1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เท่ง ประกบ ตั๊ก ในภาพยนตร์สุดหรรษา เทวดาท่าจะเท่ง

เท่ง ประกบ ตั๊ก ในภาพยนตร์สุดหรรษา เทวดาท่าจะเท่ง

เป็นที่แน่นอนแล้วว่า "เทวดาท่าจะเท่ง" โครงการภาพยนตร์สุดหรรษาที่กลั่นจากความคิดของ "อังเคิล - อดิเรก วัฏลีลา" ได้ "เท่ง เถิดเทิง" หรือ "พงศ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ" มาประกบกับสาวอึ๋มอย่าง "ตั๊ก - บงกช คงมาลัย" บนจอใหญ่คู่กันเป็นครั้งแรกอย่างแน่นอนแล้ว โดยได้ไฟเขียวจาก "เสี่ยเจียง - สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ" แห่งสหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล ให้เปิดกล้องได้เลย

"ตอนนี้ผมเองก็กำลังวุ่นๆ กับโปรเจกต์หนังตลกเรื่องใหม่ที่ทำกับทางสหมงคลฟิล์มฯ หลังจากได้ไฟเขียวจาก เสี่ยเจียง ให้เปิดกล้อง เป็นหนังสนุกๆ เน้นความบันเทิงที่ค่อนข้างแปลกแหวกแนวจากหนังตลกที่เราเคยได้ดูกันพอสมควรตั้งแต่ชื่อเรื่องแล้วก็คือ เทวดาท่าจะเท่ง โดยได้ เท่ง เถิดเทิง เทคิวทองมาเล่นเป็นพระเอกให้ จับคู่กับน้อง ตั๊ก บงกช ที่ก่อนหน้าเราอาจจะเห็น ตั๊ก แต่บทเครียดๆ ดราม่ามาตลอด จริงๆ ตั๊ก เป็นคนตลก อารมณ์ดี ตั๊ก เองก็อยากเล่น อยากเปลี่ยนแนวดูบ้าง พอเราส่งบทให้เขาอ่าน เขาก็ชอบ ตอบตกลง ก็โอเคเลย

เรื่องนี้ผมรับผิดชอบในฐานะโปรดิวเซอร์ ผู้กำกับได้ วิโรจน์ ทองซิว ที่เคยกำกับ เท่ง มาแล้วตั้งแต่ แอบคนข้างบ้าน ที่เอา เท่ง มาเล่นเป็นพระเอกเรื่องแรก เพราะทั้งคู่รู้ทางกันดี ส่วน ตั๊ก นี่ถือว่าคนคุ้นเคยกัน ตั้งแต่เลือกเขามาเล่นหนังเรื่องแรกโน่นเลย บางระจัน สมัยเข้าวงการใหม่ๆ ก็ถือว่าเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง คิดว่าแฟนๆ น่าจะชอบ" อังเคิล กล่าว

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • R... Rajkumar
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Shahid Kapoor, Sonakshi Sinha, Sonu Sood
 • Panipat
  เข้าฉายปี 2019
  แสดง Arjun Kapoor, Sanjay Dutt, Kriti Sanon
 • Pati Patni Aur Woh
  เข้าฉายปี 2019
  แสดง Kartik Aaryan, Bhumi Pednekar, Ananya Panday

เกร็ดภาพยนตร์

 • Warrior - สองนักแสดงนำ โจล เอ็ดเกอร์ตัน กับ ทอม ฮาร์ดี ต้องเข้าฝึกอย่างหนัก 10 สัปดาห์ ทานอาหารโปรตีนสูง 6 มื้อเล็กๆ ต่อวัน เพิ่มกล้ามเนื้อขึ้นอีก 20 ปอนด์ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบทสองพี่น้อง เบรนดัน และ ทอมมี คอนลอน อ่านต่อ»
 • Contraband - ดัดแปลงจากภาพยนตร์ไอซ์แลนด์ Reykjavik-Rotterdam (2008) เรียบเรียงบทเป็นภาษาอังกฤษใหม่โดย อารอน กูซิโควสกี และ กำกับโดย บอลทาซาร์ คอร์มาเคอร์ ซึ่ง บอลทาซาร์ เคยแสดงนำในภาพยนตร์ดังกล่าวมาก่อน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เซบาสเตียน (ไรอัน กอสลิ่ง) หนุ่มนักเปียโนแจ๊ซที่ได้มีโอกาสพบรักกับ มีอา (เอ็มมา สโตน) หญิงสาวผู้มีความฝันอยากเป็นนักแสด...อ่านต่อ»