วิจารณ์ 21 Bridges
-
shocker3
(เลขที่ 418038)
เมื่อ 5 ธ.ค. 62 12:12
แจ้งลบ-การดำเนินเรื่องของหนังแอบๆคล้ายพวกหนังที่สร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริงคือไม่ได้โฟกัสไปที่ตัวละครใดตัวละครหนึ่งทำให้เราไม่ค่อยอินไปกับมัน
-ธีมหนังคืออาชญากรรมผสมสืบสวนไม่ใช่แอ๊คชันดังนั้นฉากแอ๊คชันส่วนใหญ่จึงควรทำใจก่อนว่าหนังมันไม่ได้เดือดมาก
-ด้วยความที่หนังมันเป็นหนังอาชญากรรมนี่แหละแต่เส้นเรื่องกลับไม่ค่อยชวนให้ติดตามสักเท่าไหร่แถมยังมีพล็อตโฮลหรือความไม่สมเหตุสมผลอยู่ด้วย
-หนังมีเกริ่นเรื่องต่างๆมาเยอะในช่วงต้นเรื่องแต่พอเอาเข้าจริงๆหนังมันแตะประเด็นแต่ละอย่างแค่แบบผิวๆเผินเกินไปจนอารมณ์เหมือนพวกหนังสร้างจากรื่องจริงด้วยซ้ำ
-คุณภาพงานสร้างและนักแสดงรวมถึงเพลงประกอบต่างๆถือว่าเป็นข้อดีของหนัง
คุณภาพงานสร้างต่างๆทำออกมาได้ดีแต่ดำเนินเรื่องได้ไม่ค่อยบันเทิงเท่าไร บทก็ราบเรียบธรรมดามากจึงเป็นหนังที่ดูจบก็ไม่มีอะไรให้น่าจดจำสักเท่าไร ส่วนตัวแนะนำให้รอตอนออกแผ่นค่อยดูดีกว่า
4.5/10
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
ขุนกระบี่ผีระบาดเข้าฉายปี 2004
แสดง ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ, เทพ โพธิ์งาม, พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์
อยากรักก็รักเลยเข้าฉายปี 2010
แสดง สุชารัตน์ มานะยิ่ง, อริสรา ทองบริสุทธิ์, ศุภนาฎ จิตตลีลา
Taegukgiเข้าฉายปี 2004
แสดง Jang Dong-Gun, Won Bin, Lee Eun-Ju
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
Ito: Tapestry
เรื่องราวความรักจากยุคเฮย์เซย์สู่เรวะระหว่าง เร็น (มาซากิ สุดะ) และ อาโออิ ( โคมัตสึ นานะ ) ที่เกิดในปีเฮย์เซย์ที่ 1 ทั...อ่านต่อ»