1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

ประเดิมด้วยหนุ่มหน้าใส บี.โอ.วาย. กับค่ายใหม่ มังกี้ ทาวน์

ประเดิมด้วยหนุ่มหน้าใส บี.โอ.วาย. กับค่ายใหม่ มังกี้ ทาวน์

มังกี้ ทาวน์ ค่ายเพลงน้องใหม่ของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดตัวศิลปินเลือดใหม่ของวัยรุ่นในนาม "บี.โอ.วาย." (B.O.Y.) ประกอบด้วย 4 หนุ่ม "เม้าส์ - ณัชชา จันทพันธ์" หนุ่มเจ้าเสน่ห์ หน้าใส ใฝ่ฝันกับการเป็นนักร้อง "เจมส์ - กิจเกษม แมคแฟดเดน" หนุ่มเข้มลูกครึ่งไทย - อังกฤษ พกพาบุคลิกขี้เล่นและแสนซน "เต็งหนึ่ง - กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์" หนุ่มอารมณ์ดี พกพารอยยิ้มไปทุกที่ ซึ่งทั้งสามหนุ่มเคยคว้ารางวัลจากเวทีประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล และ "เลโอ โซสเซย์" หนุ่มลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส มาดกวด ยียวนได้ตลอดเวลา

ทั้ง 4 หนุ่มจะมาสร้างความสนุกทุกที่ทุกเวลาให้กับแฟนเพลง ล่าสุดปล่อยภาพแนะนำตัวและมิวสิกวิดีโอเพลงแรก "First Love First Hurt" ไปตามรายการเพลงต่างๆ ของแกรมมี่ ที่ได้ "ชิน - ชินวุฒ อินทรคูสิน" มาดวลกับหนุ่มๆ บี.โอ.วาย. เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดในหมู่สาวๆ วัยรุ่นอยู่ในตอนนี้

"พวกเรา 4 คนเป็นนักร้องน้องใหม่จากค่าย มังกี้ ทาวน์ เป็นแหล่งรวมความสนุก ความมันให้กับวัยรุ่นครับ ตื่นเต้นมากหลังจากปล่อยเพลงออกไป เรา 4 คนใช่ชื่อวงว่า บี.โอ.วาย.ที่มาจากคำว่า Blood of Youth ซึ่งพวกเรานิยามว่าเป็นบอยแบนด์เลือดใหม่ของหมู่วัยรุ่น อยู่ไม่สุข แต่พร้อมสร้างความสนุก ทุกที่ทุกเวลา โดยตอนนี้เราปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอเพลงแรกให้ได้ดูได้ฟังกันแล้วครับ ชื่อเพลง First Love First Hurt เป็นเพลงรักจังหวะสนุกๆ ได้พี่หนึ่ง - ณรงค์วิทย์ (ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์) มาแต่งให้ครับ ปลื้มมากๆ เพราะพี่เค้าเป็นนักแต่งเพลงที่แต่งให้กับศิลปินชื่อดังหลายๆ คน

นอกจากนี้เรา 4 คนยังไปชวน ชิน - ชินวุฒ มาแบตเทิลกันในเพลงนี้อีกด้วย เนื้อหาของเพลงจะบอกว่า อยู่คนเดียวไม่ดีหรอก เหงาจะตาย ถ้าจะได้ดีต้องมีความรัก เรา 4 คน ก็จะชวนแฟนๆ มารักกัน แต่ชินเค้าจะมาเบรกพวกเราในเพลงว่า มีความรักแล้วอกหัก มันเฮิร์ตขนาดไหน เป็นเพลงสนุกๆ อยากให้ลองฟังกัน มิวสิกวิดีโอก็มีให้ชมกันแล้วครับ พวกเราน้องใหม่ก็อยากฝากให้ติดตามงานของพวกเราด้วยนะครับ"

ติดตามมิวสิกวิดีโอเพลงรักจังหวะสนุก First Love First Hurt จาก 4 หนุ่มเลือดใหม่ เม้าส์ เลโอ เต็งหนึ่ง เจมส์ ในนาม บี.โอ.วาย. กันได้ตามรายการต่างๆ ของแกรมมี่ และวางแผงให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบเต็มๆ ปลายมิถุนายนนี้

ความคิดเห็น