1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

บัลลังก์เมฆ การกลับมาอีกครั้งของละครเวทีฟอร์มยักษ์

บัลลังก์เมฆ การกลับมาอีกครั้งของละครเวทีฟอร์มยักษ์

บัลลังก์เมฆ ตำนานความรักอันยิ่งใหญ่ของมวลมนุษย์ เมื่อความรักเป็นทั้งผู้สร้างและผู้ทำลาย ด้วยเนื้อหาที่สะเทือนใจและการดำเนินเรื่องที่เข้มข้น ซึ่งเคยสร้างความประทับใจมาแล้วเมื่อครั้งเป็นละครโทรทัศน์ จากเรื่องราวของ ปานรุ้ง (สินจัย เปล่งพานิช) สาวสวยทายาทสมุทรเทวาเดินเรือ ที่ถูกเลี้ยงดูมาอย่างตามใจ เธอเลือกทำทุกอย่างตามที่ใจเธอต้องการ

ผลจากการเอาแต่ใจตัวของปานรุ้ง ทำให้กิจการของครอบครัวล่มสลาย แต่ปานรุ้งไม่รู้เลยว่าในที่สุด ความรักที่มากเกินไปของเธอ จะทำลายทุกสิ่งทุกอย่างหมดสิ้น

บัลลังก์เมฆ เดอะ มิวสิคคัล นำแสดงโดย สินจัย เปล่งพานิช, สุธาสินี พุทธินันท์, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, ภาณุเดช วัฒนสุชาติ, ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์, อรรถพร ธีมากร, ผอูน จันทรศิริ, กลศ อัทธเสรี พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง

สามารถติดต่อขอซื้อและจองบัตรได้ที่ ศูนย์บริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส โทร 0-2631-1100 เปิดแสดงรอบแรกวันที่ 16 มีนาคม 2545 ถึงวันที่ 26 มีนาคม 2545 ณ.ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย โดยวันจันทร์-ศุกร์ มีรอบ 19.30น. เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ เพิ่มรอบ 14.00น. (วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2545 พักการแสดง) บัตรมีจำหน่ายราคา 400, 600, 800, 1000, 1200, 1500 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด โทร. 0-2669-9260

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • มหาลัยวัวชน - ใช้งบประมาณในการสร้าง 2 ล้านบาท อ่านต่อ»
  • Guardians of the Galaxy Vol. 2 - ตัวละครใหม่สำหรับภาคนี้ อาทิ อีโก้ รับบทโดย เคิร์ต รัสเซล สิ่งมีชีวิตระดับสูงและนักสำรวจอวกาศตัวจริง ซึ่งเป็นคุณพ่อของ ปีเตอร์ ควิลล์ ที่รับบทโดย คริส แพรตต์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ช่วงเศรษฐกิจเฟื่องฟูในทศวรรษ 1960 มีการสร้างตึกที่สูงที่สุดในยุโรปบริเวณตอนเหนืออันมั่งคั่งของอิตาลี แต่อีกจุดปลายสุดทา...อ่านต่อ»