1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เจค และ โทบี้ เตรียมจับคู่รับบทพี่น้องในเรื่อง Brothers

เจค และ โทบี้ เตรียมจับคู่รับบทพี่น้องในเรื่อง Brothers

สองหนุ่มหล่อคนดังของฮอลลีวูด "เจค กิลเลนฮาล" (Jake Gyllenhaal) และ "โทบี้ แมกไกวร์" (Tobey Maguire) จะได้ประชันบทบาทร่วมกันเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์ "Brothers" ที่เป็นการนำภาพยนตร์ชื่อเดียวกันของประเทศเดนมาร์ก เมื่อปี 2004 มาสร้างใหม่ โดยการจับคู่พบกันของคาวบอยหนุ่มจาก "Brokeback Mountain" และไอ้แมงมุมจาก "Spider-Man" ครั้งนี้ ก็ยังอยู่ในช่วงการพูดคุยเตรียมงานเท่านั้น

ในเรื่องราวของภาพยนตร์ต้นฉบับกำกับโดยผู้กำกับชาวเดนมาร์ก "ซูซาน เบียร์" (Susanne Bier) ได้บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มผู้ถูกส่งตัวไปรบที่อัฟกานิสถาน ขณะที่น้องชายผู้เศร้าสร้อยของเขา ได้กลายเป็นผู้รับภาระในการดูแลภรรยาและลูกๆ ของพี่ชายแทน ซึ่ง โทบี้ คือผู้ที่ถูกเล็งให้บทพี่ชายทหารที่ถูกส่งไปในสงคราม ขณะที่ เจค ก็เป็นบทน้องชายนั่นเอง และจากการรายงานข่าวนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนพฤศจิกายนนี้แล้ว

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • The Myth
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Jackie Chan, Kim Hee-seon , Tony Leung Ka Fai
 • Madagascar
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ben Stiller, Chris Rock, David Schwimmer
 • The Three Musketeers
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Logan Lerman, Milla Jovovich, Orlando Bloom

เกร็ดภาพยนตร์

 • Dirty Girl - เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ เอ็บ ซิลเวีย ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะนักเต้น นักออกแบบท่าเต้น และนักแสดงละครเวทีบรอดเวย์ของประเทศสหรัฐอเมริกา มาทำงานในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์และลงมือเขียนบทด้วยตัวเอง อ่านต่อ»
 • The Thing - เรื่องนี้ไม่ใช่ภาคต่อหรือภาพยนตร์ที่นำ The Thing (1982) กลับมาสร้างใหม่ แต่เป็นเรื่องราวปฐมบทหรือการบอกเล่าเรื่องราวก่อนหน้าภาพยนตร์ฉบับปี 1982 โดยได้แรงดลใจเดียวกัน คือ นวนิยายสยองขวัญเรื่อง Who Goes There? ที่แต่งโดย จอห์น ดับบลิว. แคมป์เบลล์ จูเนียร์ ปี 1938 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สองพี่น้องที่พลัดพรากต่างเติบโตมาแบบต่างกันสุดขั้ว แต่ต้องมาร่วมมือสู้ในภารกิจสำคัญ เมื่อ น็อบบี (ซาชา บารอน โคเฮน) คุณ...อ่านต่อ»