1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เป้ย-อาร์ ไม่กลัวอาถรรพ์ เสริมดวงรักลอยกระทงร่วมกัน

เป้ย-อาร์ ไม่กลัวอาถรรพ์ เสริมดวงรักลอยกระทงร่วมกัน

ถือเป็นงานลอยกระทงที่มีนักแสดงหนุ่มสาวจากวงการบันเทิงเข้าร่วมงานอย่างคึกคักอยู่ทุกปี ซึ่งในปีนี้สายน้ำของ แกรนด์ คาแนล ดอนเมือง ก็คู่รักของวงการและนักแสดงดังๆ เข้าร่วมงานมากเป็นพิเศษ อาทิ "เป้ย - ปานวาด เหมมณี" "อาร์ - อาณัตพล ศิริชุมแสง" "แป้ง - อรจิรา แหลมวิไล" "ปีใหม่ - สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์" "โฬม - พัชฏะ นามปาน" "ป้อง - ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์" และ "บอลลูน - พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์"

เริ่มงานด้วยมินิคอนเสิร์ตของสองคู่หูศิลปิน "สุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง" ที่ขนเอาบทเพลงมาสร้างบรรยากาศริมทะเลสาบของหมู่บ้าน และเมื่อได้เวลาเหล่าบรรดาคนดังต่างก็ทยอยกันมาร่วมงาน เริ่มจากคู่รักที่กำลังตกเป็นเป้าสายตาของเหยี่ยวข่าว เป้ย ที่หนีบเอาหนุ่ม อาร์ หวานใจนอกจอมาลอยกระทงใบเดียวกัน แถมงานนี้สาว เป้ย ยังเอ่ยว่า "ตัวเป้ยเอง เป้ยไม่กลัวนะ อาถรรพ์ลอยกระทงคู่กันแล้วจะแยกจากกันหรือเลิกรา เป้ยถือว่าการลอยกระทงเป็นประเพณีที่ดี ก็ต้องสร้างสิ่งดีๆ ให้เกิดขึ้นกันชีวิตเราแน่นอน"

ด้านนักร้อง เดอะ สตาร์ กระซิบเรื่องที่ขอพรว่า "ผมขอพรให้หมดทุกหมดโศก หมดโรคหมดภัยครับ ส่วนเรื่องลอยกระทงใบเดียวกัน ผมไม่กลัวเจออาถรรพ์ เพราะเรายังไม่ได้ใช้คำว่าคู่รักกัน เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมีความรู้สึกดีๆ ให้กัน อยากปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องตัดสิน ทุกวันนี้ที่เป็นอยู่แบบนี้ก็แฮปปี้แล้วครับ"

และที่เรียกความสนใจให้คนมาลอยกระทงได้ตื่นตากัน คือ กระทงยักษ์ที่ประดิษฐ์ ขึ้นอย่างสวยงามและตกแต่งด้วยไฟ พร้อมตราสัญลักษณ์เทิดพระเกียรติ ๘o พรรษา มหาราชา เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเฉลิมฉลองที่พระองค์ทรงครองราชย์ครบ ๘o ปี

ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจาก "แคท - แคทรียา อิงลิช" ที่ขนเพลงในอัลบั้ม "Sassy K" มาออกลีลาเต้นรำแบบไม่มีหยุด ก่อนที่บรรยากาศจะจบลงด้วยความสุขและความสนุกสนานของผู้คนที่หลั่งไหลกันมาร่วมงาน

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
 • รูปภาพ 1
 • รูปภาพ 2
 • รูปภาพ 3
 • รูปภาพ 4
 • รูปภาพ 5
 • รูปภาพ 6

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • มหา'ลัย เหมืองแร่
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง พิชญะ วัชจิตพันธ์, ดลยา หมัดชา, สนธยา ชิตมณี
 • House of Wax
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Elisha Cuthbert, Chad Michael Murray, Paris Hilton
 • Kung Fu Panda 2
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Jack Black, Angelina Jolie, Seth Rogen

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Last Airbender - สร้างจากแอนิเมชันชุด Avatar: The Last Airbender ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่องนิกเคโลเดียนตั้งแต่ปี 2005 และประสบความสำเร็จออกอากาศอยู่ในกว่า 120 ประเทศ ผู้สร้างแอนิเมชันชุดนี้ ไมเคิล ดังเต ดิมาร์ติโน และ ไบรอัน โคนีตซ์โก มาทำหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างบริหารให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมทั้งมีส่วนช่วยในการพัฒนาบทภาพยนตร์เป็นอย่างมาก อ่านต่อ»
 • The Girl with the Dragon Tattoo - สร้างจากนิยาย The Girl with the Dragon Tattoo หรือชื่อเดิมว่า Man som hatar kvinnor ซึ่งแปลว่า ผู้ชายผู้เกลียดชังผู้หญิง เป็นเล่มแรกในนิยายไตรภาคชุด Millennium ของนักเขียนชาวสวีดิช สตีก ลาร์สสัน หนังสือเล่มนี้ได้รับการตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 2005 หลังจากผู้เขียนเสียชีวิตไปแล้ว และกลายเป็นนิยายขายดีที่คว้ารางวัลนิยายสืบสวนยอดเยี่ยมในเขตนอร์ดิก (ยุโรปเหนือ) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

มาริแอนน์ เลน (ทิลดา สวินตัน) ศิลปินเจ้าของตำนานเพลงร็อกหนีไปพักผ่อนในเกาะภูเขาไฟแห่งหนึ่งในหมู่เกาะแพนเทลเลเรียกับ พอล...อ่านต่อ»