ขวบปีที่มีความสุข อวยพรวันเกิด ฟลุ้ค แบบอลังการ

2 มิ.ย. 63 21:15 น. / ดู 2,205 ครั้ง / 1 ความเห็น / 1 ชอบจัง / แชร์
บอกเลยว่าไม่มีแผ่วสำหรับแรงสนับสนุนของแฟนๆ ที่มีต่อ "ฟลุ้ค - ณธัช ศิริพงษ์ธร" และเนื่องในวันคล้ายวันเกิดปีที่ 24 ของนักแสดงหนุ่ม เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ในพื้นที่กรุงเทพฯ เชียงใหม่ พิษณุโลก ขอนแก่น ชลบุรี และอีกหลายเมืองใหญ่ในต่างประเทศ ทั้งจีน ไต้หวัน ฮ่องกง และเวียดนาม ก็เต็มเปี่ยมด้วยพลังแห่งความรักของแฟนๆ ซึ่งรวมพลังส่งคำอวยพรวันเกิดถึง ฟลุ้ค ผ่านป้ายโฆษณา และร้านคาเฟ่เก๋ๆ โดยหลายแห่งยังเหมาพื้นที่กันยาวๆ เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ไปชมกัน

ฟากเจ้าของวันเกิดบอกเลยว่ามีความสุขจนยิ้มแก้มแตก "สำหรับวันเกิดปีนี้รู้สึกดีใจและตื้นตันมากๆ ครับ จะเรียกว่าเป็นปีที่พิเศษสุดๆ เลยก็ว่าได้ เพราะเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ตอนแรกฟลุ้คก็ตั้งใจว่าอยากจะจัดแฟนมีตเล็กๆ แต่ก็ต้องเลื่อนไปเนื่องจากสถานการณ์ที่คาดไม่ถึงนี้ พอใกล้ถึงวันเกิดแล้วเราเห็นแฟนคลับเขาตั้งใจเตรียมงานให้เรา ก็รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากครับ เราเห็นแฟนๆ เขาตั้งใจซื้อป้ายโฆษณาตามสถานี BTS และ MRT หลายสถานีมากและตามห้างต่างๆ อีก บางคนเขาตั้งใจจัดร้านให้เราอีก ทั้งต่างจังหวัดและต่างประเทศอีกด้วย ฟลุ้ครู้สึกเสียดายมาก เพราะถ้ามีโอกาสก็อยากจะไปตามเก็บบรรยากาศและถ่ายรูปด้วยตัวเอง แต่ก็ทำได้แค่ดูรูปตามโซเชียลไปก่อน ส่วนโปรเจกต์ต่างๆ ฟลุ้คก็ตั้งใจจะไปดูด้วยตัวเองให้ได้เยอะที่สุด หรือถ้าครบได้ก็จะดีมากๆ ครับ"
ฟลุ้ค เผยว่าทุกคำอวยพรคือกำลังใจ "ทุกคำอวยพรฟลุ้คก็เห็นและอ่านหมดนะครับเพราะมันเหมือนเป็นกำลังใจในวันที่แย่ๆ ของเรา ส่วนของขวัญทุกชิ้นฟลุ้คก็แกะเองหมดและตั้งใจจะใช้ให้เกิดประโยชน์ที่สุดครับ ฟลุ้คอยากจะขอบคุณทุกคนมากๆ ทั้งคนไทยและคนต่างชาติ ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ ทุกโปรเจกต์ ทุกคำอวยพร และของขวัญทุกชิ้นที่มอบให้กันในวันเกิดปีนี้ ทุกอย่างที่ทุกคนทำให้มันทำให้เรารู้สึกได้รับความรัก รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนที่โชคดีมากที่ได้รับความรักมากมายขนาดนี้ ขอบคุณทุกคนมากๆ นะครับ ขอบคุณที่ทำให้วันเกิดปีนี้เป็นปีที่พิเศษมากๆ เลยครับ และในวันเกิดปีนี้ฟลุ้คก็อยากขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง ขอให้ทุกคำอวยพรและความหวังดีที่มีให้ฟลุ้ค ย้อนกลับไปหาทุกๆ คนนะครับ"
ด้านผลงานใหม่ หนุ่มคนนี้ก็ยืนยันว่ามีแน่นอน "ผลงานปีนี้ก็จะมีซีรีส์ พี่ชาย My Bromance ภาค 2 ที่เคยทำเป็นภาพยนตร์มาก่อนเมื่อประมาณ 7 ปีที่แล้วครับ โดยภาคนี้ก็จะมาเล่าเรื่องต่อจากภาคที่แล้ว ยังไงฝากเป็นกำลังใจและก็อยากให้ทุกคนติดตามนะครับ คาดว่าปลายปีนี้น่าจะได้รับชมกัน ส่วนงานอื่นๆ ก็มีครับ แต่บางงานก็ต้องขอเก็บเป็นความลับไว้ก่อน อยากให้ทุกคนรอติดตามแล้วจะคอยมาอัพเดตเรื่อยๆ รับรองมีอะไรเซอร์ไพร์สๆ อีกเยอะครับ"


#ฟลุ้คณธัช
แก้ไขล่าสุด 2 มิ.ย. 63 21:18 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz441714 | 3 มิ.ย. 63 17:07 น.

น้องฟลุ้คน่ารักและเป็นเด็กดีมาก น้องสมควรได้รับความรักและเอ็นดูจากคนรอบข้างที่สุดแล้ว เวลายิ้มโลกสดใสมาก ขอให้น้องมีความสุขมากๆ ยิ้มหัวเราะได้ในทุกวัน สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่จน ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานและเรื่องเรียนป.โท ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google