1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

คริส เผย สตาร์-ลอร์ด ออกเดินทางบุกโลก มาร์เวล

คริส เผย สตาร์-ลอร์ด ออกเดินทางบุกโลก มาร์เวล

เป็นที่คาดกันของแฟนๆ มาร์เวลว่าต้องมีภาพยนตร์อย่างน้อยสักเรื่องหนึ่ง ที่เหล่าอเวนเจอร์สจะได้เจอกับยอดมนุษย์ผู้พิทักษ์จักรวาลใน "Guardians of the Galaxy" แต่ทางค่ายภาพยนตร์มาร์เวลกลับเก็บประเด็นนี้เงียบเสียจนแฟนๆ เริ่มไม่แน่ใจว่าภาพยนตร์ที่ทั้งสองกลุ่มมาเจอกันจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ จนกระทั่งนักแสดงดาวรุ่ง "คริส แพรตต์" (Chris Pratt) เจ้าของบท ปีเตอร์ ควิลล์ หรือ สตาร์-ลอร์ด ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า นอกจาก Guardians of the Galaxy อีก 2 ภาคแล้ว เขายังเหลือสัญญาแสดงภาพยนตร์มาร์เวลเรื่องอื่นอีก

คริส เผยว่า "ผมยังติดสัญญาทำภาพยนตร์อีกสองหรือห้าเรื่องครับ มี Guardians of the Galaxy หรืออะไรก็ตามแหละครับ คือ Guardians อีกสองภาค บวกกับเรื่องอื่นครับ" นอกจากจะเป็นการยืนยันว่าทางค่ายภาพยนตร์มีแผนสร้าง Guardians of the Galaxy ภาค 3 แล้ว คริส ยังยืนยันว่า สตาร์-ลอร์ด จะเดินทางไปปรากฏตัวข้ามเรื่องแน่นอน ซึ่งคงต้องลุ้นกันต่อไปว่าจะพาเพื่อนร่วมกลุ่มอย่าง กาโมรา สาวสวยสังหารที่แสดงโดย "โซอี ซัลดานา" (Zoe Saldana) แรกคูนไวไฟ ร็อกเก็ต พากย์เสียงโดย "แบรดลีย์ คูเปอร์" (Bradley Cooper) ต้นไม้ใจดี กรูต ให้เสียงโดย "วิน ดีเซล" (Vin Diesel) และ แดรกซ์ จอมทำลายล้าง รับบทโดย "เดฟ บาทิสตา" (Dave Bautista) ไปรวมพลังด้วยหรือไม่

แม้นักแสดงอารมณ์ดีจะเผยรายละเอียดสำคัญข้อหนึ่งออกมาแล้ว แต่แฟนๆ ยังต้องเดากันอยู่ว่า แล้วภาพยนตร์เรื่องไหนล่ะที่เหล่าผู้พิทักษ์จักรวาลจะไปปรากฏตัว จะใช่ "Avengers: Infinity War - Part I" และ "Avengers: Infinity War - Part II" ที่จะออกฉายในปี 2018 และ 2019 ทั้งสองภาคเลยหรือไม่ ในเมื่ออัญมณีแห่งพลัง และตัวละคร ธานอส วายร้ายในภาพยนตร์ภาคถัดไปของเหล่าอเวนเจอร์ส เคยปรากฏตัวใน Guardians of the Galaxy มาก่อน หรือจะเป็น "Inhumans" ภาพยนตร์ปี 2019 เกี่ยวกับยอดมนุษย์ที่ถูกสร้างโดยชนเผ่าครี ซึ่งเป็นชนเผ่าเดียวกับ โรแนน ตัวร้ายใน Guardians of the Galaxy แต่ไม่แน่อาจเป็นภาพยนตร์ปี 2018 "Captain Marvel" ที่ตัวละครหลักมีความสัมพันธ์กับเหล่าผู้พิทักษ์จักรวาลในหนังสือการ์ตูนไม่ใช่น้อย หรืออาจจะปรากฏตัวใน "Thor: Ragnarok" ภาค 3 ของเทพเจ้าสายฟ้า ซึ่งภาพยนตร์มีกำหนดฉายในปี 2018 ที่เรื่องราวไม่น่าเกิดขึ้นภายในโลกมนุษย์ตลอดเรื่องแน่นอน

ระหว่างทิ้งให้แฟนๆ คาดเดากันไปต่างๆ นานาอยู่นั้น คริส ก็เริ่มเตรียมพร้อมร่างกายเพื่อเข้าฉาก "Guardians of the Galaxy 2" แล้ว และยังทิ้งคำพูดดีๆ ถึงผู้กำกับ "เจมส์ กันน์" (James Gunn) ว่า "เขาเป็นคนที่ฉลาดเป็นกรดเลยครับ แถมยังมีเอกลักษณ์อีกด้วย" แต่ถ้าถาม คริส เรื่องรายละเอียดภาคต่อ ขอบอกเลยว่านักแสดงนำคนนี้ไม่รู้อะไรมากมายนัก "เขารู้จักผมมากเกินกว่าจะบอกรายละเอียดผมมากเกินไปครับ" Guardians of the Galaxy 2 มีแผนลงโรงภาพยนตร์ในประเทศสหรัฐอเมริกาวันที่ 5 พฤษภาคม 2017 แต่สำหรับใครที่รอดู คริส บนจอใหญ่อยู่ ไม่ต้องรอนานถึงสองปี เพราะวันที่ 11 มิถุนายนนี้ "Jurassic World" จะเข้าฉายให้ชาวไทยได้ดู คริส ปะทะกับไดโนเสาร์กันพร้อมหน้า

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Proposal
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Sandra Bullock, Ryan Reynolds, Mary Steenburgen
 • District 9
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Sharlto Copley, Jason Cope, Nathalie Boltt
 • ฝันโคตรโคตร
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง พิง ลำพระเพลิง, ภาวิณี วิริยะชัยกิจ

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Thing - เรื่องนี้ไม่ใช่ภาคต่อหรือภาพยนตร์ที่นำ The Thing (1982) กลับมาสร้างใหม่ แต่เป็นเรื่องราวปฐมบทหรือการบอกเล่าเรื่องราวก่อนหน้าภาพยนตร์ฉบับปี 1982 โดยได้แรงดลใจเดียวกัน คือ นวนิยายสยองขวัญเรื่อง Who Goes There? ที่แต่งโดย จอห์น ดับบลิว. แคมป์เบลล์ จูเนียร์ ปี 1938 อ่านต่อ»
 • Seeking Justice - ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดกล้องเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2009 และถ่ายทำเสร็จสิ้นเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2010 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ออโรรา (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) และ จิม (คริส แพรตต์) เป็นหนึ่งในผู้โดยสารที่เดินทางไปกับยานอวกาศที่จะพาพวกเขาไปมีชีวิตให...อ่านต่อ»