1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

เปิดทุกโสตสะเทือน เข้มข้นยกกำลังสองกับ Motif 2 Fat

เปิดทุกโสตสะเทือน เข้มข้นยกกำลังสองกับ Motif 2 Fat

กลับมากระแทกอกให้สะเทือนอีกครั้ง หลังจากแจ้งเกิดเต็มอารมณ์ในเพลง อกข้างซ้าย กับศิลปินกลุ่มร็อก โมทีฟ ที่วันนี้จะมาเขย่าแคลลอรี่ความมันทางดนตรีเต็มพิกัด กับอัลบั้มที่ 2 Motif 2 Fat ที่ได้โปรดิวเซอร์ แบน - วรวิทย์ แสงสีดา มาคุมงานเข้มทุกขั้นตอน กับ 4 หนุ่ม ได้แก่ ศิต – ประกาศิต สากลวารี (ร้องนำ), ยอด - ทวีศักดิ์ นาคคำ (กีต้าร์), โก - โกสินทร์ ว่องไพโรจน์ (เบส) และ ต้าร์ – สุรเดช หงษ์เวียงจันทร์ (กลอง)

ถึงแม้วันนี้จะขาดมือกีตาร์ อาร์ต - วุฒิศักดิ์ นิตย์วิบูลย์ ไปก็ตาม แต่ทุกคนก็ยังคงความเป็นโมทีฟเช่นเดิม โดยนักร้องนำ ประกาศิต สากลวารี หรือ ศิต มารับหน้าที่มือกีต้าร์ควบด้วย

"อาร์ต เป็นเพื่อนที่ร่วมตั้งวงกันมา ดังนั้นเราจะไม่หาใครมาแทนที่อาร์ตแน่นอน แต่สิ่งที่เราจะนำมาเติมเต็มแทนที่อาร์ตคือการทุ่มเทกับงานชุดนี้ให้มากที่สุด อัลบั้มนี้จะมีเพลง ฉันเกลียดเธอ เป็นเพลงเปิดตัวที่เนื้อหาแรง โดยเป็นเรื่องราวของคน 2 คนที่มีความรู้สึกแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว เมื่อคนหนึ่งรักอีกคนอย่างไม่มีเงื่อนไข ไม่ว่าจะอย่างไรก็ยังรัก แต่อีกคนกลับเป็นตรงกันข้าม คือนอกจากจะไม่รักแล้วยังเกลียดแบบสุดๆ เลย เป็นความรู้สึกที่เจ็บปวดและเข้าถึงอารมณ์ได้ลึกมาก รับรองได้เลยว่าจะต้องถูกใจไม่แพ้เพลง อกข้างซ้าย แน่นอน

ในอัลบั้มนี้ยังขนอีกหลายเพลงที่เรียกว่าโดนมาเอาใจกันเต็มๆ ให้สมกับสโลแกนของอัลบั้มชุดนี้ คือ มันเข้าไส้ ต้องมันเน้นๆ มันที่สุด ให้เข้มข้นถึงขั้นทั้งเพลงช้าและเร็ว รวมถึงขั้นตอนการทำงานในห้องอัดที่ยอมรับเลยว่าเป็นการทำงานที่ยากและเหนื่อย ทั้งแก้ดนตรี แก้เสียงร้อง หลายๆ รอบจนพอใจกันทุกฝ่าย เรียกว่า กิน นอน กันในห้องอัดเป็นเดือนๆ เลย อยากให้แฟนเพลงเห็นพัฒนาการที่เพิ่มขึ้น ซึ่งสุดท้ายในการทำงานอัลบั้มชุดนี้เราขอฝากความรักให้กับอาร์ตที่ยังอยู่ข้างๆ พวกเราเสมอทุกขั้นตอนการทำงานครับ เตรียมพบกับ โมทีฟ พร้อมกับอัลบั้มที่ 2 Motif 2 Fat ต้อนรับปีใหม่วางแผง 7 มกราคมนี้ แน่นอน"

ความคิดเห็น