1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

Cubby House พบกับการเดินทางสุดสยองมุ่งสู่ประตูนรก

Cubby House พบกับการเดินทางสุดสยองมุ่งสู่ประตูนรก

คุณจะรู้สึกอย่างไร ถ้าบ้านหลังใหม่ของคุณเคยเป็นสถานที่ประกอบพิธีมนต์ดำ เด็ก 2 คนถูกสังเวยชีวิตในบ้านท้ายสวน ถึงตอนนี้เมื่อคุณรู้แล้ว...คุณจะทำอย่างไร

Cubby House: อุบัติเฮี้ยนบ้านผีนรก ภาพยนตร์สยองขวัญที่ผสมผสานอารมณ์ประสาทสุดขั้ว ความสนุก และความสยดสยอง บนโลกของพลังชีวิต อำนาจลึกลับและสิ่งที่น่าสะพรึงกลัว คุณเชื่อหรือไม่ว่าไม่เฉพาะในแถบเอเชียที่มีความเชื่อเกี่ยวกับการทรงเจ้าเข้าผี แม้กระทั่งฝั่งยุโรป หรืออเมริกาความเชื่อเหล่านี้ก็ยังปรากฏอยู่

ผู้กำกับ เมอร์เรย์ ฟาเฮย์ กล่าวว่า "หากคุณเป็นคอหนังสยองขวัญตัวจริงคุณต้องไม่พลาด Cubby House เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รวบรวมองค์ประกอบต่างๆ และบรรยากาศจากภาพยนตร์เรื่อง The Exocist และ Polergist ไว้อย่างเต็มอรรถรส"

นอกจากนี้ คุณจะได้พบกลับการกลับมาอีกครั้งของ โจชัว เลียวนาร์ด จาก The Blair Witch Project และ เบลินด้า แมคคลอรี่ จาก The Matrix ร่วมด้วยทีมงานสร้างเทคนิคพิเศษมือฉมังที่จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์สยองให้สายตาทุกคู่พิสูจน์ผลงานความสำเร็จมาแล้วจาก Star Wars-Episode 1: The Phantom Menace, Contact, Starship Trooper และ Romeo-Juliet

เตรียมพบอุบัติการณ์ความสยองจาก Cubby House: อุบัติเฮี้ยนบ้านผีนรก 29 มีนาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Die Hard 4.0
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Bruce Willis, Justin Long, Maggie Q
 • Abraham Lincoln: Vampire Hunter
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง Benjamin Walker, Dominic Cooper, Rufus Sewell
 • La Belle
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง Lee Ji-hyun, Oh Ji-ho, Cho Kyeong-hwan

เกร็ดภาพยนตร์

 • Baaria - คำว่า Baaria ในชื่อเรื่อง ออกเสียงว่า บาอาเรีย มาจากภาษาอาหรับที่แปลว่า ประตูแห่งสายลม เป็นชื่อเมืองในแคว้นปาแลร์โม ประเทศอิตาลี ที่ผู้กำกับ จูเซปเป ตอร์นาตอเร เกิดและเติบโตจนถึงอายุ 28 ปี อ่านต่อ»
 • สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก - เป็นภาพยนตร์รักเรื่องแรกที่ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ สร้างร่วมกัน และเป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของผู้กำกับทั้ง 2 คน คือ เสนาเพชร - พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร ผู้กำกับและนักแสดงละครเวทีและละครโทรทัศน์ นักแสดงภาพยนตร์ และพิธีกร กับ วศิน ปกป้อง ผู้กำกับมิวสิกวิดีโอและผู้เขียนบทภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ในป่าดงดิบอันบ้าคลั่งของอเมซอน ธีโอดอร์ วาน เมเธียส (ยอน ไบจ์ฟุต) เดินทางเข้าสู่ใจกลางป่าอย่างสิ้นหวัง เมื่อต้องการหายจ...อ่านต่อ»