1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เบลก สวมบทแฟนเก่า ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง The Town

เบลก สวมบทแฟนเก่า ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง The Town

"เบลก ไลฟ์ลีย์" (Blake Lively) ที่โด่งดังจากละครโทรทัศน์ "Gossip Girl" กำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง "The Town" ของบริษัท วอร์เนอร์ บราเธอร์ส โดยเธอรับบทเป็นน้องสาวของโจรปล้นธนาคาร "เจเรมี เรนเนอร์" (Jeremy Renner) อีกทั้งยังเป็นแฟนเก่าของหนุ่ม "เบน เอฟเฟล็ก" (Ben Affleck) ซึ่งงานนี้พระเอก เบน ขอรับหน้าที่กำกับและเขียนบทเองด้วย

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานดัดแปลงจากนวนิยายเรื่อง "Prince of Thieves" ของ "ชัก โฮแกน" (Chuck Hogan) ซึ่งได้รางวัล แฮมเมตต์ ไพรซ์ เมื่อปี 2005 และได้รับยกย่องจากเจ้าพ่อนิยายเขย่าขวัญ "สตีเวน คิง" (Stephen King) ว่าเป็นหนังสือที่ดีที่สุด 10 อันดับแรกในรอบปีนั้น มีเนื้อหาแบบตำรวจจับผู้ร้าย ผสมกับเรื่องราวความรักระหว่างโจรกับเหยื่อที่ถูกปล้น

นักแสดงสมทบคนอื่นๆ ในเรื่องนี้ อาทิ "จอน ฮัมม์" (Jon Hamm) สวมบทเจ้าหน้าที่เอฟบีไอผู้ไล่ล่ากลุ่มโจร "รีเบกกา ฮอลล์" (Rebecca Hall) แสดงเป็นผู้จัดการธนาคารที่หลงรัก เบน ส่วน "คริส คูเปอร์" (Chris Cooper) มาในมาดคุณพ่อของ เบน และนักร้องแร็ป "สเลน" (Slaine) กับบทสมาชิกโจรคนหนึ่ง เช่นเดียวกับ เจเรมี และ เบน

The Town มีกำหนดฉายที่ประเทศอเมริกาในวันที่ 10 กันยายน 2010 ระหว่างนี้ เบลก ได้กลับมาในบทบาทที่โด่งดังที่สุดของเธอ นั่นคือ เซเรนา แห่ง Gossip Girl ซึ่งเริ่มออกอากาศฤดูกาลที่ 3 ทางสถานีโทรทัศน์ เดอะ ซีดับเบิลยู ไปแล้วเมื่อวันที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา นอกจากนี้ผู้ชมจะได้เห็นหน้าเธอในภาพยนตร์ "New York, I Love You" ที่มีกำหนดฉายในไทย 15 ตุลาคม นี้

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง หนึ่งธิดา โสภณ, อธิพิชญ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย, นพพันธ์ จันทรศร
 • Total Recall
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง Colin Farrell, Kate Beckinsale, Bill Nighy
 • Hairspray
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง John Travolta, Michelle Pfeiffer, Christopher Walken

เกร็ดภาพยนตร์

 • Trespass - เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่างผู้กำกับ โจเอล ชูมัคเกอร์ กับ นิโคลัส เคจ ผู้รับบท ไคล์ มิลเลอร์ นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง 8MM (1999) อ่านต่อ»
 • The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1 - กลุ่มแวมไพร์เดนาลี ตัวละครกลุ่มพันธมิตรของครอบครัวคัลเลน ปรากฏตัวขึ้นครั้งแรกในภาคนี้ พวกเขามาจากอลาสกา เป็นแวมไพร์มังสวิรัติเช่นเดียวกับกลุ่มคัลเลน ประกอบไปด้วย ทันยา เคต และ ไอรินา สามพี่น้องเชื้อสายรัสเซีย แสดงโดย มายแอนนา เบอร์ริง, เคซีย์ ลาโบว์ และ แม็กกี เกรซ ตามลำดับ กับสองพี่น้องแวมไพร์เชื้อสายสเปน เอเลียซาร์ และ คาร์เมน ที่แสดงโดย คริสเตียน คาร์มาโก และ มิอา แมสโทร ตามลำดับ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เคธี่ (โซอี คาซาน) ต้องขับรถเดินทางข้ามเมืองเพื่อพาลูกสาว ลิซซี่ (เอลลา บัลเลนทีน) ไปส่งที่บ้านของอดีตสามี แต่ระหว่างทา...อ่านต่อ»