1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

ไอแซ็ก ส่งเพลง ยังรักกัน หวนคืนเส้นทางสายดนตรี

ไอแซ็ก ส่งเพลง ยังรักกัน หวนคืนเส้นทางสายดนตรี

หลังจากมีกระแสเรียกร้องจากแฟนเพลง ที่ต้องการเห็นวง "ไอแซ็ก" (I-Zax) เจ้าของเพลง อาทิ "ปวดใจ" "คนรักกัน" "ดอกไม้กับหัวใจ" กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง วันนี้วง ไอแซ็ก ประกอบด้วยสมาชิก 5 หนุ่ม "แซ็ก - พัชรพล ปานพุ่ม" (ร้องนำ) "ชัช - ชัชวาล พูลผล" (เบส) "จา - จาตุรงค์ เนื่องจำนงค์" (กลอง) "ยา - คำรณ เต่าทอง" (คีย์บอร์ด) และ "ไก่ - ถาวร แซ่อึ้ง" (กีตาร์) พร้อมแล้วกับผลงานเพลงใหม่ "ยังรักกัน" การกลับมาครั้งนี้ถือเป็นก้าวใหม่ของ ไอแซ็ก นับตั้งแต่หมดสัญญากับบ้านหลังเก่า จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ถือเป็นการรวมตัวกันครั้งสำคัญในรอบ 7 ปีเลยทีเดียว

แซ็ก พูดถึงการกลับมารวมตัวกันในครั้งนี้ว่า "มีแฟนเพลงถามกันเข้ามาเยอะครับว่าพวกเราไอแซ็กหายไปไหน วงแตกหรือเปล่า เฉลยตรงนี้เลยแล้วกันว่าพวกเราไม่ได้หายไปไหนนะครับ ทุกคนยังโลดแล่นอยู่ในวงการดนตรี ตามหน้าที่ของแต่ละคน บางคนก็ได้ไปทำงานเบื้องหลังให้กับศิลปินรุ่นพี่หลายๆ คน ทำงานเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณา ช่วงที่พวกเราหายไป ถือเป็นช่วงชีวิตที่ได้เติมเต็มประสบการณ์ทางดนตรีได้พัฒนาศักยภาพของตัวเองที่ทำให้พวกเราได้เติบโตไปอีกหนึ่งขั้น ครั้งนี้พวกเราทำงานกันเองเรียกได้ว่า 100% เต็มครับ เพราะเราเลือกที่จะไม่สังกัดค่าย เป็นส่วนที่ทำให้เราได้มีอิสระในการทำงานอย่างเต็มที่ ขอบคุณเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการทุกคน รวมถึงแฟนคลับที่ติดตามผลงานของพวกเราอย่างต่อเนื่อง

วันนี้พวกเราไอแซ็กพร้อมแล้ว กับงานเพลงซิงเกิลใหม่ที่ตั้งใจเกินร้อย ซึ่งพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า ส่วนหนึ่งมาจากกำลังใจและแรงผลักดันของแฟนเพลงที่อยากเห็นผลงานของพวกเราประกอบร่างกันอีกครั้ง บวกกับความคิดถึงเพื่อนอยากกลับมาเล่นดนตรีด้วยกันอีกครั้ง จึงเป็นที่มาของเพลง ยังรักกัน เพลงแรกที่อยากให้แฟนเพลงได้ลองฟังกันดูครับ เพราะพวกเราไอแซ็กทุกคนทุ่มเทพลังกายพลังใจกันเต็มที่ทุกขั้นตอน ทั้งเรื่องการดีไซน์การร้อง เนื้อหา ทำนองเพลงในภาคดนตรี เพื่อแฟนเพลงของพวกเราทุกคน ฝากผลงานเพลงใหม่ของไอแซ็กด้วยนะครับ"

ความคิดเห็น