1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

กระแต โดดตึกหนีรักช้ำในมิวสิกฯ หลอกแต่รัก-คนใฝ่สูง

กระแต โดดตึกหนีรักช้ำในมิวสิกฯ หลอกแต่รัก-คนใฝ่สูง

กลับมาแล้วพร้อมกับเพลงใหม่ "หลอกแต่รัก (คำสารภาพจากผู้ชายเลวๆ)" ของ "เวสป้า สเตอ" หรือ "อิทธิพล เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา" ผู้ชายที่หัวใจไม่เคยขาดดนตรี เจ้าของเพลงเพราะมากมายอย่าง "100 เหตุผล" "รักกินไม่ได้" และ "มีแฟนแล้ว"

ล่าสุด บัตเตอร์ฟลาย เรคคอร์ด ต้นสังกัด เดินเครื่องชวนคนดังจากวงการภาพยนตร์อย่าง "กระแต - ศุภักษร ไชยมงคล" และ "ปุ๊ย ตีสิบ" หรือ "คืนสิทธิ์ สุวรรณวัฒกี" จากภาพยนตร์ คนหิ้วหัว "วิทย์ - พชร แก้วเพชร" พระเอกภาพยนตร์ ขุนศึก และ "อ๊อด - บัณฑิต ทองดี" ผู้กำกับจากภาพยนตร์ เฮี้ยน มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในชุดมิวสิกวิดีโอเรื่อง "หลอกแต่รัก-คนใฝ่สูง" ของ เวสป้า

ความเข้มข้นในเรื่องราวครั้งนี้อยู่ที่ปัญหาของความรักสามเส้าที่ไม่เคยลงตัว โดยครั้งนี้ กระแต ต้องรับบทหญิงสาวที่มีความรัก แต่สุดท้ายมารู้ตัวว่าถูกผู้ชายหลอกให้รัก ซึ่งรับบทโดย วิทย์ จนตัดสินใจหาทางออกไม่ได้และเตรียมที่จะกระโดดตึกหนีรักช้ำ ขณะเดียวกันหนุ่มช่างไฟเพื่อนสนิทที่แอบรัก กระแต ซึ่งผู้กำกับบอกว่าต้อง ปุ๊ย เท่านั้น ส่วน ปุ๊ย กลับบอกแบบขำๆ ว่า ที่รับบทนี้เพราะมีฉากเดียวเท่านั้น คือได้กอดกับ กระแต แต่ตอนถ่ายทำภรรยาของ ปุ๊ย กลับมาคุมซะงั้น

สถานที่ถ่ายทำครั้งนี้ คือ ออสการ์ อพาร์ตเม้นท์ ซึ่งเป็นที่เดียวกันกับภาพยนตร์เรื่อง บุปผาราตรี แถมห้องที่เป็นเส้นเรื่องยังเป็นห้อง 609 ที่เดียวกันเสียอีก งานนี้แม้ว่าจะเป็นเรื่องราวของคนอกหักช้ำรัก แต่บรรยากาศในยามค่ำคืนเวลาที่ถ่ายเส้นเรื่อง เมื่อนึกทีไร ก็ทำเอาเสียวสันหลังได้เหมือนกัน

แต่เพราะทุกคนอารมณ์ดี ในกองถ่ายจึงนี้มีแต่เรื่องขำๆ อาทิ ผู้กำกับ อ๊อด ปล่อยมุกให้ลองหาเลื่อยของ น้องพลอย (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ใน บุปผาราตรี ว่ามีอยู่ในห้องหรือเปล่าจะเอามาเลื่อยขา กระแต เสียนี่ ก็ทำเอาฮาแก้เสียวกันไปเลย ส่วนฉากอื่นๆ ที่ยากที่สุดของ วิทย์ ก็คือต้องอยู่ร่วมฉากกับ ปุ๊ย ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าแค่เห็นหน้า พี่ปุ๊ย ก็ขำแล้ว

กระแต เล่าถึงงานนี้ให้ฟังว่า "รู้สึกดีใจที่ตัวเองได้มีโอกาสเล่นมิวสิกฯ เพลงเพราะๆ ของ พี่เวสป้า จริงๆ แล้ว กระแต ฝันอยากจะเล่นมิวสิกฯ มานานแล้ว วันนี้ก็สมใจเสียทีค่ะ ต้องขอบคุณ พี่เวสป้า ด้วยค่ะ กระแต ก็ดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับทุกคน เพราะแต่ละคนก็อยู่วงการหนังเหมือนกัน แต่คราวนี้เราเปลี่ยนบรรยากาศมาร่วมงานกันในมิวสิกวิดีโอซีรีส์ ก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามได้ชมฝีมือของพวกเรา รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่ค่ะ ขอบคุณค่ะ"

ความคิดเห็น