1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

จ๊ากเรนเจอร์ ภาพยนตร์ชวนยิ้มแฝงความรักและสามัคคี

จ๊ากเรนเจอร์ ภาพยนตร์ชวนยิ้มแฝงความรักและสามัคคี

หลังจากเคยฝากฝีมือการกำกับภาพยนตร์ไว้ในเรื่อง "เลิฟซัมเมอร์ รักตะลอนออนเดอะบีช" เมื่อปลายปี 2554 ตอนนี้ผู้กำกับ "ทัน - ไตรลักษณ์ มรรคมีองค์แปด" พร้อมเดินหน้าถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ "จ๊ากเรนเจอร์" ภาพยนตร์อารมณ์ดีแนวแอ็กชันคอเมดี ภายใต้การผลิตของบริษัท ไดม่อนฟิล์ม ร่วมกับ สตูดิโอ อินบ๊อกซ์ นำแสดงโดย "แน็ก - ชาลี ไตรรัตน์ ปอทเจส" "เหลิม - เฉลิมศักดิ์ แย้มขะมัง" "กลอย - ประวีวรรณ สิงห์โต" "นัท - ณัชพล รัตนมงคล" และ "นิรันดร์ บุญยรัตพันธุ์" หรือที่รู้จักกันดีในชื่อว่า "น้าต๋อย เซมเบ้" นักพากย์การ์ตูนชื่อดังขวัญใจเด็กๆ ที่ห่างหายจากการแสดงภาพยนตร์ไปนานมาร่วมแสดงด้วย

ผู้กำกับ ได้เผยถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการปลูกฝังความรัก ความสามัคคีและถ่ายทอดความรักของครอบครัว ปลูกฝังภาพสะท้อนสิ่งที่ดีกับเด็กให้เป็นผู้ใหญ่ที่ดีในอนาคต และเป็นบุคคลที่มีคุณภาพพร้อมช่วยเหลือสังคม อีกทั้งมุ่งเน้นการสื่อสารถ่ายทอดอารมณ์มิตรภาพ ความเป็นเพื่อนตั้งแต่วัยเด็กจนเติบโต ร่วมฝ่าฟันวิกฤตการณ์ทุกอย่าง และการเผชิญกับบททดสอบเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น ซึ่งทุกสิ่งจะผ่านพ้นไปได้ด้วยความสามัคคีถึงจะมีพลัง ทุกคนได้ชมจะพบรอยยิ้มอย่างแน่นอน เราแค่ต้องการให้คนดูมีความสุขกับหนังเรื่องนี้ครับ ติดตามชมภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ปลายปีนี้แน่นอน"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Forbidden Kingdom
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Jet Li, Jackie Chan, Michael Angarano
 • Need for Speed
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Aaron Paul, Imogen Poots, Dominic Cooper
 • Superhero Movie
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Drake Bell, Sara Paxton, Leslie Nielsen

เกร็ดภาพยนตร์

 • เพื่อนไม่เก่า - เป็นภาพยนตร์เต็มตัวเรื่องแรกของกลุ่มนักดนตรีวัยรุ่นในนาม ออกัส โดยก่อนหน้านี้พวกเขาเคยผ่านงานภาพยนตร์มาก่อนในเรื่อง รักแห่งสยาม (2007) และ ฝัน หนึ่งในภาพยนตร์เรื่อง ฝัน-หวาน-อาย-จูบ (2008) อ่านต่อ»
 • Insidious - ผู้กำกับ เจมส์ แวน และผู้เขียนบท ลีห์ แวนเนลล์ คือสองคู่หูผู้ให้กำเนิดภาพยนตร์เรื่อง Saw (2004) โดยมี ออเรน ปีลี ผู้สร้าง Paranormal Activity (2007) อาสาเข้ามารับหน้าที่อำนวยการสร้าง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

อดีตเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษ เวด วิลสัน (ไรอัน เรย์โนลด์ส) ยอมร่วมการทดลองสุดระห่ำที่ทำให้เขาได้พลังการเยียวยารักษาแล...อ่านต่อ»