1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เป้ย-อาร์ ไม่กลัวอาถรรพ์ เสริมดวงรักลอยกระทงร่วมกัน

เป้ย-อาร์ ไม่กลัวอาถรรพ์ เสริมดวงรักลอยกระทงร่วมกัน

ถือเป็นงานลอยกระทงที่มีนักแสดงหนุ่มสาวจากวงการบันเทิงเข้าร่วมงานอย่างคึกคักอยู่ทุกปี ซึ่งในปีนี้สายน้ำของ แกรนด์ คาแนล ดอนเมือง ก็คู่รักของวงการและนักแสดงดังๆ เข้าร่วมงานมากเป็นพิเศษ อาทิ "เป้ย - ปานวาด เหมมณี" "อาร์ - อาณัตพล ศิริชุมแสง" "แป้ง - อรจิรา แหลมวิไล" "ปีใหม่ - สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์" "โฬม - พัชฏะ นามปาน" "ป้อง - ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์" และ "บอลลูน - พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์"

เริ่มงานด้วยมินิคอนเสิร์ตของสองคู่หูศิลปิน "สุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง" ที่ขนเอาบทเพลงมาสร้างบรรยากาศริมทะเลสาบของหมู่บ้าน และเมื่อได้เวลาเหล่าบรรดาคนดังต่างก็ทยอยกันมาร่วมงาน เริ่มจากคู่รักที่กำลังตกเป็นเป้าสายตาของเหยี่ยวข่าว เป้ย ที่หนีบเอาหนุ่ม อาร์ หวานใจนอกจอมาลอยกระทงใบเดียวกัน แถมงานนี้สาว เป้ย ยังเอ่ยว่า "ตัวเป้ยเอง เป้ยไม่กลัวนะ อาถรรพ์ลอยกระทงคู่กันแล้วจะแยกจากกันหรือเลิกรา เป้ยถือว่าการลอยกระทงเป็นประเพณีที่ดี ก็ต้องสร้างสิ่งดีๆ ให้เกิดขึ้นกันชีวิตเราแน่นอน"

ด้านนักร้อง เดอะ สตาร์ กระซิบเรื่องที่ขอพรว่า "ผมขอพรให้หมดทุกหมดโศก หมดโรคหมดภัยครับ ส่วนเรื่องลอยกระทงใบเดียวกัน ผมไม่กลัวเจออาถรรพ์ เพราะเรายังไม่ได้ใช้คำว่าคู่รักกัน เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมีความรู้สึกดีๆ ให้กัน อยากปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องตัดสิน ทุกวันนี้ที่เป็นอยู่แบบนี้ก็แฮปปี้แล้วครับ"

และที่เรียกความสนใจให้คนมาลอยกระทงได้ตื่นตากัน คือ กระทงยักษ์ที่ประดิษฐ์ ขึ้นอย่างสวยงามและตกแต่งด้วยไฟ พร้อมตราสัญลักษณ์เทิดพระเกียรติ ๘o พรรษา มหาราชา เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเฉลิมฉลองที่พระองค์ทรงครองราชย์ครบ ๘o ปี

ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจาก "แคท - แคทรียา อิงลิช" ที่ขนเพลงในอัลบั้ม "Sassy K" มาออกลีลาเต้นรำแบบไม่มีหยุด ก่อนที่บรรยากาศจะจบลงด้วยความสุขและความสนุกสนานของผู้คนที่หลั่งไหลกันมาร่วมงาน

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
 • รูปภาพ 1
 • รูปภาพ 2
 • รูปภาพ 3
 • รูปภาพ 4
 • รูปภาพ 5
 • รูปภาพ 6

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Devil
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Chris Messina, Logan Marshall-Green, Jenny O'Hara
 • Nobody Knows
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Yuya Yagira, Ayu Kitaura, Hiei Kimura
 • มือปืน/ดาว/พระ/เสาร์
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง โหน่ง ชะชะช่า, ศิริน หอวัง, พิชญ์นาฏ สาขากร

เกร็ดภาพยนตร์

 • Reign of Assassins - ที่มาของเรื่องนี้เริ่มจากผู้อำนวยการสร้าง จางเจียเจิ้ง มองหาภาพยนตร์ต่อสู้ที่เหมาะกับนางเอกอย่าง มิเชล โหยว และเขาก็ได้ความคิดแรกเริ่มจากการพูดคุยกับผู้กำกับ ซูเจ้าปิน ก่อนจะพัฒนาต่อมาจนกระทั่ง มิเชล ได้มารับบท เจิ้งจิง อ่านต่อ»
 • One Piece Film: Strong World - เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันชุด One Piece ภาคที่ 10 ซึ่งมีการจัดฉายภาคใหม่เป็นประจำทุกปี จึงถือเป็นภาคฉลองครบรอบการฉาย 10 ปีอีกด้วย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ตีแผ่เรื่องราวของ เรจจี (ทอม ฮาร์ดี) และ โรนัลด์ (ทอม ฮาร์ดี) คู่แฝดที่นิสัยต่างกันสุดขั้ว พวกเขาเป็นอดีตสองนักมวยผู้หั...อ่านต่อ»