1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซีเอ็ม ฟิล์ม ถูกโฉลกเรื่องผีๆ เข็น Phone สยองรับปีใหม่

ซีเอ็ม ฟิล์ม ถูกโฉลกเรื่องผีๆ เข็น Phone สยองรับปีใหม่

บริษัท ซีเอ็ม ฟิล์ม จำกัด เห็นที่จะถูกโฉลกกับภาพยนตร์แนวผีๆ ปีใหม่นี้ก็เลยเข็นภาพยนตร์เรื่อง The Phone 6644 ผีอาฆาต ลงจอเป็นของขวัญปีใหม่สำหรับคอภาพยนตร์ที่ชื่นชอบเรื่องผีๆ สุดสยองขวัญ

The Phone เรื่องราวของความรักที่ก่อให้เกิดความแค้น ความอาฆาต แม้ความตายก็มิอาจแยกได้ เมื่อ จีวอน นักเขียนสาวเริ่มต้นเขียนบทเพื่อเปิดโปงพฤติกรรมทางเพศของผู้ชายในยุคปัจจุบัน ระหว่างที่เธอเริ่มเขียนข้อมูลต่างๆ อยู่นั้น เหตุการณ์แปลกๆ ก็เริ่มเกิดขึ้นกับเธอ ภาพหลอนต่างๆ ในอดีต ก็ตามมาหลอกหลอนและเรื่องราวยังไปเกี่ยวข้องกับคดีการหายตัวไปอย่างลึกลับของนักเรียนสาวที่ชื่อ จินฮี ความแค้นของผู้หญิง 2 คน ที่รักผู้ชายคนเดียวกันจนไม่สามารถแยกความเป็นตายจากกันได้

สรวิศ ชนะสิทธิ์ หัวเรือใหญ่ของ ซี เอ็ม เผยว่า "ผมว่ากระแสหนังเกาหลีในบ้าน เรากำลังเป็นที่นิยมไม่แพ้หนังจากฝั่งฮอลลีวู้ดนะครับ ผมได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วก็ชอบมากครับ เป็นเรื่องราวของความแค้น ความรัก ที่มีทั้งด้านดี และร้าย มีการพลิกมุมต่างๆ ของเรื่องที่น่าติดตามมากนะครับ The Phone คงเป็นหนังผีสุดสยอง เขย่าขวัญ สไตส์เกาหลีที่น่าดูอีกเรื่องนะครับ ผมก็เลยมอบหนังเรื่องนี้ให้เป็นของขวัญปีใหม่สำหรับแฟนๆ หนังด้วยนะครับ"

The Phone 6644 ผีอาฆาต เริ่มออกอาละวาด 30 มกราคม 2547 สยองพร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์แน่นอน คำเตือน ระวังเสียงโทรศัพท์คุณเอาไว้ให้ดี

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • เมล์นรก หมวยยกล้อ
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง อุดม แต้พานิช, เกียรติ กิจเจริญ, เทพ โพธิ์งาม
 • หนังผี
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง ศรัณยู ประชากริช, ภัทรนันท์ ดีรัศมี, นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์
 • Pan's Labyrinth
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Ariadna Gil, Ivana Baquero, Sergi Lopez

เกร็ดภาพยนตร์

 • Winter's Bone - เพื่อรับบท รี ดอลลี ทำให้ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ต้องเรียนรู้วิธีล่าสัตว์เล็กอย่างกระรอก การตัดฟืน และ การต่อสู้ อ่านต่อ»
 • Ironclad - พอล จิอาแมตติ เข้ามาร่วมงานในเรื่องนี้ เพราะหนึ่งในผู้อำนวยการสร้าง ริก เบเนตตา เคยทำงานร่วมกับเขามาแล้วในเรื่อง Shoot 'Em Up (2007) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ยินดีต้อนรับสู่อัมบาร์ซาร์ เมืองแห่งสีสัน ความอบอุ่น ความบริสุทธิ์ และเมืองแห่งความภาคภูมิ ในเมืองแห่งนี้เองที่ หนุ่มพน...อ่านต่อ»