ฟลุ้ค ณธัช ลงทุนธุรกิจใหม่ ทุบกระปุกจัดเต็มหมดหน้าตัก

7 มิ.ย. 65 22:25 น. / ดู 1,370 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่นักแสดงหนุ่ม "ฟลุ้ค - ณธัช ศิริพงษ์ธร" อยากทำมานาน ทุบกระปุกจัดเต็มหมดหน้าตัก เปิดธุรกิจใหม่อย่างร้าน The Little White House Cafe คาเฟ่สีขาวสุดเก๋ ตั้งอยู่ย่านพัฒนาการตัดใหม่ ที่มีทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรีคัดสรรมาเพื่อคนรักคาเฟ่โดยเฉพาะ
ก่อนจะเปิดร้านอย่างเป็นทางการในวันที่ 19 มิถุนายน 2565 ล่าสุดหนุ่ม ฟลุ้ค จัดพิธีสงฆ์เพื่อความสิริมงคลไปในช่วงเช้า แล้วมาพูดคุยกับสื่อมวลชนและแฟนคลับที่มาร่วมให้กำลังใจ ส่งของขวัญแบบจัดเต็มมาให้อย่างอบอุ่น เช่นเคย


ฟลุ้ค เผยว่า "ช่วงที่ผ่านมาก็คิดว่าอยากทำธุรกิจส่วนตัวอะไรสักอย่าง เลยคิดว่าทำสิ่งที่ตัวเองชอบดีกว่า เพราะเราชอบดื่มกาแฟ ชอบไปเที่ยวคาเฟ่ เลยมาเปิดคาเฟ่ จะมีมุมเอาไว้ถ่ายรูปได้ เอาไว้นั่งคุยงาน อยากสร้างเป็นทรงเหมือนบ้าน สีขาว ให้ความอบอุ่น มีเพื่อน มีพี่ มีครอบครัว โลโก้ร้านสื่อถึงตัวฟลุ้คเอง แฟนๆ และครอบครัวด้วย เลยมาจบที่ตัวเอฟสองตัวประกบกันด้านบนและด้านล่างเป็นรูปบ้าน ก็พยายามดูตามหลักฮวงจุ้ยครับ การลงทุนทำร้าน ตอนแรกก็ไม่คิดว่ามันจะเยอะ (ยิ้ม) พอทำไปทำมา เรารู้สึกว่าเราอยากทำออกมาให้ดีที่สุด เลือกวัตถุดิบทุกอย่างในร้านให้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด ก็ถือว่าเกินเป้าที่เราตั้งไว้ตอนแรก เมนูพิเศษของร้านมีแน่นอน อาจเป็นเครื่องดื่มกาแฟ หรือน้ำผลไม้ หรืออาจเป็นเครื่องดื่มตามซีซันต่างๆ บอกตรงๆ เลยว่าฟลุ้คทำกาแฟไม่เป็นเลย (ยิ้ม) เดี๋ยวต้องไปเรียน ถ้าเราไม่มีพื้นฐานเลยก็ไม่ได้ เผื่อว่าในอนาคตเรามาร้านแล้วมีคนอยากให้เราลองชงให้กิน เราก็ต้องทำให้ได้ครับ อยากให้ทุกคนลองมาทานอาหาร เครื่องดื่ม มาลองทานขนมเค้ก เบเกอรีกันครับ"


#ฟลุ้คณธัช
แก้ไขล่าสุด 7 มิ.ย. 65 22:48 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz452035 | 9 มิ.ย. 65 16:43 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google