1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เจค และ โทบี้ เตรียมจับคู่รับบทพี่น้องในเรื่อง Brothers

เจค และ โทบี้ เตรียมจับคู่รับบทพี่น้องในเรื่อง Brothers

สองหนุ่มหล่อคนดังของฮอลลีวูด "เจค กิลเลนฮาล" (Jake Gyllenhaal) และ "โทบี้ แมกไกวร์" (Tobey Maguire) จะได้ประชันบทบาทร่วมกันเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์ "Brothers" ที่เป็นการนำภาพยนตร์ชื่อเดียวกันของประเทศเดนมาร์ก เมื่อปี 2004 มาสร้างใหม่ โดยการจับคู่พบกันของคาวบอยหนุ่มจาก "Brokeback Mountain" และไอ้แมงมุมจาก "Spider-Man" ครั้งนี้ ก็ยังอยู่ในช่วงการพูดคุยเตรียมงานเท่านั้น

ในเรื่องราวของภาพยนตร์ต้นฉบับกำกับโดยผู้กำกับชาวเดนมาร์ก "ซูซาน เบียร์" (Susanne Bier) ได้บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มผู้ถูกส่งตัวไปรบที่อัฟกานิสถาน ขณะที่น้องชายผู้เศร้าสร้อยของเขา ได้กลายเป็นผู้รับภาระในการดูแลภรรยาและลูกๆ ของพี่ชายแทน ซึ่ง โทบี้ คือผู้ที่ถูกเล็งให้บทพี่ชายทหารที่ถูกส่งไปในสงคราม ขณะที่ เจค ก็เป็นบทน้องชายนั่นเอง และจากการรายงานข่าวนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนพฤศจิกายนนี้แล้ว

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • ขุนศึก
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง วรวิทย์ แก้วเพชร, สาวิณี ภู่การุณ, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง
 • Kamen Rider Faiz : The Movie
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง ฮันตะ เคนโตะ, ฮางะ ยูเรีย, มิโซโรกิ เคน
 • Spy Kids 3-D: Game Over
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Alexa Vega, Daryl Sabara, Antonio Banderas

เกร็ดภาพยนตร์

 • Taking Woodstock - ฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานน์ส ปี 2009 ประเทศฝรั่งเศส อ่านต่อ»
 • Scandal Makers - ได้รับรางวัล แมกซ์มูฟวี เบสต์ มูฟวี อวอร์ดส์ ครั้งที่ 6 ทั้งหมด 2 รางวัล ได้แก่ นักแสดงชายยอดเยี่ยมโดย ชาเตฮุน ผู้รับบท นัมฮยอนซู และนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมโดย ปาร์กโบยัง ผู้รับบท ฮวังจองนัม นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล แพกซัง อาร์ต อวอร์ดส์ ครั้งที่ 45 อีก 3 รางวัล ได้แก่ ผู้เขียนบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมโดย คังฮยองชอล นักแสดงหญิงยอดนิยมและนักแสดงหญิงหน้าใหม่ยอดนิยม ทั้ง 2 รางวัลโดย ปาร์กโบยัง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สารคดีที่แสดงให้เห็นภาพสะท้อนของสังคมและวัฒนธรรมผ่านกีฬาในรัสเซียยุคสงครามเย็น เรื่องจริงของชายคนหนึ่งที่ยืนขึ้นท้าทายร...อ่านต่อ»