1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

โรส ดา และ โบ อาสากอบกู้วิกฤติแห่งรักด้วยเพลงหวานซึ้ง

โรส ดา และ โบ อาสากอบกู้วิกฤติแห่งรักด้วยเพลงหวานซึ้ง

งานนี้กราฟความรักพุ่งสูงปรี๊ด เพราะคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน พาผู้ฟังร่วมปฏิบัติการพิเศษในคอนเสิร์ต Shows In One ครั้งที่ 17 ตอน ขบวนการผู้ก่อการรัก ที่นำทุกคนมากอบกู้วิกฤติแห่งรักด้วยเพลงรักหวานซึ้ง โดยมี 3 แม่ทัพนักร้องดังอย่าง "โรส - ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์" "ธนิดา ธรรมวิมล" หรือ "ดา เอ็นโดรฟิน" และ "โบ - สุนิตา ลีติกุล" อาสาเป็นกองหน้าสมานความรักของทุกคนให้หวานยิ่งขึ้น ณ หอประชุมมหิศร เอสซีบี ปาร์ค รัชโยธิน

เริ่มบุกเข้ายึดพื้นที่หัวใจของทุกคนด้วยแผนบุกจากทัพเรือ นำโดยแม่ทัพ โรส ซึ่งมาพร้อมเสียงหวาน ๆ กับเพลง "Perhaps Love" "ดอกไม้ในมือ" และ "เพื่อนธรรมดา" ที่ส่งมากระตุ้นต่อมความหวานซึ้งไปไม่น้อย แล้วความหวานก็ทวีความรุนแรงขึ้นกับแขกรับเชิญพิเศษ นักร้องหนุ่ม "มูซู" (Muzu) ที่มาร่วมกันร้องเพลงดังอย่าง "เข้ากันไม่ได้" ก่อนจะนำเพลงในอัลบั้มใหม่ล่าสุดอย่าง "ฉันเลือกเธอ" มาให้ได้ฟังกัน แล้วต่อด้วยเพลงพิเศษๆ อย่าง "อยากบอกให้รู้" "Kiss me" และเพลงสุดกินใจอย่าง "ก้อนหินก้อนนั้น"

ดา แม่ทัพแห่งกองทัพบก ได้ยกพลเข้ามายึดพื้นที่หัวใจแบบติดๆ เปิดฉากแผนการรบด้วยเพลงเศร้าๆ ที่โดนใจใครหลายๆ คน อย่างเพลง "ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน" "คืนข้ามปี" และ "ภาพลวงตา" ก่อนจะปลุกระดมทุกคนให้ลุกขึ้นโยกย้ายร่างกายในเพลง "ขอบใจจริงๆ" "ฉันหรือเธอที่เปลี่ยน" และทิ้งท้ายด้วยเพลง "อย่าทำให้ฟ้าผิดหวัง" ซึ่งได้ใจกันไปเต็มๆ

แผนการรักสุดท้ายเป็นท่าไม้ตายเด็ดแห่งกองทัพอากาศที่นำโดย โบ ด้วยเพลงดังติดลมบนอย่าง "รักแท้หรือแค่เหงา" "ฝากตามเขาที" และ "50/50" พร้อมด้วยเพลงรักที่เตรียมมาเป็นพิเศษอย่าง "รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง" ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น จากนั้นเพิ่มความหวานให้มากยิ่งขึ้นกับเพลง "1 ในไม่กี่คน" "ฉันรู้" ก่อนจะส่งเพลงเด็ดที่ทุกคนต้องลุกขึ้นเต้นแบบอดใจไม่อยู่ กับเพลง "Ohh" "ข้าน้อยสมควรตาย" "ไม่อยากรัก" และกอบกู้ความรักครั้งนี้ด้วยเพลงซึ้งๆ อย่าง "ขอเป็นคนของเธอ" ที่ทุกคนต่างส่งเสียงร้องเพลงแบบดังสนั่น

ปิดท้ายภารกิจด้วยความซึ้งและประทับใจกับคอนเสิร์ตที่สุดแสนเก๋ไก๋ ก่อนจะแยกย้ายกลับบ้านแบบเต็มอิ่มไปด้วยความรัก

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
  • รูปภาพ 1
  • รูปภาพ 2
  • รูปภาพ 3
  • รูปภาพ 4
  • รูปภาพ 5
  • รูปภาพ 6

ความคิดเห็น