1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซีเอ็ม ฟิล์ม ถูกโฉลกเรื่องผีๆ เข็น Phone สยองรับปีใหม่

ซีเอ็ม ฟิล์ม ถูกโฉลกเรื่องผีๆ เข็น Phone สยองรับปีใหม่

บริษัท ซีเอ็ม ฟิล์ม จำกัด เห็นที่จะถูกโฉลกกับภาพยนตร์แนวผีๆ ปีใหม่นี้ก็เลยเข็นภาพยนตร์เรื่อง The Phone 6644 ผีอาฆาต ลงจอเป็นของขวัญปีใหม่สำหรับคอภาพยนตร์ที่ชื่นชอบเรื่องผีๆ สุดสยองขวัญ

The Phone เรื่องราวของความรักที่ก่อให้เกิดความแค้น ความอาฆาต แม้ความตายก็มิอาจแยกได้ เมื่อ จีวอน นักเขียนสาวเริ่มต้นเขียนบทเพื่อเปิดโปงพฤติกรรมทางเพศของผู้ชายในยุคปัจจุบัน ระหว่างที่เธอเริ่มเขียนข้อมูลต่างๆ อยู่นั้น เหตุการณ์แปลกๆ ก็เริ่มเกิดขึ้นกับเธอ ภาพหลอนต่างๆ ในอดีต ก็ตามมาหลอกหลอนและเรื่องราวยังไปเกี่ยวข้องกับคดีการหายตัวไปอย่างลึกลับของนักเรียนสาวที่ชื่อ จินฮี ความแค้นของผู้หญิง 2 คน ที่รักผู้ชายคนเดียวกันจนไม่สามารถแยกความเป็นตายจากกันได้

สรวิศ ชนะสิทธิ์ หัวเรือใหญ่ของ ซี เอ็ม เผยว่า "ผมว่ากระแสหนังเกาหลีในบ้าน เรากำลังเป็นที่นิยมไม่แพ้หนังจากฝั่งฮอลลีวู้ดนะครับ ผมได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วก็ชอบมากครับ เป็นเรื่องราวของความแค้น ความรัก ที่มีทั้งด้านดี และร้าย มีการพลิกมุมต่างๆ ของเรื่องที่น่าติดตามมากนะครับ The Phone คงเป็นหนังผีสุดสยอง เขย่าขวัญ สไตส์เกาหลีที่น่าดูอีกเรื่องนะครับ ผมก็เลยมอบหนังเรื่องนี้ให้เป็นของขวัญปีใหม่สำหรับแฟนๆ หนังด้วยนะครับ"

The Phone 6644 ผีอาฆาต เริ่มออกอาละวาด 30 มกราคม 2547 สยองพร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์แน่นอน คำเตือน ระวังเสียงโทรศัพท์คุณเอาไว้ให้ดี

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Twilight
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Kristen Stewart, Robert Pattinson, Cam Gigandet
 • The Duchess
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Keira Knightley, Ralph Fiennes, Dominic Cooper
 • เพชฌฆาตเงียบ อันตราย
  เข้าฉายปี 2000
  แสดง ปวริศร์ มงคลพิสิฐ , พิเศก อินทรครรชิต , เปรมสินี รัตนโสภา

เกร็ดภาพยนตร์

 • ปัญญา เรณู 2 - เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องที่ 6 ของ ผู้กำกับ ท็อป - บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยผลงานก่อนหน้านี้ ได้แก่ ปัญญาเรณู (2554), เดอะโกร๋น ก๊วน กวน ผี (2547) ช้างเพื่อนแก้ว (2546) ตำนานกระสือ (2545) และ มนต์รักเพลงลูกทุ่ง (2538) อ่านต่อ»
 • Always - ผู้กำกับ ซงอิลกน พัฒนาบทภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเวลากว่า 1 ปี อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ก่อนอารยธรรมลุ่มแม่น้ำสินธุ ปีศาจแห่งความโลภที่สิงสู่อยู่ในใจมนุษย์คนหนึ่งกำลังจะทำลายเมื่องที่เก่าแก่ที่สุดในโลกโบราณอ...อ่านต่อ»