1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ต้องรัก สุดเสียวขึ้นบอลลูนสูงเสียดฟ้าเผชิญหน้า โบอา งูยักษ์

ต้องรัก สุดเสียวขึ้นบอลลูนสูงเสียดฟ้าเผชิญหน้า โบอา งูยักษ์

ก้าวเข้ามารับบทนำเป็นหนึ่งในนักแสดง "โบอา งูยักษ์" เป็นครั้งแรกสำหรับ "ต้องรัก อัศวรัตน์" ก็แทบอ่วมอรทัย เพราะนอกจากจะต้องดำน้ำ วิ่งขึ้นลงจากภูเขา รวมถึงฉากสุดเสียวที่เธอต้องขึ้นบอลลูนสูงผจญภัยไปในป่า จนต้องเผชิญหน้ากับงูยักษ์ในที่สุด

แม้จะเป็นคนกลัวความสูงเป็นชีวิตจิตใจ แต่ต้องรักก็แสดงน้ำใจนักกีฬาแสดงเองตั้งแต่ต้นยันจบ ไม่ใช่แค่ขึ้นไปยืนอยู่ในกระเช้าบอลลูนเฉยๆ เท่านั้น แต่ต้องแสดงกับฉากคอมพิวเตอร์กราฟฟิกฉากที่บอลลูนต้องเจอกับพายุลูกใหญ่จนตกลงไปในป่า ซึ่งเธอและทีมเพื่อนนักแสดงต้องถูกห้อยเอียงกระเท่เร่อยู่บนกระเช้าสูงเท่าตึกเกือบ 10 ชั้น นานเป็นวันๆ จนเธอแทบอาเจียนออกมาเลย

"ซีนนี้เป็นอีกซีนที่แบบว่าโหดหินมากๆ สำหรับต้องนะคะ เพราะปกติก็จะเป็นคนค่อนข้างกลัวความสูงอยู่แล้ว แล้วนี่ยังต้องมาขึ้นกระเช้าบอลลูนที่แบบว่าใช้เครนดึงขึ้นไปสูงมากๆ ก็เสียวมากเลยค่ะ ฉากนี้ก็จะขึ้นบอลลูนไปกับเพื่อนๆ ออกตามหาเพื่อนอีกคนที่หายเข้าไปในป่า จนบอลลูนของพวกเราเนี่ยโดนพายุฝนพัดหลงเข้าไปในป่าส่วนไหนก็ไม่รู้จนไปเจอกับงูยักษ์น่ะค่ะ

ที่กล้าขึ้นก็เพราะมีเพื่อนๆ ขึ้นไปด้วย ถ้าขึ้นคนเดียวนี่ก็ตัวใครตัวมันเลยค่ะ แทบตายเหมือนกันนะคะฉากนี้ เพราะเราไม่ได้ยืนอยู่เฉยๆ ในกระเช้าไงคะ แต่นี่ยังต้องเจอแรงเหวี่ยงให้มันโคลงเคลงๆ เหมือนจะตกลงมาด้วย หัวก็จะมึนๆ หมุนๆ จนเกือบจะอาเจียนออกมาเลยค่ะ

ตอนถ่ายเนี่ยทุกคนก็เหมือนไก่ตากแห้ง เหมือนหมูแดดเดียว เพราะขึ้นไปบนกระเช้าแล้วก็แบบว่าตากแดดแฮ้งก์กันอยู่บนนั้นแทบทั้งวันอ่ะค่ะ แล้วในนั้นก็สุดจะแคบ อากาศก็ร้อนมากๆ แล้วต้องคอยเปลี่ยนมุมกล้องเปลี่ยนอะไรอย่างนี้อีก ถ่ายกันอยู่หลายเทกหลายแบบมากๆ แทบตายค่ะ ทั้งสนุกทั้งเสียวเลยค่ะ"

เตรียมพบฉากสุดเสียวของ ต้องรัก ได้ใน โบอา งูยักษ์ 27 เมษายน นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Sucker Punch - อแมนดา ไซฟริด เป็นตัวเลือกแรกของผู้สร้างสำหรับบท เบบีดอลล์ แต่เธอขอถอนตัวไปเพราะติดปัญหาเรื่องตารางงาน จากนั้นมีข่าวว่า โอลิเวีย เธิร์ลบี จะได้มารับบทนี้แทน แต่สุดท้ายแล้วบทนี้กลับตกเป็นของ เอมิลี บราวนิง อ่านต่อ»
  • Morning Glory - ผู้เขียนบท อาลีน บรอช แม็กเคนนา เคยเขียนบทเกี่ยวกับหญิงสาวที่พยายามหาหนทางในหน้าที่การงาน พร้อมกับพยายามค้นหาตัวเองมาก่อนแล้วใน The Devil Wears Prada (2006) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของสองนักปีศาจวิทยาคู่สามีภรรยา เอ็ด (แพทริก วิลสัน) และ ลอเรน วอร์เรน (เวรา ฟาร์มิกา) ที่จะกลับมาสานต่อความน่...อ่านต่อ»