1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ฮัท ตื่นเต้น เป็นพระเอกเต็มตัวในภาพยนตร์ อาม่า

ฮัท ตื่นเต้น เป็นพระเอกเต็มตัวในภาพยนตร์ อาม่า

หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม "ฮัท - จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร" ได้พิสูจน์ฝีมือทางการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง "แม่เบี้ย" ให้เป็นที่ถูกใจแฟนๆ กันแล้ว "เสี่ยเจียง - สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ" แห่งค่าย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ก็พร้อมที่จะดันหนุ่มคนนี้ขึ้นเป็นพระเอกเต็มตัวในภาพยนตร์คอเมดีดราม่าสยองขวัญเรื่อง "อาม่า" ของโปรดิวเซอร์สุดฮา "หม่ำ จ๊กมก" หรือ "เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา" กำกับโดยผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง "เต้ย - บดีกร โลหะชาละ" โดย ฮัท จะรับบทเป็น ตี๋น้อย ลูกชายคนเล็กของอาม่า มีนิสัยเลือดร้อนไม่ยอมคน และเจ้าชู้รักสนุก

หนุ่ม ฮัท เปิดใจว่า "ฮัทกราบขอบพระคุณเสี่ยเจียงเป็นอย่างยิ่ง ที่ให้โอกาสเป็นนักแสดงนำในหนังเรื่องนี้ ผมก็จะตั้งใจแสดงให้ดีที่สุดสมกับที่ท่านไว้ใจ และยิ่งเป็นหนังแนวคอเมดีเรื่องแรก ที่ฮัทได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่หม่ำ และดาวตลกรุ่นพี่คนอื่นๆ แล้ว ก็รู้สึกตื่นเต้นมากครับ บทหนังสนุกมาก มีทั้งคอเมดี ทั้งดราม่า ทั้งตื่นเต้น ตอนนี้กำลังทำเวิร์กช้อปกับผู้กำกับและนักแสดงท่านอื่นๆ อยู่ เรื่องนี้จะต่างไปจากภาพอีโรติกใน แม่เบี้ย หน้ามือเป็นหลังมือเลยครับ"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • คน ผี ปีศาจ
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง อมรา อัศวนนท์ , ภุมวารี ยอดกมล , ธีรดนัย สุวรรณหอม
 • Pompeii
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Kit Harington, Carrie-Anne Moss, Emily Browning
 • เดอะโกร๋น ก๊วน กวน ผี
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง เทพ โพธิ์งาม, เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล, ญดา โชติชูตระกูล

เกร็ดภาพยนตร์

 • บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้) - สร้างโดยได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์สั้นเรื่อง ทำไมต้องตลก ของผู้กำกับ บอล - วิทยา ทองอยู่ยง อ่านต่อ»
 • Green Zone - เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากหนังสือ Imperial Life in the Emerald City: Inside Iraq's Green Zone ที่เขียนโดย ราจิฟ จันทราเซการัน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สนูปี (บิลล์ เมเลนเดซ) สุนัขพันธุ์บีเกิลสุดน่ารักปฏิบัติภารกิจลอยฟ้า เพื่อตามล่าศัตรูชั่วชีวิตอย่างนักบินปีศาจ บารอนแดง...อ่านต่อ»