1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

ไอดี เร็คคอร์ด ตาแหลม แจ้งเกิดสาวน้อยชื่อเก๋ไก๋ พดด้วง

ไอดี เร็คคอร์ด ตาแหลม แจ้งเกิดสาวน้อยชื่อเก๋ไก๋ พดด้วง

อาร์.เอส.ฯ ส่งนักร้องวัยใส "พดด้วง" ณพชร ว่องชาญกิจ พร้อมความสามารถรอบตัว มาสร้างสีสันให้กับวงการเพลงบ้านเราอีกครั้ง หลังจากที่ "เจมส์" เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ หัวเรือใหญ่ของ "ไอดี เร็คคอร์ด" เห็นแววจากการประกวดความสามารถทางการร้องเพลง ก็รีบคว้าตัวเธอมาเข้าสังกัดทันที ซึ่งเจ้าตัว พดด้วง ได้เล่าถึงความรู้สึกในการทำอัลบั้มชุดแรกให้ฟังว่า

"ตอนนี้ พดด้วง กำลังจะมีอัลบั้มชุดแรกเป็นของตัวเอง ใช้ชื่อว่า She's Pod-Duang (ชีส์ พดด้วง) ที่มาจากชื่อของ พดด้วง เอง อัลบั้มนี้เป็นเพลงแนวป๊อปร็อกผสมซาวน์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งก่อนที่จะมาทำอัลบั้มนี้ พดด้วง ได้ร่วมประกวดร้องเพลง เมื่อปี 2546 หลังจากนั้นก็ได้รับการติดต่อจากทาง อาร์.เอส.ฯ ในเรื่องของการทำงานเพลง ตอนนั้นรู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ เพราะการได้มีอัลบั้มเป็นของตัวเองนั้นเป็นสิ่งที่ พดด้วง ใฝ่ฝันมาตลอด ยิ่งชุดนี้มีพี่เจมส์ - เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ เป็น เอ็กซ์เซ็กคิวทีฟ โปรดิวเซอร์ ให้ด้วย ก็ยิ่งดีใจมาก

ในอัลบั้มนี้พี่ๆ ก็จะดึงเรื่องราวและมุมมอง ที่บอกถึงความเป็น พดด้วง ผ่านออกมาทางบทเพลง อย่างเพลงเปิดตัว ไม่ว่าง เป็นเพลงสนุกๆ ที่จะสื่อให้เพื่อนๆ ได้รู้จัก พดด้วง ได้ชัดเจนที่สุดทั้งเนื้อร้องและทำนองค่ะ คือ พดด้วง จะชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กๆ เรียกว่ามีเวลาว่างเมื่อไหร่จะต้องร้องเพลงเมื่อนั้น ดนตรีก็สนุกสนาน เหมือนกับนิสัยของ พดด้วง ที่ไม่ค่อยชอบอยู่เฉยๆ พดด้วง อยากจะขอฝากผลงานอัลบั้มชุดแรกในชีวิตของ พดด้วง ไว้ให้ทุกๆ คนติดตามกันด้วย หวังว่าทุกคนคงจะมีความสุขไปกับเพลงของ พดด้วง นะคะ"

พบสาวน้อยชื่อแปลก พดด้วง ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายนนี้ ทุกแผงทั่วประเทศ

ความคิดเห็น