THE Vacation Song - Shane Dawson

8 ก.ค. 55 20:29 น. / ดู 634 ครั้ง / 2 ความเห็น / 1 ชอบจัง / แชร์
เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | `Tay-`13``Swifties' | 17 เม.ย. 56 18:18 น.

.........sdfs

---------5849584---------
.........sdfsdfsdfsdfsdfasdasdasdพวกเอล์ฟจะเป็นยังไงบ้างะเนี่ย น่ากลัวจังเลย เห็นมีแผ่นดินแยกด้วย มีตัวอะไรโผล่มาจากพื้นถ้าเป็นชบา ชบาของนอนเป็นลมอยู่ตรงนั้นดีกว่า
asdasdasdasdasdasd
asdasdasdasdasdasdasdasdasdพวกเอล์ฟจะเป็นยังไงบ้างไม่รู้แต่ขอให้สู้ๆนะ
asdasdasd
asdasdasdอะไรนะคะ วีนัส เพื่อนชบา......ไม่นะ วีนัส ไปแล้วจริงๆหรอชบาไม่ขอทลฮือๆๆๆๆๆๆๆ
asdasddd
asdasdasdasdถ้าจะมีใครตายอีกคน คงไม่พ้นเผ่าแฟร์รี่ที่อ่อนแอ อย่างพวกเราแล้วล่ะค่ะ ชบากลัววว
asdasdasd
พี่เงือกขาช่วยชบาด้วยชบากลัวเหลือเกินนนนจะมีใครเหลืออยู่มั้ยคะเนี่ยยยยยชบาจะรีบไขรหัสให้ได้แล้วไปช่วยเพื่อนๆค่ะถึงแม้ชบาจะขี้เกียจก็ตาม
sdfsd
ฟหกฟหกฟหกฟหกฟหกฟหกฟหกฟหกฟหกฟฟหกฟหกภารกิจ
asdasdas
ไม่ชอบโดนตบ
---------5849584---------
asda

ฮ้าววววววววว.....เช้าแล้วหรอเนี่ย นี่มันกี่โมงแล้วฮะเนี่ย? /งัวเงียๆ หา 8:00 โมงแล้วตายล่ะจะไปโรงเรียนทันมั้ยเนี่ยเมื่อคืนดูทีวีนอนดึกไปหน่อยเซ็งเบย...ต้องรีบอาบน้ำ แต่งตัวซะแล้วเดี๋ยวจะไม่ทันการเอา วันแรกของโรงเรียนจะเป็นยังไงบ้างฮะเนี่ย คริสตื่นเต้นที่จะได้ลงเป็นหนึ่งในนักกีฬาของโรงเรียนมากๆเลยฮะ ตอนปิดเทอมคริสได้แต่ออกไปทำงานแล้วก็ไปเล่นกับเพื่อนๆฮะ มันเป็นอะไรที่สนุกที่สุดในชีวิตวัยเรียนของคริสเลยล่ะฮะ พี่ๆ แต่ตอนนี้คริสต้องขี่จักรยานไปโรงเรียนอย่างเร่งด่วนแล้วล่ะฮะเดี๋ยวจะไปสาย ล้อแบนอีกต้องสูบลมยางอีก โอ้ย...งานนี้ยุ่งแน่ๆฮะ โดนคาบไม้บรรทัดหน้าชั้นเรียนชัวร์ๆเลยฮะ แฮ่กๆๆๆ เสร็จแล้ว ไปก่อนนะฮะแม่~

โหอะไรกันเนี่ย เปิดเทอมวันแรกคนเยอะชะมัดเลย น่าเบื่อเจ้าพวกตัวยักษ์จริงๆ แอบไปดูที่ชมรมกีฬาในห้อง ยิมส์ ดีกว่าว่าเค้ากำลังทำอะไรกันอยู่ ผมจะได้เล่นตำแหน่งอะไรฮะเนี่ย แต่อย่างคริสคงต้องเป็นกองหน้าแน่ๆฮะ คริสค่อนข้างมั่นใจ คริสบอกเลย เข้ามาในโรงเรียนมีแต่สาวสวยๆทั้งนั้นเลยนะฮะ คริสรู้สึกดีใจที่ได้เจอจริงๆ คริสต้องจีบให้ครบให้ได้ฮะ สาวๆเชียร์มีแต่แซ่บๆทั้งนั้นเลยฮะ อย่างนี้สิฮะถึงจะน่าเรียน กรั่กๆ คริสขอเล่นบาสโชว์สาวๆ ในห้องยิมส์ดีกว่า สาวๆกลุ่มนั้นมองมาที่คริสใหญ่เลยฮะ เค้าต้องปลื้มคริสแน่ๆ


คาบเรียนแรกช่างน่าเบื่ออะไรอย่างนี้ฮะ ทำให้คริสจะหลับอยู่ตลอดเวลา คนวัยคริสควรจะเรียนรู้อะไรที่มันสนุกๆแบบกีฬา ไม่ใช่หรอฮะ คริสขอหลับซักงีบในคาบ ฮิสทอรี่ ฮะ เป็นอะไรน่าเบื่อมาก /คร่อกกกกก.. นอนน้ำลายยืดอยู่ซักพักก็มีไอ้กร๊วกที่ไหนมาปลุกคริสไม่รู้ฮะ เอ๋..นั่นมันสาวสวยจากกองเชียร์เมื่อตะกี้นี่ฮะ คริสอายจังเลยฮะ หุหุ แอบหลับน้ำลายยืดในห้องเรียนให้สาวเห็น จากนั้นเค้าก็เดินออกจากห้องไปเลยฮะ ไปกับกลุ่มเพื่อนสาว ของพวกเค้า คนหายไปไหนกันหมด สงสัยได้เวลาพักแล้วคริสต้องรีบไปฮะ /วิ่ง *พลั่ก* โอ้ยเจ้างั่งมายืนขวางคริสทำไมเนี่ยคริสกำลังจะต่อแถวกินมื้อกลางวัน เกะกะจริงๆ เดี๋ยวแกได้เจอดีกับชั้นแน่ เจ้าพชร บางอาจเถียงชั้นไม่รู้ซะแล้วว่าชั้นเป็นใคร หนอยยย...

คริสว่าคริสขอไปนั่งกับรุ่นพี่ฟินน์ที่มาห้ามคริสเมื่อตะกี้ดีกว่าดูท่าทางแกน่าจะช่วยเราได้ดี คริสต้องเข้าไปตีสนิทซะแล้ว รุ่นพี่ฟินน์ก็เป็นคนคุยดีเหมือนกันนะฮะ คริสคุยกับเค้าหลายเรื่องเลย รวมถึงเรื่องกีฬาด้วย คริสรู้สึกเหมือนได้คุยกับพี่ชายแท้ๆของตัวเองเลยทั้งที่คริสไม่เคยมีพี่น้องมาก่อน คริสว่าเราคงจะผูกมิตรกันได้นาน หลังจากกินข้าวเสร็จคริสก็ชวนรุ่นพี่ฟินน์ไปเล่นกีฬาด้วยกันที่โรงยิมส์ แล้วเราก็เล่นแข่งกันเป็นทีม คราวนี้มีคนมามุงดูเต็มเลยฮะ คริสว่าชมรมกีฬาต้องเป็นอะไรที่ป็อบสุดๆในโรงเรียนแน่นอนฮะ คริสสัมผัสได้


คริสได้แว่บ แอบไปดูหลายๆชมรมนะครับ แต่ที่แรกเลยที่คริสไปคือชมรม เชริโอ้ส์ ชมรมของสาวๆนั่นเอง คริสได้สืบทราบมาว่า พวกเค้าชื่อ ซานทาน่า เฌอเบลล์ แล้ว ก็ บริททานี่ ชื่อน่ารักกันมากๆเลยนะฮะ แต่ละคน น่าตาก็น่ารักด้วย พวกเค้าเต้นพร้อมเพรียงดีจริงๆเลยฮะ คริสเลยแอบดูเค้าซ้อมกันอยู่พักใหญ่ คริสว่าพวกเค้าแอบเห็นคริสแล้วยิ้มให้คริสด้วยครับคริสดีใจจนแก้มแทบปริเลยฮะ ดูท่าพวกเธอจะป๊อบมากๆเลยนะฮะ คริสคงได้แต่แอบมองพวกเธออยู่ห่างๆ รู้สึกว่าคุณครที่ชื่อ บริททานี่จะเป็นประธานเชียร์นะฮะ น่าตาน่ารักๆมากๆเลยฮะ แต่หาตัวยากจริงๆ มองไปก็โดนกลุ่มคนที่รุมจีบมากลบมิดหมด รวมถึงเจ้า ลูซเซอร์ พชร นั่นด้วย

ต่อมาคริสได้แอบไปดูชมรมเพลงฮะ ดูเหมือนว่าจะยังไม่เป็ฯท่ากันเลยนะฮะ ได้ยินแต่วอร์มเสียงกันตลอดเลย ดูเหมือนว่าจะมีแต่ผู้หญิงนะฮะชมรมนี้ ผู้ชายคงกลัวโดนล้อมั้งฮะ กรั่กๆ คริสเองก็เคยอยากเข้าชมรมร้องเพลงเหมือนกันนะฮะ แต่คริสชอบกีฬามากกว่าฮะ มันเป็นจิตวิญญาณของคริสเลยล่ะฮะ โอ๊ะๆ นั่นมัน เอมิลี่จากชมรมเชียริโอ้ส์นี่ฮะ มาทำอะไรที่นี่ดูท่าทางไม่พอใจซะด้วย ต้องมีเรื่องอะไรกันแน่ๆเลย คริสขอดูห่างๆดีกว่าฮะ คนสวยขนาดโกรธยังน่ารักเลยฮะ คริสรู้สึกปลื้มมากๆฮะ คริสไปชมรมอื่นบ้างดีกว่า พอเดินออกมาคริสตกใจมากฮะ ได้ยินเสียงหวีดเหมือนผีเปรตขอส่วนบุญ แล้วก็มีเสียงแก้วน้ำแตก หูคริสเกือบพังฮะ เสียงหวีดนั่นมันอะไรกัน

แก้ไขล่าสุด 15 พ.ค. 56 16:46 | ไอพี: ไม่แสดง

#2 | `Tay-`13``Swifties' | 15 พ.ค. 56 17:15 น.

ส่วนพวกชมรม ห้องสมุดก็มีแต่เจ้าพวกสี่ตา เนิร์ดๆดูไม่มีอะไร น่าเบื่อกว่า คลาสฮิสตอรี่ ซะอีกนะฮะ คริสเห็นแล้วเซ็งแทน ได้แต่อ่านหนังสือ เฮอะ คริสละเบื่อจริงๆเจ้าพวกนี้ ยิ่งเจ้าพชร นี่มันน่าสุดๆเลย เจ้าเด็กเอ๋อนั่น ทำมาขึ้นเสียง ถ้ารุ่นพี่ฟินน์ไม่หยุดคริสคริสคงชกหน้ามันไปป้าปนึงแล้วฮะ พูดแล้วก็ขึ้นฮะ คริสเดินเข้าไปดูเจ้าพวกนั้นแปปเดียวก็เดินออกมาแล้วฮะ คริสเบื่อจริงๆ เดี๋ยวหลับคาห้องสมุด คริส่วาคริสกลับไปเล่นกัฬาในยิมส์ต่อ + ดูสาวๆ ต่อดีกว่าฮะ น่าสนุกกว่าอ่านหนังสือในห้องสมุดเยอะ เฮอะ เซ็งจริงๆเจ้าพวกแว่นกร๊วก

ก่อนจะเดินไปที่โรงยิมส์ คริสก็ไปสะดุดตากับชมรมการแสดงฮะ แสงสีเสียงเค้าดีจริงๆ ดูเหมือนว่าจะแสดงเรื่องสโนว์ไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ดอยู่นะฮะ รวมๆแล้วคริสว่าโอเคเลยล่ะฮะ ดูเหมือนจะมีหนุ่มฮอตในนั้นด้วยน่ะสิฮะ เจ้าฟรานซิสหรืออะไรสักอย่างเนี่ย มันหล่อกว่้าคริสฮะคริสหมั่นไส้จริงๆ คริสไปดีกว่า **เดินเข้ายิมส์** พอเดินเข้าไปในยิมส์ก็เจอรุ่นพี่ฟินน์กำลังเล่นบาสเกตบอลกับเพื่อนๆอยู่ พี่เค้าเทพมากๆเลยฮะ คริสรู้สึกปลื้มมากๆฮะ คริสอยากเป็นแบบพี่เค้าบ้าง สงสัยคริสคงต้องฝึกหนักกว่านี้แล้วล่ะฮะ คงจะต้องเผื่อเวลาให้กีฬามากขึ้น คริสจะพยายามฮะ

วันนี้ถึงจะเป็นแค่วันธรรมดาวันเดียวแต่คริสได้รู้จักใครหลายๆคนเยอะมากเลยฮะ คริสรู้สึกดีมากๆ ที่ได้มาร่วมอยู่ในโรงเรียนเดียวกับ พวกเพื่อนๆ ทั้งหลาย คริสจะพยายามเพื่อทีม และ เพื่อ ครอบครัว(แม่) ที่รักของคริสครับ ถ้าพ่อคริสอยู่ด้วยคริสของจะได้เล่าอะไรหลายๆอย่างให้พ่อฟังเกี่ยวกับโรงเรียน วันนี้คริสต้องรีบกลับบ้านฮะ คริสมีงานพาร์ทไทม์ที่ต้องทำหลังเลิกเรียน ไปก่อนฮ้าซ์ฟ์ เพื่อนๆ ทุกคน เจอกันเมื่อโลกต้องการ

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google