Stigmatized Properties

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยไลฟ์ติดผี
  • ปีที่เปิดตัว2563
  • เข้าฉายในไทย8 เมษายน 2564
  • นำแสดงKazuya Kamenashi, Nao, Koji Seto
  • เรื่องราวของ ยามาเมะ ยามาโนะ (คะซุยะ คาเมะนาชิ) นักแสดงตลกขวัญใจสาวๆ สมาชิกวง คัต-ตุน ขอกู้ชื่อตัวเองอีกครั้งด้วยการตัดสินใจอาศัยใน "สถานที่ที่เคยเกิดเหตุ" ตามเงื่อนไขของรายการโทรทัศน์ ในห้องนั้นเขาได้ถ่ายติด อะไรบางอย่าง ที่มีสีขาว ในรายการเริ่มตื่นเต้นมากขึ้น ยามาเมะจึงยิ่งอยากได้ข้อมูล เขาพยายามย้ายไปตามจุดต่างๆ ในห้อง ในขณะที่เขาค่อยๆโด่งดังขึ้นเรื่อยๆ เขากลับต้องไปพัวพันกับปรากฏการณ์แปลกๆ ทีละอย่าง และความน่ากลัวที่ไม่อาจจินตนาการได้กำลังรอยามาเมะอยู่

  • Yamame Yamano (Kazuya Kamenashi) is an unpopular comedian. His senior informs him that "...it will air on TV, if you stay at the stigmatized property where a murder took place." That is how Yamame Yamano begins to stay at stigmatized properties. And at those stigmatized properties, he experiences various unnatural phenomena.

  • กำกับโดย Hideo Nakata
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • Kazuya Kamenashi ... Yamame Yamano
    • Nao ... Azusa Kosaka
    • Koji Seto ... Taisa Nakai
    • Houka Kinoshita ... Matsuo
    • Noriko Eguchi ... Yokomizu
    • Megumi ... Kaori
    • Mao ... Shimonaka
    • Eiji Takigawa ... Kumagai
    • Ryo Kato ... member of comedy duo Nikushensha
    • Ryotaro Sakaguchi ... member of comedy duo Nikushensha
    • Kurumi Nakada ... Sasaki
    • Babi ... Himiko
    • Shohei Uno ... restaurant owner
    • Junji Takada ... Izaki
    • Shinya Kote ... Shinozaki
    • Shinya Arino
    • Masaru Hamaguchi
    • Yasuda Dancho
    • Kurochan
  • ประเภท Horror
  • ความยาว 111 นาที
  • สร้างโดย Japan
  • ชื่ออื่นๆ
    Jiko Bukken: Kowai Madori

วันนี้ในอดีต

  • The ClassicThe Classicเข้าฉายปี 2003 แสดง Son Ye-Jin, Jo Seung-Woo, Jo In-Sung
  • บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์เข้าฉายปี 2003 แสดง อัสนี สุวรรณ, สรพงษ์ ชาตรี, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์
  • Taxi 3Taxi 3เข้าฉายปี 2003 แสดง Samy Naceri, Frederic Diefenthal, Ling Bai

เกร็ดภาพยนตร์

  • Exposed - จี มาลิก ลินตัน ผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์ ต่อสู้เพื่อให้ชื่อของเขาถูกถอดออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะฉบับดั้งเดิมที่เขาตั้งใจสร้างคือภาพยนตร์ที่พูดภาษาสเปน 70 เปอร์เซ็นต์ เกี่ยวกับการสังหารคนหมู่มาก การใช้อำนาจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และการใช้กำลังทำร้ายเด็กและผู้หญิง โดยมี อิซาเบล ที่แสดงโดย อานา เด อาร์มาส เป็นตัวละครนำเรื่อง แต่ภายหลังกลับถูกตัดต่อให้กลายเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตำรวจสืบสวน กัลบัน ที่รับบทโดย คีนู รีฟส์ ซึ่งเดิมถูกวางไว้เป็นนักแสดงสมทบ สุดท้ายชื่อผู้กำกับได้เปลี่ยนเป็นชื่อ ดีแคลน เดล ซึ่งเป็นชื่อสมมติแทน อ่านต่อ»
  • The Revenant - ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ตามตารางถ่ายทำ 80 วัน ที่กำหนดวันกระจายกินเวลาถึง 9 เดือน ซึ่งนับเป็นระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานมาเป็นพิเศษ เพราะภาพยนตร์ถ่ายทำในสภาพอากาศหนาวเย็น สถานที่ห่างไกลความเจริญ และตัวผู้กำกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู และผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี ตั้งใจถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยแสงธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้สมจริงที่สุด ทำให้เวลาการถ่ายทำของแต่ละวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Six Minutes to Midnight Six Minutes to Midnight เรื่องราวสุดเข้มข้นของสายลับอังกฤษ กับภารกิจแฝงตัวในโรงเรียนนาซี เพื่อค้นหาความจริง และความลับที่อาจจุดชนวนสงครามโลกครั...อ่านต่อ»