1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

ต้น ดีใจ หน่อง-อาเล็ก ถ่ายทอดความรู้สึกใน โดยไม่มีเธอ

ต้น ดีใจ หน่อง-อาเล็ก ถ่ายทอดความรู้สึกใน โดยไม่มีเธอ

"ต้น - ธนษิต จตุรภุช" นักร้องหนุ่มที่มีเอกลักษณ์ทางน้ำเสียงกับการร้องเพลงแนวโซลที่เจ้าตัวถนัด ล่าสุดส่งซิงเกิลใหม่ให้แฟนๆ หายคิดถึงกับเพลง "โดยไม่มีเธอ" พร้อมชวนสองนักแสดงอย่าง "หน่อง - ธนา ฉัตรบริรักษ์" และหนุ่มตี๋ "อาเล็ก - ธีรเดช เมธาวรายุทธ" มาร่วมค้นหาความรักที่แท้จริงที่มาพร้อมความเจ็บปวด เมื่อความรักที่มีมากกว่าสองคน งานนี้ความรักของชายสองหญิงหนึ่งจะมีจุดจบอย่างไร เข้มข้นขนาดไหน ไปฟังเจ้าของเพลงหนุ่ม ต้น เล่าบรรยากาศการถ่ายมิวสิกวิดีโอกันเลย

"สำหรับวันนี้เรามาถ่ายมิวสิกฯ งานเพลงซิงเกิลใหม่ โดยไม่มีเธอ ก็ได้สองนักแสดงหนุ่มหล่อที่พกพาความเกรียนอย่างพี่หน่อง และอีกหนุ่มตี๋มาแบบผู้ชายอบอุ่น อาเล็กครับ โดยวันนี้เราก็มาปักหลักถ่ายทำกันที่โรงแรมรอยัลรัตนโกสินทร์ ส่วนตัวผมรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับทั้งสองนักแสดง ซึ่งในกองทุกคนน่ารักมากๆ ไม่มีบ่น เป็นกันเองมาก (ยิ้ม) ผู้กำกับก็น่ารักเพราะเราถ่ายทำกันตั้งแต่ช่วงเช้าแล้วคิวเสร็จก็จะข้ามไปถึงเช้าของอีกวัน ส่วนในไลน์เรื่อง ตัวอาเล็กกับนางเอกรับบทเป็นดารา เคยเป็นแฟนกันมาก่อน แต่ยังลืมกันไม่ได้ พอทั้งสองต้องมารับบทเจอกันอีกครั้งกับการถ่ายหนัง ซึ่งในเรื่องจะมีพี่หน่องซึ่งเล่นเป็นผู้กำกับ และตัวพี่เขาก็เป็นแฟนกับนางเอก แต่พออดีตคนเคยรักกันมาเข้าฉากด้วยกัน ถ่านไฟเก่าคุ โดยเฉพาะซีนเต้นรำ ซึ่งทำให้นางเอกกับ อาเล็กเกิดความรู้สึกคิดถึงความหลังกับฉากจูบ ซึ่งคนที่เจ็บปวดกับภาพบาดตานั้นคือพี่หน่องที่เป็นแฟนปัจจุบัน"

ต้น ยังกล่าวต่ออีกว่า "สุดท้ายแล้วความรักของพวกเขาทั้งสามจะเป็นอย่างไร แต่ต้องมีอีกฝ่ายที่จะต้องเศร้าและต้องอยู่ให้ได้ถ้าวันหนึ่งต้องอยู่ลำพังอย่างในเพลง โดยไม่มีเธอ แต่จะเป็นหนุ่มไหนที่นางเอกจะยอมพูดความจริงที่หัวใจรู้สึกดีๆ ให้ ระหว่างคนใหม่หรืออดีตคนเคยรัก แฟนๆ สามารถเป็นกำลังใจและร่วมลุ้นกันได้ในมิวสิกฯ ที่สำคัญเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ ต้น ตั้งใจมอบให้แฟนๆ ที่ชื่นชอบดนตรีการร้องสไตล์โซล เนื้อหาก็จะมีสองอารมณ์ในช่วงแรกอาจจะฟังดูเศร้าๆ แต่จริงๆ เป็นเพลงที่อยากให้ทุกคนมีกำลังใจว่าสักวันหนึ่งเราต้องเจอคนที่ใช่และลบเลือนอดีตให้ได้ผ่านวันใหม่ โดยไม่มีเธอ ครับ ฝากติดตามกันด้วย ขอบคุณครับ"

ความคิดเห็น