จุง และ ดัง ชักชวนคนรุ่นใหม่ สร้างสรรค์สังคมปลอดยาเสพติด

28 มิ.ย. 65 10:38 น. / ดู 2,717 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เนื่องในโอกาสวันต่อต้านยาเสพติดโลก ซึ่งตรงกับวันที่ 26 มิถุนายนของทุกปี "จุง - อาเชน ไอย์ดึน" และ "ดัง - ณัฎฐ์ฐชัย บุญประเสริฐ" ร่วมรณรงค์ให้คนรุ่นใหม่ตระหนักถึงภัยร้ายของยาเสพติด เพื่อชักชวนให้คนรุ่นใหม่กล้าที่จะปฏิเสธ ไม่ซื้อ ไม่ขาย ไม่ลองยาเสพติด เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์สังคมไทยให้ปลอดจากยาเสพติด
จุง ให้ความเห็นว่ายาเสพติดไม่ได้ช่วยให้ชีวิตใครได้ดีเลย "คนรุ่นใหม่ยุค 5G อย่างเรา ต้องกล้าที่จะปฏิเสธในเรื่องที่ไม่ดีครับ โดยเฉพาะยาเสพติดไม่เข้าไปเกี่ยวข้องถือว่าดีที่สุด เพราะไม่ได้ช่วยให้ชีวิตใครได้ดีเลย เสียทั้งสุขภาพ เงิน และอนาคต อยากให้ทุกคนมาร่วมมือกันกำจัดยาเสพติดให้หมดไปจากสังคมไทย โดยสามารถแจ้งเบาะแสยาเสพติด ผ่านสายด่วน 1386 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ"

ดัง เผยว่า "การใช้ยาเสพติด ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหา หรือทำให้ชีวิตใครๆ มีความสุขได้อย่างแท้จริง ยิ่งเราแก้ปัญหาด้วยยาเสพติด ผมว่ามันเป็นการหนีปัญหาแค่เพียงชั่วคราว นอกจากไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาแล้ว ยังเป็นการสร้างปัญหาในชีวิตเพิ่ม เมื่อเกิดปัญหาเราควรปรึกษากับคนในครอบครัว หรือหากิจกรรมที่ทำให้ตัวเองมีความสุข น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าที่จะไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดครับ"

#จุงอาเชน #ดังณัฎฐ์ฐชัย
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google