1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซอน เย-จิน นางเอก The Classic บินด่วน โชว์ตัวในไทย

ซอน เย-จิน นางเอก The Classic บินด่วน โชว์ตัวในไทย

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งชาติเกาหลี (อสท.เกาหลี) ประจำประเทศไทย และบริษัท นนทนันท์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เชิญผู้สนใจร่วมงาน จิบน้ำชากับ ซอนเย-จิน (Tea With Son Ye-jin) ดาราสาวเกาหลีจากภาพยนตร์เรื่อง The Classic และ Lover's Concerto รวมทั้ง Sweet Proposal ละครดังที่เคยฉายทาง ไอทีวี พร้อมชมภาพยนตร์เรื่องล่าสุด Crazy Frist Love จากนนทนันท์ โดยงานจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 31มกราคม 2547 เวลา 14.00 น. ณ ห้อง ดุสิตธานี ฮอลล์ โรงแรมดุสิตธานี

สำหรับกิจกรรมภายในงาน จะเปิดโอกาสให้ผู้โชคดีได้ถ่ายภาพและรับลายเซ็น ซอน เย-จิน พร้อมของที่ระลึกและชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของเธอ Crazy Frist Love ซึ่งจะฉายเป็นครั้งแรกในประเทศไทยในงานนี้ด้วย นอกจากนี้ด้านหน้างานผู้ร่วมงานยังสามารถร่วมสนุกกับเกมเพื่อลุ้นรับของรางวัล และพบกับวีซีดี ดีวีดี ภาพยนตร์ดังจากเกาหลีกับซุ้มของบริษัท นนทนันท์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และพบกับละครดังทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคตกับซุ้ม เอเชี่ยน ซีรี่ส์ จากสถานีโทรทัศน์ ไอทีวี

ผู้สนใจสามารถติดต่อรับบัตรฟรี (ซึ่งมีจำนวนจำกัด) เข้าร่วมงานได้ที่ อสท.เกาหลี โทร 0-2231-3895-6 สำหรับผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่อง The Classic ที่โรงภาพยนตร์ลิโด้ รับคูปองกรอกชื่อ ที่อยู่ หยอดลงในกล่องรับชิ้นส่วนหน้าโรง เพื่อลุ้นรับบัตรเข้างานฟรี

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • เมล์นรก หมวยยกล้อ
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง อุดม แต้พานิช, เกียรติ กิจเจริญ, เทพ โพธิ์งาม
 • หนังผี
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง ศรัณยู ประชากริช, ภัทรนันท์ ดีรัศมี, นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์
 • Pan's Labyrinth
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Ariadna Gil, Ivana Baquero, Sergi Lopez

เกร็ดภาพยนตร์

 • ลัดดาแลนด์ - ก้อง - สหรัถ สังคปรีชา ไม่ได้แสดงภาพยนตร์มาประมาณ 15 ปี ก่อนจะมารับเล่นเรื่องนี้เพราะอ่านบทแล้วรู้สึกชอบ โดยเรื่องที่ ก้อง แสดงก่อนหน้านี้ คือ คู่แท้ 2 โลก เมื่อปี พ.ศ. 2537 อ่านต่อ»
 • Something Borrowed - เรื่องนี้สร้างจากหนังสือ Something Borrowed หรือชื่อไทยว่า ขอได้ไหม ผู้ชายของเธอ ของ เอมิลี กิฟฟิน ที่ถูกแปลไปมากกว่า 29 ภาษา ขายได้มากกว่า 5 ล้านเล่มทั่วโลก อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของคน 5 คนอย่าง แซนดี้ (เจนนิเฟอร์ อนิสตัน) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องเลี้ยงสองลูกชายสุดป่วน เพราะสามีดันไปแต่ง...อ่านต่อ»