1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

ชิน ปลื้มทำงานไกลถึงนิวยอร์ก พร้อมเต็มที่กับอัลบั้มใหม่

ชิน ปลื้มทำงานไกลถึงนิวยอร์ก พร้อมเต็มที่กับอัลบั้มใหม่

หายหน้าหายตาจนแฟนเพลงบ่นคิดถึง สำหรับหนุ่มหล่อ "ชิน - ชินวุฒ อินทรคูสิน" ซึ่งล่าสุดได้ส่งเพลงใหม่ "คืนที่หนึ่ง" และ "Too Fast Too Serious" จากอัลบั้มชุดที่ 2 "Maybe I'm bad" ออกมาให้ฟังระหว่างรออัลบั้มเต็ม นอกจากนี้ ชิน ยังมีภาพสวยๆ ถ่ายจากนิวยอร์กมาให้ดูกันอีกด้วย โดยเจ้าตัวเผยความรู้สึกให้ฟังว่า

"โชคดีมากที่ได้มีโอกาสไปถ่ายงานกันที่นิวยอร์ก ได้ไปเห็นวัฒนธรรมดนตรีของคนที่นู้นว่าเป็นยังไง คนที่นู้นเขามีดนตรีอยู่ในหัวใจเลย คือสามารถแร็ปสดเต้นสดกันได้เลย เรียกว่าจะให้คนไหนมาเต้นนี่ชี้ได้เลยครับ เต้นกันได้หมดทุกคน ชินรู้สึกว่านี่คือชีวิตของชินเลย ไหนๆ ก็ไปถึงที่ชินก็เลยขอลองซะหน่อย เต้นมันรถไฟฟ้าใต้ดินเลย และก็มีเด็กที่เดินผ่านไปผ่านมาแถวนั้นมาแจมด้วย เต้นรับส่งกันสนุกมาก ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่สุดยอดมาก ชินก็เลยได้ภาพสวยๆ ของเมืองนิวยอร์กมาฝากในอัลบั้มนี้ด้วย

ส่วนข่าวอัปเดตล่าสุดของชิน ตอนนี้มีมิวสิกฯ ตัวที่ 2 Too Fast Too Serious เป็นเพลงเร็วสนุกๆจะออกแนวฟังกี้หน่อยๆ ก็ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว อยากให้รอติดตามชมกันนะ เพราะบอกเลยว่าสุดยอดมากๆ ใครที่ไม่เคยได้เห็นชินในอีกบุคลิกนึง ก็จะได้เห็นในมิวสิกฯ นี้แน่นอน ส่วนใครที่รออัลบั้มเต็มของชิน วันที่ 16 ธันวาคม นี้ เป็นวันวางแผงและแถลงข่าวอัลบั้มใหม่ อย่าลืมไปกันเยอะๆ นะครับ"

ติดตามฟังเพลง คืนที่หนึ่ง และ Too Fast Too Serious ได้ทางคลื่นวิทยุ ส่วนอัลบั้มเต็ม Maybe I'm Bad เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของ 16 ธันวาคม นี้

ความคิดเห็น