1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

ปาล์มมี่ ไลฟ์ คอนเสิร์ต สุขเต็มรูปแบบ กับฝันที่เป็นจริง

ปาล์มมี่ ไลฟ์ คอนเสิร์ต สุขเต็มรูปแบบ กับฝันที่เป็นจริง

ผ่านพ้นไปอย่างสุดมันส์สำหรับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตของ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ที่ เอ-ไทม์ มีเดีย และ อาร์พีจี จัดขึ้นตามความฝันของนักร้องสาวมาดเซอร์ ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อเย็นวันอาทิตย์ที่ 7 เม.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งแฟนตัวจริงก็แห่ไปให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่น ทั้งที่มีการปิดถนนโดยรอบ ทั้งถนนพระอาทิตย์ และถนนราชดำเนิน แต่แฟนเพลงกว่า 2,500 คนก็ไม่ย่อท้อมีทั้งเดินเท้า และนั่งเรือข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อมาดูคอนเสิร์ตของปาล์มมี่ให้ได้ รวมทั้งคนบันเทิง อาทิ ตุ้ย-ธีรภัทร์, เจี๊ยบ-วรรธนา, น้ำฝน-กุลณัฐ, กีต้าร์-ศิริพิชญ์, กอล์ฟ-เบญจพล, อ้น ศรีพรรณ, รักชนก พูนผลิน, ดาจิม, ชัด ฯลฯ ก็ไม่พลาดมาชมเช่นกัน

ก่อนที่คอนเสิร์ตจะเริ่มนั้น ด้านหน้างานก็มีลานศิลป์ที่จัดเป็นอาร์ตสตรีทให้แฟนปาล์มมี่ได้เลือกทำกิจกรรมศิลป์ๆ อย่างสนุกสนานทั้งวาดภาพเหมือน การ์ตูนล้อ ทำเฮนน่า เพ้นท์เล็บ ร้อยลูกปัด ถักผม ฯลฯ แล้วคอนเสิร์ตก็เปิดด้วยเพลงสนุกๆ ในอัลบั้มให้แฟนๆ ได้โยกตามลีลาพริ้วของปาล์มมี่ในชุดกระโปรงสีม่วงโปรด ตัดกับแสงสีสดบนเวที ที่ออกแบบลวดลายฉลุรูปผีเสื้อ และลวดดัด ซึ่งเป็นงานศิลปะที่เธอทำไว้เมื่อตอนเรียนไฮสคูลที่ซิดนีย์

โชว์นี้ไม่มีอะไรมาคั่นให้เสียบรรยากาศการฟังเพลง เพราะนอกจากปาล์มมี่จะได้ร้องเพลงของตัวเองครบทั้ง 10 เพลงในอัลบั้มแล้ว ยังมีเพลงสากลเพราะๆ และเป็นเพลงโปรดของเธอเองมาฝากด้วยอย่าง Zombie, Analyse, Torn, Thank Yiou, Can't Get You Out Of My Head และ Drive เพลงหลังนี้เธอเล่าว่าเป็นเพลงแรกที่เธอนำมาร้องตอนสกรีนเทสต์ ในวันแรกที่เดินเข้ามาสมัครเป็นนักร้องในแกรมมี่จนได้เป็นปาล์มมี่ในวันนี้

นอกจากนั้น จั๊ก ดับเบิ้ลยู ก็มาเป็นแขกรับเชิญพร้อมโซโล่กีต้าร์เพลง กลัว ปัดฝุ่นเพลง ฉันจะตาม ตัวจริงของเธอ พอท้ายเพลงนี้ ปาล์มมี่ ก็ออกมาในชุดขาวเท้าเปลือยสวมมงกุฎดอกไม้ กลบมาดเซอร์ๆ ได้อย่างน่ารัก ให้แฟนๆ สนุกกันต่ออีกหลายต่อหลายเพลง จนมาถึงช่วงท้ายที่เธอหยิบเอาเพลงฮิต อยากร้องดังดัง มาโดดส่งแฟนๆ กลับบ้าน โดยที่แฟนๆ ยังอยู่ต่ออย่างเหนียวแน่น จบเพลงแต่คนดูยังไม่ยอมจบ ปาล์มมี่จึงต้องร้องเพลงแถมให้อีกถึง 3 เพลงรวด ก่อนแฟนเพลงจะยอมให้ปาล์มมี่กล่าวคำขอบคุณ และไหว้ลาทุกคนในหอประชุมที่ได้ร่วมกันทำความฝันของปาล์มมี่ให้เป็นจริงกับคอนเสิร์ตแรกในชีวิต

ความคิดเห็น

อัลบัมที่เกี่ยวข้อง