แยม สดใสเสียงดัง พลิกบทบาทในละคร ดวงใจพิสุทธิ์

10 พ.ย. 59 12:50 น. / ดู 742 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
พลิกบทบาทจากละครย้อนยุคไปอย่างสิ้นเชิง สำหรับสาว "แยม - มทิรา ตันติประสุต" ที่งานนี้เรียกว่าดีต่อใจหนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศเลยก็ว่าได้ เมื่อสาวแยมมารับบทเป็น อาช้าง อาสาวของลูกหมี รับบทโดย "รถบัส - ภคพล ตัณฆ์พาณิชย์" ศิลปินวาดภาพ ที่เป็นคนสดใสร่าเริง ขี้โวยวาย ควงคู่พ่อแง่แม่งอนกับพระเอก "สน - ยุกต์ ส่งไพศาล" ที่มารับบท หัฏฐ์ อาจารย์หนุ่มที่อยู่บ้านติดกับสาวแยม ในละครเรื่อง "ดวงใจพิสุทธิ์" ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 3
นักแสดงสาวกล่าวถึงบทบาทที่ได้รับว่า "ในเรื่องนี้แยมรับบทเป็นนักวาดรูปค่ะ เราจะสดใส ขี้โวยวาย เป็นคนเสียงดังมาก (หัวเราะ) ความสนุกมันเริ่มจากเราชอบโวยวาย ดุลูกหมีหลานของเรา แล้วพระเอกข้างบ้านก็จะรำคาญ ทำให้ทะเลาะกันตลอด แล้วนั่นก็เลยเป็นจุดเริ่มต้นของความรู้สึกดีๆ ที่เกิดตามมา สำหรับเรื่องนี้ผลตอบรับดีมากค่ะ คนชมเยอะ ส่วนใหญ่จะชอบคาแรกเตอร์หนูในเรื่องนี้ เพราะที่ผ่านมาหนูเล่นเครียดๆ มาตลอด บอกว่าเรื่องนี้สดใสร่าเริง ดูแล้วสบายใจดีค่ะ ความยากของเรื่องนี้คือหนูจะต้องใช้พลังเยอะ ต้องตะโกน ต้องโวยวาย ต้องเสียงดัง แล้วก็ต้องคลุกคลีกับเด็ก เราก็ต้องเรียนรู้การทำงานร่วมกับเด็กๆ"

แยม แง้มถึงการได้ร่วมงานกับพระเอกหนุ่มว่า "แล้วก็คาแรกเตอร์ที่เปลี่ยนไป แต่ด้วยความที่เป็นลุกส์สาวทันสมัย วัยรุ่น แยมก็เลยไม่ได้เครียดมาก เพราะว่าก็ค่อนข้างตรงกับการใช้ชีวิตจริงๆ ของเรา ส่วนกับพี่สน เรื่องนี้มาเล่นคู่กันเป็นเรื่องแรกค่ะ แต่เคยเล่นด้วยกันเรื่องแค้นเสน่หามาก่อน เล่นเป็นพี่น้องกัน ก็เลยค่อนข้างที่จะรู้จัก สนิทกัน เลยทำให้ทำงานง่ายมากๆ เรื่องนี้ทุกคนตั้งใจทำงานเต็มที่มากๆ ค่ะ ทั้งนักแสดง ทีมงาน ตัวเด็กๆ เองซึ่งน่ารักและเก่งมาก ขอบคุณสำหรับแฟนๆ ที่ติชมมานะคะ แยมก็จะนำมาเป็นกำลังใจและพัฒนาฝีมือต่อไป ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ"


#แยมมทิรา #ดวงใจพิสุทธิ์
แก้ไขล่าสุด 10 พ.ย. 59 13:03 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย WinXP

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google