1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

แปลน เพิร์ธ ไตเติ้ล กัน ส่งเพลงรัก ใช่...ใช่ไหม

แปลน เพิร์ธ ไตเติ้ล กัน ส่งเพลงรัก ใช่...ใช่ไหม

"แปลน - รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์" "เพิร์ธ - ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร" "ไตเติ้ล - กีรติ พวงมาลี" "กัน - ณภัทร ณ ระนอง" 4 หนุ่มนักแสดงจาก "บังเอิญรัก Love by Chance" กลับมามีผลงานร่วมกันอีกครั้ง คราวนี้เป็นภาคดนตรี โดยรวมตัวกันเป็นวงชื่อ "เทมป์" (Tempt) หลังจากที่ฝึกฝนกันมาพอสมควร พวกเขาก็พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลงแรก "ใช่...ใช่ไหม (Tell Me Is This Love)" ออกมาให้ฟังกัน

เพิร์ธ เผยว่ารู้สึกตื่นเต้นที่ได้มาทำงานด้านเพลงเป็นครั้งแรก "รู้สึกตื่นเต้นครับ เรียกได้ว่าพวกเราหันมาทำเกี่ยวกับวงการเพลงครั้งแรกครับ พอมาเจอเพลงนี้ค่อนข้างที่จะยากสำหรับพวกเราครับ" ด้าน ไตเติ้ล พูดถึงแนวเพลงว่า "แนวเพลงจะเป็นแนวพอปร็อกครับ เน้นติดหู ฟังง่ายครับ เนื้อเพลงก็จะเป็นเพลงที่เกี่ยวกับความรักครับ เหมือนเราไปเจอความรัก อยากจะถามว่า ใช่ ใช่ไหม ตามชื่อเพลงครับ ความยากของเพลงนี้เป็นเรื่องเสียงสูงของเพลงนี้ มันค่อนข้างที่จะสูงสำหรับมือใหม่ด้วย เพลงนี้ก็ถือว่ายาก ยากพอสมควร"

กัน เล่าความยากของการทำงานเพิ่มว่า "สำหรับผมยากตอนที่อัดครับผม พวกเราอยากจะมีส่วนร่วมกับเพลงให้ได้มากที่สุด อยากจะออกแบบท่อน ออกแบบกรูฟของเพลง ก็เลยแก้หลายรอบมากๆ" เมื่อถามว่าเพลงนี้มีเต้นด้วยไหม แปลน ตอบว่า "ไม่มีเต้นเลยครับผม แต่ละคนเล่นเครื่องดนตรีมาคนละชนิดพอดี ผมเล่นกลอง เพิร์ธเล่นกีตาร์ไฟฟ้า ส่วนกันเล่นเบส เติ้ลเล่นกีตาร์โปร่งครับ รวมเป็นวงพอดี เลยไม่มีคนเต้น" เพิร์ธ ค่อนข้างคาดหวังกับการทำงาน หวังว่าทุกคนจะชอบเพลงนี้ "จริงๆ ก็ค่อนข้างคาดหวังครับ เพราะว่าเราก็ทุ่มเทกับผลงานชิ้นนี้มากๆ ก็หวังว่าทุกคนจะชอบผลงานที่ออกไปนะครับ"

ความคิดเห็น