1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซอน เย-จิน นางเอก The Classic บินด่วน โชว์ตัวในไทย

ซอน เย-จิน นางเอก The Classic บินด่วน โชว์ตัวในไทย

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งชาติเกาหลี (อสท.เกาหลี) ประจำประเทศไทย และบริษัท นนทนันท์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เชิญผู้สนใจร่วมงาน จิบน้ำชากับ ซอนเย-จิน (Tea With Son Ye-jin) ดาราสาวเกาหลีจากภาพยนตร์เรื่อง The Classic และ Lover's Concerto รวมทั้ง Sweet Proposal ละครดังที่เคยฉายทาง ไอทีวี พร้อมชมภาพยนตร์เรื่องล่าสุด Crazy Frist Love จากนนทนันท์ โดยงานจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 31มกราคม 2547 เวลา 14.00 น. ณ ห้อง ดุสิตธานี ฮอลล์ โรงแรมดุสิตธานี

สำหรับกิจกรรมภายในงาน จะเปิดโอกาสให้ผู้โชคดีได้ถ่ายภาพและรับลายเซ็น ซอน เย-จิน พร้อมของที่ระลึกและชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของเธอ Crazy Frist Love ซึ่งจะฉายเป็นครั้งแรกในประเทศไทยในงานนี้ด้วย นอกจากนี้ด้านหน้างานผู้ร่วมงานยังสามารถร่วมสนุกกับเกมเพื่อลุ้นรับของรางวัล และพบกับวีซีดี ดีวีดี ภาพยนตร์ดังจากเกาหลีกับซุ้มของบริษัท นนทนันท์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และพบกับละครดังทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคตกับซุ้ม เอเชี่ยน ซีรี่ส์ จากสถานีโทรทัศน์ ไอทีวี

ผู้สนใจสามารถติดต่อรับบัตรฟรี (ซึ่งมีจำนวนจำกัด) เข้าร่วมงานได้ที่ อสท.เกาหลี โทร 0-2231-3895-6 สำหรับผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่อง The Classic ที่โรงภาพยนตร์ลิโด้ รับคูปองกรอกชื่อ ที่อยู่ หยอดลงในกล่องรับชิ้นส่วนหน้าโรง เพื่อลุ้นรับบัตรเข้างานฟรี

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ซีอุย
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Duang Long, เปรมสินี รัตนโสภา, ฉัตรชัย เปล่งพานิช
 • แฟนใหม่
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง รัชวิน วงศ์วิริยะ, อัฐมา ชีวนิชพันธ์, พีท ทองเจือ
 • ชิงหมาเถิด
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, โก๊ะตี๋ อารามบอย

เกร็ดภาพยนตร์

 • Midnight in Paris - โอเวน วิลสัน ผู้รับบท กิล และ ราเชล แมกอดัมส์ ผู้รับบท ไอเนซ เคยร่วมงานกันมาแล้วในเรื่อง Wedding Crashers (2005) ก่อนจะมารับบทคู่รักกันอีกครั้งในเรื่องนี้ อ่านต่อ»
 • Sherlock Holmes: A Game of Shadows - แบรด พิตต์, แกรี โอลด์แมน, แดเนียล เดย์-ลูอิส, ฮาเวียร์ บาร์เดม และ ฌอน เพนน์ เคยได้รับการพิจารณาให้สวมบท ศาสตราจารย์มอริอาร์ตี้ ซึ่ง จาเร็ด แฮร์ริส เป็นคนรับบทนี้ในท้ายที่สุด อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

หลังจากที่ ทริซ (เชลลีน วูดลีย์) โฟร์ (ธีโอ เจมส์) และเพื่อนผองเหล่านักสู้สามารถหนีจากโลกที่แบ่งแยกผู้คนตามลักษณะนิสัยอ...อ่านต่อ»