เคล็ดไม่ลับ! วิธีไดร์ผมให้ผมสวยให้อยู่ทรงสวย ไม่แห้งเสีย

28 ก.ย. 61 11:28 น. / ดู 288 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ทําไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงผมยาว... เพราะผู้หญิงผมยาวมักดูแลผมเป็นพิเศษ อ่าาาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าวันนี้เรามาพูดถึงเรื่องความสวยงามงามกันบ้างดีกว่า สาวๆคนไหนไม่อยากมีผมเสียก็ต้องดูแลดีดี โดยเฉพาะสาวๆที่รักในการดูแลผม จะกังวลว่าการไดร์ผมด้วยความร้อนจะทำให้ผมเสีย และยิ่งสาวๆคนไหนที่ชอบเปลี่ยนทรงผมบ่อยๆ ยิ่งเอกับปัญหาผมเสียแตกปลาย วันนี้เลยนำเคล็ดไม่ลับมาเอาใจสาวๆกัน ด้วยวิธีกรไดร์ผมให้อยู่ทรงสวย ไม่แห้งเสีย
1. ใช้ผ้าขนหนูซับผมให้แห้งก่อนไดร์
ความร้อนจากไดร์เป่าผมทำให้ผมเสียและแห้งไวมาก ดังนั้นเราควรใช้ผ้าจนหนูซับผมเบาๆ ให้ผมหมาดๆ จากนั้นให้ใช้ไดร์เป่าลงที่ผ้าขนหนู วิธีนี้จะช่วยไม่ให้ผมโดนวามร้อนโดยตรง จึงทำให้ผมแห้งเร็วและไม่ทำให้แห้งเสีย
2. ใช้หวีเป็นแปลงทรงกลม
การไดร์ผมต้องใช้ควบคู่กับหวี แนะนำให้เลือกใช้แปรงทรงกลม เพราะหวีจะช่วยรักษาเกล็ดผมทำให้ผมมีความเงางาม ไม่เสียง่าย และเหมาะกับการไดร์ผมให้มีโวลุ่ม ถ้าใครชอบไดร์ผมเองที่บ้านแนะนำให้ใช้แปรงหวีผมที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลงประมาณ 2 นิ้ว
3. แบ่งผมก่อนไดร์
การแบ่งผมจะช่วยให้จัดทรงได้ง่าย ไม่ทำให้ความร้อนจากไดร์จี้ตรงจุดใดจุดหนึ่งเป็นเวลานาน และทำให้ผมแห้งสนิได้ทั้งหัวอีกด้วย

4. ใช้ผลิตภัณฑ์ที่่ปกป้องเส้นผม
ก่อนที่สาวๆจะเริ่มไดร์ผมแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มส่วนช่วยในกรปกป้องผมจะควาร้อน เช่น สเปรย์ความร้อน หรือน้ำยา เพราะการใช้ผิตภัณฑ์ท่ปกป้องเส้นผมก่อนไดร์จะช่วยเป็เกราะป้องกันผมไม่ให้ผมเสีย เปราะบางและขาดง่าย

เห็นไหมคะสาวๆ ว่าการไดร์ผมให้อยู่ทรงสวยไม่แห้งเสีย ทำได้ไม่ยาก แค่รู้วิธีไดร์ที่ถูกต้องและอย่าลืมเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยป้องกันผมเสีย แค่นี้สาวๆก็จะมีผมสวยอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว

ติดตามบทความใหม่ๆได้ที่  newstodaylifestyle.com
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | itspimlapat | 6 พ.ย. 61 19:04 น.

ขอบคุณมากจ้า

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google