรง
    -หนังทิ้งระยะจากภาคแรกนานพอสมควร ทำให้แอบรู้สึกว่ามันมีเสน่ห์บางอย่างจากภาคแรกที่หายไป คือส่วนตัวก็จำไม่ค่อยได้แต่ก็พอรู้สึกได้
    -เอาจริงๆพล็อตมันก็ดูไม่น่ามีอะไรต่แต่หนังก็ยังทำออกมาให้เราดูได้ถือว่าขอชมเลย
    -แต่ด้วยข้อที่ว่ามาข้างบนนั่นแหละด้วยความที่หนังยังพยายามปั้นภาคต่อทำให้เนื้อเรื่องมันไม่มีอะไรเลย สามารถสรุปเนื้อเรื่องได้แบบสั้นๆเลย
    -เนื้อเรื่องมีจุดไม่สมเหตุสมผลก็เยอะอยู่ บางทีก็รู้สึกว่าตัวละครบางตัวมันไม่จำเป็นต้องใส่มาก็ได้แต่ใส่มาให้หนังมันมีเรื่องเล่าเฉยๆ
    -แต่ถ้าคุณไม่ได้สนใจเรื่องบทหรือตรรกะอะไรคุณจะสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้สนุกอย่างแน่นอนเพราะหนังมันดูสนุกสดใสตามสไตล์หนังดิสนีย์เลย
    6.5/10

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 21 ต.ค. 62 07:58

    มาเลฟิเซนท์ ออโรร่า เธอทำเราโลมเล้าให้กำหนัดแท้ๆ สนุกนะ ภาคต่อที่แจ๋มไปเลย ภาค1เป็นไง ภาคนี้ก็ดังเดิม ชอบมากกก

    9 / 10

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Room - บรี ลาร์สัน แยกตัวเองจากผู้คนเป็นเวลา 1 เดือนเพื่อเข้าใจตัวละคร คุณแม่ ที่เธอแสดง อ่านต่อ»
  • Dirty Grandpa - แซ็ก เอฟรอน ผู้รับบท เจสัน ใช้นักแสดงแทนในฉากเปลือยขี่จักรยานยนต์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

บอสฉันขยันเชือด บอสฉันขยันเชือด เมื่อคุณต้น (สหรัถ สังคปรีชา) เจ้านายใหญ่ของบริษัทแห่งหนึ่งถูกสงสัยว่าเคยมีอดีตเป็นฆาตกรต่อเนื่อง เมษา (มุกดา นรินทร์รั...อ่านต่อ»