1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

คริส เผย สตาร์-ลอร์ด ออกเดินทางบุกโลก มาร์เวล

คริส เผย สตาร์-ลอร์ด ออกเดินทางบุกโลก มาร์เวล

เป็นที่คาดกันของแฟนๆ มาร์เวลว่าต้องมีภาพยนตร์อย่างน้อยสักเรื่องหนึ่ง ที่เหล่าอเวนเจอร์สจะได้เจอกับยอดมนุษย์ผู้พิทักษ์จักรวาลใน "Guardians of the Galaxy" แต่ทางค่ายภาพยนตร์มาร์เวลกลับเก็บประเด็นนี้เงียบเสียจนแฟนๆ เริ่มไม่แน่ใจว่าภาพยนตร์ที่ทั้งสองกลุ่มมาเจอกันจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ จนกระทั่งนักแสดงดาวรุ่ง "คริส แพรตต์" (Chris Pratt) เจ้าของบท ปีเตอร์ ควิลล์ หรือ สตาร์-ลอร์ด ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า นอกจาก Guardians of the Galaxy อีก 2 ภาคแล้ว เขายังเหลือสัญญาแสดงภาพยนตร์มาร์เวลเรื่องอื่นอีก

คริส เผยว่า "ผมยังติดสัญญาทำภาพยนตร์อีกสองหรือห้าเรื่องครับ มี Guardians of the Galaxy หรืออะไรก็ตามแหละครับ คือ Guardians อีกสองภาค บวกกับเรื่องอื่นครับ" นอกจากจะเป็นการยืนยันว่าทางค่ายภาพยนตร์มีแผนสร้าง Guardians of the Galaxy ภาค 3 แล้ว คริส ยังยืนยันว่า สตาร์-ลอร์ด จะเดินทางไปปรากฏตัวข้ามเรื่องแน่นอน ซึ่งคงต้องลุ้นกันต่อไปว่าจะพาเพื่อนร่วมกลุ่มอย่าง กาโมรา สาวสวยสังหารที่แสดงโดย "โซอี ซัลดานา" (Zoe Saldana) แรกคูนไวไฟ ร็อกเก็ต พากย์เสียงโดย "แบรดลีย์ คูเปอร์" (Bradley Cooper) ต้นไม้ใจดี กรูต ให้เสียงโดย "วิน ดีเซล" (Vin Diesel) และ แดรกซ์ จอมทำลายล้าง รับบทโดย "เดฟ บาทิสตา" (Dave Bautista) ไปรวมพลังด้วยหรือไม่

แม้นักแสดงอารมณ์ดีจะเผยรายละเอียดสำคัญข้อหนึ่งออกมาแล้ว แต่แฟนๆ ยังต้องเดากันอยู่ว่า แล้วภาพยนตร์เรื่องไหนล่ะที่เหล่าผู้พิทักษ์จักรวาลจะไปปรากฏตัว จะใช่ "Avengers: Infinity War - Part I" และ "Avengers: Infinity War - Part II" ที่จะออกฉายในปี 2018 และ 2019 ทั้งสองภาคเลยหรือไม่ ในเมื่ออัญมณีแห่งพลัง และตัวละคร ธานอส วายร้ายในภาพยนตร์ภาคถัดไปของเหล่าอเวนเจอร์ส เคยปรากฏตัวใน Guardians of the Galaxy มาก่อน หรือจะเป็น "Inhumans" ภาพยนตร์ปี 2019 เกี่ยวกับยอดมนุษย์ที่ถูกสร้างโดยชนเผ่าครี ซึ่งเป็นชนเผ่าเดียวกับ โรแนน ตัวร้ายใน Guardians of the Galaxy แต่ไม่แน่อาจเป็นภาพยนตร์ปี 2018 "Captain Marvel" ที่ตัวละครหลักมีความสัมพันธ์กับเหล่าผู้พิทักษ์จักรวาลในหนังสือการ์ตูนไม่ใช่น้อย หรืออาจจะปรากฏตัวใน "Thor: Ragnarok" ภาค 3 ของเทพเจ้าสายฟ้า ซึ่งภาพยนตร์มีกำหนดฉายในปี 2018 ที่เรื่องราวไม่น่าเกิดขึ้นภายในโลกมนุษย์ตลอดเรื่องแน่นอน

ระหว่างทิ้งให้แฟนๆ คาดเดากันไปต่างๆ นานาอยู่นั้น คริส ก็เริ่มเตรียมพร้อมร่างกายเพื่อเข้าฉาก "Guardians of the Galaxy 2" แล้ว และยังทิ้งคำพูดดีๆ ถึงผู้กำกับ "เจมส์ กันน์" (James Gunn) ว่า "เขาเป็นคนที่ฉลาดเป็นกรดเลยครับ แถมยังมีเอกลักษณ์อีกด้วย" แต่ถ้าถาม คริส เรื่องรายละเอียดภาคต่อ ขอบอกเลยว่านักแสดงนำคนนี้ไม่รู้อะไรมากมายนัก "เขารู้จักผมมากเกินกว่าจะบอกรายละเอียดผมมากเกินไปครับ" Guardians of the Galaxy 2 มีแผนลงโรงภาพยนตร์ในประเทศสหรัฐอเมริกาวันที่ 5 พฤษภาคม 2017 แต่สำหรับใครที่รอดู คริส บนจอใหญ่อยู่ ไม่ต้องรอนานถึงสองปี เพราะวันที่ 11 มิถุนายนนี้ "Jurassic World" จะเข้าฉายให้ชาวไทยได้ดู คริส ปะทะกับไดโนเสาร์กันพร้อมหน้า

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Don't Be Afraid of the Dark - กระบวนการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาทั้งหมด 16 ปี ตั้งแต่ปี 1993-2009 เนื่องด้วยผู้เขียนบท กีเยอร์โม เดล โทโร มีความต้องการปรับบทภาพยนตร์ให้ออกมาตรงใจและมองหาผู้กำกับที่ลงตัวที่สุด จนสุดท้ายเขาก็ได้ ทรอย นิกซีย์ มาเป็นผู้กำกับของเรื่อง อ่านต่อ»
  • ที่รัก - แรงบันดาลใจในการเขียนบทภาพยนตร์ ผู้กำกับ ศิวโรจณ์ คงสกุล เล่าว่า มาจากเหตุการณ์ที่คุณพ่อของเขาเสียชีวิต หลังจากเสร็จสิ้นงานศพ ครอบครัวของเขาเดินทางไปที่สุสานจีนที่จ.สระบุรี เพื่อไปเรียกดวงวิญญาณของคุณพ่อมาประทับร่างทรง ตอนนั้นเขาไม่ได้คิดอะไรไปมากกว่าความเสียใจที่สูญเสียคุณพ่อ แต่เมื่อเวลาผ่านไป เขาโตขึ้น เขาจึงเริ่มตั้งคำถามกับตัวเองเกี่ยวกับความเชื่อเรื่องดวงวิญญาณ จนท้ายที่สุดเขาก็นำความรู้สึกนั้นมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์ยาวเรื่องแรกในชีวิต อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ความสัมพันธ์อันงดงามของ เดวิด (อารอน พอล) และ แคลร์ (แอนนาเบลล์ วอลลิส) เป็นอันต้องสิ้นสุดลงอย่างไม่ทันตั้งตัวด้วยเหตุผ...อ่านต่อ»