1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ฮัท ตื่นเต้น เป็นพระเอกเต็มตัวในภาพยนตร์ อาม่า

ฮัท ตื่นเต้น เป็นพระเอกเต็มตัวในภาพยนตร์ อาม่า

หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม "ฮัท - จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร" ได้พิสูจน์ฝีมือทางการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง "แม่เบี้ย" ให้เป็นที่ถูกใจแฟนๆ กันแล้ว "เสี่ยเจียง - สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ" แห่งค่าย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ก็พร้อมที่จะดันหนุ่มคนนี้ขึ้นเป็นพระเอกเต็มตัวในภาพยนตร์คอเมดีดราม่าสยองขวัญเรื่อง "อาม่า" ของโปรดิวเซอร์สุดฮา "หม่ำ จ๊กมก" หรือ "เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา" กำกับโดยผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง "เต้ย - บดีกร โลหะชาละ" โดย ฮัท จะรับบทเป็น ตี๋น้อย ลูกชายคนเล็กของอาม่า มีนิสัยเลือดร้อนไม่ยอมคน และเจ้าชู้รักสนุก

หนุ่ม ฮัท เปิดใจว่า "ฮัทกราบขอบพระคุณเสี่ยเจียงเป็นอย่างยิ่ง ที่ให้โอกาสเป็นนักแสดงนำในหนังเรื่องนี้ ผมก็จะตั้งใจแสดงให้ดีที่สุดสมกับที่ท่านไว้ใจ และยิ่งเป็นหนังแนวคอเมดีเรื่องแรก ที่ฮัทได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่หม่ำ และดาวตลกรุ่นพี่คนอื่นๆ แล้ว ก็รู้สึกตื่นเต้นมากครับ บทหนังสนุกมาก มีทั้งคอเมดี ทั้งดราม่า ทั้งตื่นเต้น ตอนนี้กำลังทำเวิร์กช้อปกับผู้กำกับและนักแสดงท่านอื่นๆ อยู่ เรื่องนี้จะต่างไปจากภาพอีโรติกใน แม่เบี้ย หน้ามือเป็นหลังมือเลยครับ"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Fantastic Four
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ioan Gruffudd, Jessica Alba, Chris Evans
 • City of God
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Alexandre Rodrigues, Leandro Firmino, Phellipe Haagensen
 • The Tree of Life
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Brad Pitt, Sean Penn, Jessica Chastain

เกร็ดภาพยนตร์

 • เการักที่เกาหลี ซอรี ซารังเฮโย - แหวนแหวน - ปวริศา เพ็ญชาติ เล่าว่าบทบาทที่เธอแสดงในเรื่องนี้ เหมือนตัวจริงของเธอมาก รวมทั้งเรื่องที่ต้องพาตัวละคร มะระ ที่รับบทโดย เกด - ธัญญา รัตนมาลากุล ไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีด้วย เพราะตัวจริงของ แหวนแหวน ก็ไปเกาหลีบ่อยจนคุ้นเคย และสามารถให้ข้อมูลและคำแนะนำกับหลายๆ คนที่เข้ามาปรึกษาได้จริงๆ อ่านต่อ»
 • Predators - นีล มาร์แชลล์, ไมเคิล เจ. บาสเซตต์, บิล ดุก, มาร์คัส นิสเพล, ปีเตอร์ เบิร์ก และ ดาร์เรน ลินน์ บูสแมน ต่างก็เกือบได้มารับหน้าที่ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่แล้ว ผู้อำนวยการสร้าง โรเบิร์ต รอดริเกวซ ก็เลือก นิมโรด อันทาล มารับหน้าที่นี้ เพราะเขาชอบผลงานของ นิมโรด เรื่อง Control (2003) และ Vacancy (2007) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

วัยรุ่นหนุ่มสาวสามคนเดินทางไปเที่ยวกรุงเยรูซาเลม ประเทศอิสราเอล ซึ่งพวกเธอได้บันทึกภาพการท่องเที่ยวไว้ตลอดเวลา แต่แล้วก...อ่านต่อ»